Tại sao Batgirl bị hủy bỏ? Lý do được tiết lộ. (This is already in Vietnamese, but rewritten to be more in line with Vietnamese reading habits)

Sau khi Warner Bros. thông báo về việc hủy bỏ bộ phim siêu anh hùng Batgirl, người hâm mộ truyện tranh DC đã rất thất vọng. Batgirl là một bộ phim tập trung vào nhân vật Barbara Gordon, hay Batgirl trong truyện tranh DC. Dàn diễn viên cho phim bao gồm Leslie Grace trong vai Barbara Gordon, Batgirl, JK Simmons trong vai James Gordon, và Brendan Fraser trong vai Ted Carson. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã quyết định hủy bỏ bộ phim vì họ cảm thấy nó không hiệu quả và không đủ ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hy vọng rằng Batgirl sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng trong tương lai, với sự tham gia của những diễn viên tài năng như Leslie Grace.

Nư ngươi dơi bị hủy [Credits: Warner Bros.]

Sẽ tuyệt vời biết bao nếu một Batgirl lấy nữ làm trung tâm có thể xuất hiện trên màn ảnh rộng để người hâm mộ truyện tranh DC thưởng thức? Batgirl khác với Batman như thế nào? Sức mạnh của anh ta khác với Batman hay anh ta kém mạnh hơn anh ta?

Người hâm mộ DC thất vọng sau khi Warner Bros. đã ngừng chiếu Bat Girl sau ngày phát hành ban đầu là năm 2022. Batgirl là một bộ phim siêu anh hùng chưa phát hành tập trung vào nhân vật Barbara Gordon, hay Batgirl trong truyện tranh DC. Được đạo diễn bởi Adil El Arbi và Bilall Fallah, loạt phim tập trung vào hành trình trở thành Batgirl của Barbara.

Michael Keaton không xuất hiện quá năm cảnh trong toàn bộ phim và anh ấy đã gặp Batgirl hai lần trong suốt bộ phim. Batgirl cũng sẵn sàng tiết lộ rằng Batman không huấn luyện Batgirl. Anh ấy chỉ mặc một bộ trang phục và bắt đầu cứu người sau khi tập luyện. Batman cũng yêu cầu Batgirl ngừng cố gắng cứu những người không được đào tạo và kiến ​​thức.

Nư ngươi dơi
Leslie AsBatgirl [ Credits: Warner Bros.]

Trang phục cho Batgirl cũng theo mô hình của trang phục cho Catwoman với việc bổ sung thêm áo choàng. Trang phục Batgirl không đáng vì nó trông lòe loẹt và là thứ mà một đứa trẻ sẽ mặc trong lễ Halloween. Dàn diễn viên cho phim sẽ có Leslie Grace trong vai Barbara Gordon, Batgirl, con gái của James Gordon.

JK Simmons trong vai James Gordon, ủy viên Cảnh sát thành phố Gotham. Brendan Fraser trong vai Ted Carson, một cựu chiến binh trở thành kẻ sát nhân xã hội, Michael Keaton trong vai Bruce Wayne, Người Dơi, và một người giàu có trong xã hội. Và Ivory Aquino vai Alysia Yeoh, bạn thân của Barbara.

Joss Whedon bắt đầu phát triển Batgirl vào tháng 3 năm 2017, tiếp theo là Hodson, người được thuê sau khi Whedon rời khỏi bộ phim. Quá trình quay phim Batgirl diễn ra ở Scotland và Glasgow.

Đọc: Gold Rush Season 13 Tập 19: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Cách xem

Tại sao Batgirl bị hủy bỏ?

Warner Bros. Discovery đưa ra thông báo vào tháng 8 năm 2022, thông báo cho công chúng về quyết định không phát hành Batgirl nữa, ở rạp hoặc trên HBO. Lý do chính đằng sau việc hủy bỏ là do nhà sản xuất cảm thấy bộ phim không hiệu quả. Bộ phim cũng mâu thuẫn với tầm nhìn của nhà lãnh đạo mới của Warner Bro., David Zaslav.

David đã hình dung việc biến một bộ phim DC thành một sự kiện chiếu rạp lớn, và điều này dẫn đến việc Batgirl trở thành một trong những bộ phim tốn kém nhất để hủy bỏ. Các buổi chiếu thử cho bộ phim hầu hết là tiêu cực. Do đó, đây cũng có thể là lý do khiến bộ phim bị hủy chiếu. Bộ phim trông rẻ tiền và lôi thôi so với các bộ phim khác của DC, do đó trở thành một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của nhóm.

Họ cảm thấy rằng chi nhiều tiền hơn trong giai đoạn hậu sản xuất cho quảng cáo và tiếp thị sẽ không mang lại kết quả. Một lý do khác là kinh phí làm phim tăng lên vì kinh phí ban đầu đặt cho phim là 70 triệu đô la, sau đó tăng lên 90 triệu đô la, và nhà sản xuất đã rút phích cắm để cắt giảm chi phí. Warner Bro đã đưa ra một tuyên bố trong đó họ tuyên bố rằng quyết định không phát hành Batgirl phản ánh sự thay đổi chiến lược trong ban lãnh đạo của họ.

Họ cũng cho rằng Leslie Grace là một nữ diễn viên vô cùng tài năng và tài năng, và quyết định không phát hành bộ phim không phải là phản ánh sự thể hiện của Leslie trong phim. Warner Bros. đã kết thúc tuyên bố của họ bằng cách nói rằng họ rất biết ơn các nhà làm phim, dàn diễn viên của Batgirl và chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác với nhau trong một dự án khác.

Nư ngươi dơi
Vẫn từ cái nhìn đầu tiên của Batgirl [Credits: Warner Bros.]

Ban giám đốc và nhà sản xuất cảm thấy rằng bộ phim không thể được phát hành và sẽ không gây ấn tượng với khán giả. Họ nói rằng nhóm đã đưa ra một quyết định táo bạo là hủy bỏ nó vì nó sẽ làm tổn hại đến nhượng quyền thương mại DC và những người liên quan đến nó. Brendan Fraser nói rằng anh ấy cảm thấy thật khập khiễng khi cả một thế hệ cô gái trẻ phải đợi để xem Batgirl và cảm thấy được hòa nhập, bởi vì không có nhiều nữ siêu anh hùng.

Đọc: BMF Season 2 Tập 8: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Cô ấy cũng nói rằng tôi cảm thấy tồi tệ vì tôi đã thấy Leslie đóng vai Batgirl tốt như thế nào. Leslie nói rằng cô ấy đã học được rất nhiều điều khi làm Batgirl, nhưng với tư cách là một diễn viên, bạn không có tiếng nói trong các quyết định mà hội đồng đưa ra. Grace nói rằng bộ phim mà tôi đã xem tại buổi chiếu phim thật tuyệt vời, do đó minh họa cho tuyên bố của Stefan về việc bộ phim không được chiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *