Tại sao Avril Lavigne và Tyga chia tay? Tình yêu ngắn ngủi của họ đã kết thúc.

Avril Lavigne và Tyga vừa chia tay sau 4 tháng hẹn hò, khiến nhiều người tò mò về lý do thực sự đằng sau sự cách biệt này. Tuy nhiên, cả hai đều tôn trọng quyết định chung và vẫn là bạn bè tốt. Avril Lavigne là một ca sĩ đa tài với nhiều album nổi tiếng như Under My Skin, Head Above Water, và có kỹ năng diễn xuất. Trong khi đó, Tyga là một rapper nổi tiếng với nhiều hit lớn như Loco Contigo, Cash Money, và đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ âm nhạc khác nhau. Mặc dù chia tay nhưng Avril Lavigne và Tyga vẫn là những người tài năng và có thể sẽ hợp tác trong các dự án âm nhạc trong tương lai.

Cuộc chia tay của Avril Lavigne và Tyga khiến mọi người đưa ra một số giả định (CC: People)

Tò mò về cuộc chia tay của Avril Lavigne và Tyga? Người hâm mộ vẫn còn sốc khi biết cặp đôi vừa chia tay sau 4 tháng hẹn hò. Vì vậy, chúng ta có thể cho rằng mối quan hệ của Avril Lavigne với Tyga không quá nghiêm trọng khi so sánh với Mod Sun. Chà, chúng ta có thể để dành sự so sánh đó cho lần sau. Điều đáng lo ngại hơn là những gì đã xảy ra.

Avril Lavigne là một ca sĩ đa năng với album Love Sux năm ngoái đã thành công rực rỡ. Đối với các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của anh ấy, danh sách bao gồm- Under My Skin, Here’s to Never Growing Up, I Fall in Love with the Devil, Head Above Water, v.v. Đừng quên, Avril cũng có kỹ năng diễn xuất. Anh xuất hiện trong Good Mourning, The Flock, Fast Food Nation, v.v.

Ai không biết Tyga? Họ của rapper là Thank You God Always. Là một fan của anh ấy, bạn đã nghe album hợp tác năm 2015 của anh ấy chưa: Fan of a Fan: The Album? Nó được thực hiện bởi Chris Brown. Trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình, Tyga đã làm việc với nhiều nghệ sĩ âm nhạc khác nhau, bao gồm Drake, Rick Ross, Future, v.v. Một số hit lớn của Tyga là Loco Contigo, Cash Money, Lift Me, Gucci Snakes, v.v.

Trở lại với mối quan hệ của Avril Lavigne và Tyga, hóa ra chẳng được bao lâu. Vào tháng 2, họ lần đầu tiên làm dấy lên tin đồn hẹn hò sau khi bị bắt gặp tại Nobu Malibu. Chuyện gì đã xảy ra giữa họ? Họ vẫn là bạn chứ? Đây là những gì chúng ta biết về cuộc chia tay của Avril Lavigne và Tyga.

Chia tay Avril Lavigne và Tyga: Đây là lý do

Các tin tức là sự thật. Avril Lavigne và Tyga chia tay sau 4 tháng bên nhau. Không ai trong số họ đề cập đến bất kỳ lý do cụ thể nào đằng sau việc hủy bỏ nó ngoại trừ thực tế là nó tốt. Mọi chuyện giữa Avril Lavigne và Tyga không hề phức tạp. Họ xử lý nó một cách thuần thục.

Đọc: Met Gala 2022: Mọi thứ chúng tôi biết về Sự kiện quy tụ dàn sao!
Tại sao Avril Lavigne và Tyga chia tay?
Avril Lavigne và Tyga kết thúc mối tình lãng mạn ngắn ngủi của họ (Tín dụng: Capital FM)

Dù chia tay nhưng Avril Lavigne và Tyga vẫn là bạn bè. Đó là một dấu hiệu tốt. Người ta phải biết rằng sự chia rẽ của họ là một quyết định chung. Cả hai cuối cùng đều cảm thấy rằng họ không được tạo ra cho nhau. Đó là một nhận thức khá nhanh chóng. Tuy nhiên, họ vẫn tôn trọng nhau.

Khi Avril Lavigne và Tyga hẹn hò, 4 tháng trôi qua suôn sẻ. Vào tháng 3, rapper đã tặng cô một chiếc vòng cổ kim cương trị giá 80.000 đô la. Không phải ai cũng biết rằng món đồ trang sức này thuộc sở hữu của Eric Mavani, một thợ kim hoàn có trụ sở tại New York. Được rồi! Chà, có vẻ như mối quan hệ của Avril với Tyga đang “chạy”, và đó là lý do tại sao.

Nói tóm lại, có thể nói rằng Avril Lavigne và Tyga có mối quan hệ tốt đẹp. Một số người hâm mộ bắt đầu đồn đoán về khả năng ca sĩ Hello Kitty chuyển đến ở với người khác. Đặc biệt là khi anh ấy rời khỏi Chế độ Mặt trời quá nhanh, ngay cả sau khi họ đính hôn. Chúng tôi không thể bình luận về suy đoán này vì Avril vẫn chưa làm dấy lên bất kỳ tin đồn hẹn hò nào. Thay vào đó, một số bắt đầu tự hỏi liệu Tyga có lừa dối cô ấy không. Không. Điều đó không đúng.

Không phải tất cả các mối quan hệ đều có nghĩa là kéo dài mãi mãi. Người ta phải chấp nhận rằng cuộc chia tay của Avril Lavigne và Tyga đã xảy ra bởi vì nó đã được viết trong định mệnh của họ. Điều tốt là họ vẫn là bạn bè.

Sẽ không an toàn khi dựa vào các nguồn ngẫu nhiên. Cả Avril Lavigne và Tyga đều chưa chia sẻ lý do. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra giả định về bất kỳ sự tham gia của bên thứ ba nào trong mối quan hệ của họ.

Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Avril Lavigne và Tyga trong những ngày sắp tới trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên, chúng tôi tự hỏi liệu chúng ta sẽ thấy những người yêu cũ này hợp tác trong bất kỳ dự án âm nhạc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *