Tại sao bộ phim Superman của Nicolas Cage bị hủy? Đã được giải đáp

Superman Lives, bộ phim về Siêu nhân do Jon Schnepp đạo diễn và Holly Payne sản xuất, tập trung vào cái nhìn hậu trường về quá trình tiền sản xuất của Superman Live 1966-98. Bộ phim này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi thông tin về Nicholas Cage thủ vai Siêu nhân được đưa ra. Tuy nhiên, bộ phim đã không bao giờ được lên màn ảnh rộng do thiếu kinh phí và những vấn đề trong quá trình sản xuất. Cốt truyện của bộ phim tập trung vào Brainiac, một siêu máy tính ngoài hành tinh được thiết lập để kết liễu cuộc đời của Siêu nhân đồng thời ngăn chặn ánh sáng mặt trời để giải phóng Ngày tận thế. Các vai chính của bộ phim sẽ có sự góp mặt của Nicholas Cage trong vai Clark Kent, Superman, Chris Rock trong vai Jimmy Olsen và Sandra Bullock trong vai Lois Lane. Tuy nhiên, bộ phim đã bị hủy bỏ ba tuần trước khi bắt đầu quay vì các vấn đề về kinh phí và sản xuất.

Cuộc sống của Superman bị hủy bỏ [Credits- Warner Bros.]

Chà, ai lại không thích Siêu nhân, đồng thời, ai lại không thích Nicholas Cage? Vì vậy, người hâm mộ không khỏi thất vọng sau khi bộ phim tài liệu bị hủy chiếu dù chưa lên màn ảnh rộng. Do Jon Schnepp đạo diễn và Holly Payne sản xuất, bộ phim tập trung vào cái nhìn hậu trường về quá trình tiền sản xuất của Superman Live 1966-98.

Bộ phim là sự khởi động lại có chủ đích của loạt phim Siêu nhân dựa trên truyện tranh DC yêu thích của mọi người có tựa đề Cái chết của Siêu nhân. Việc quay phim được ấn định bắt đầu vào tháng 4 năm 1998 nhưng đã bị hủy bỏ ba tuần trước khi bộ phim bắt đầu. Một tựa phim bị hủy bỏ từ những năm 1990 là Superman Lives do Tim Burton làm đạo diễn.

Jon Peters sẽ sản xuất bộ phim tài liệu này và sẽ có Brainiac, Lex Luthor và Doomsday đóng vai phản diện. Các vai chính của bộ phim sẽ có sự góp mặt của Nicholas Cage trong vai Clark Kent, Superman, Chris Rock trong vai Jimmy Olsen và Sandra Bullock trong vai Lois Lane.

Bộ phim bị hủy đã thu hút sự chú ý sau khi bức ảnh Nicholas Cage mặc trang phục Siêu nhân với mái tóc dài lan truyền trong khoảng thời gian 2009-2015. Cốt truyện chính của bộ phim sẽ tập trung vào Brainiac, một siêu máy tính ngoài hành tinh được thiết lập để kết liễu cuộc đời của Superman đồng thời ngăn chặn ánh sáng mặt trời để giải phóng Ngày tận thế.

Lồng Nicholas
Nicholas Cage trong vai Siêu nhân [Credits- Warner Bros.]

Cốt truyện của bộ phim dựa trên cái chết của Sperman, và do đó kế hoạch của Brainiac đã thành công, còn Superman thì chết. Cốt truyện sau của bộ phim tập trung vào sự hồi sinh của Siêu nhân bởi K, người sẽ đóng vai trò là trang phục tạm thời của anh ấy trong khi tạo ra sức mạnh của anh ấy một cách giả tạo.

Kịch bản cũng tập trung vào việc Clark cảm thấy bất an, không thể chấp nhận tình cảm của mình với Lois Lane, một người làm việc cho anh ta. Sức mạnh ngôi sao quyến rũ góp mặt trong phim không đủ để khởi động loạt phim Siêu nhân. Người đầu tiên mà Warner Bros liên hệ để viết kịch bản cho bộ phim là Kevin Smith, như anh ấy đã thừa nhận trên podcast của mình.

Đọc: Dori Monson đã chết như thế nào? Người dẫn chương trình phát thanh Old Seattle nổi tiếng

Các yếu tố mà Peters đặt ra để Smith tuân theo bao gồm việc Siêu nhân trút bỏ trang phục cũ, khả năng bay và để anh ta chiến đấu với một con nhện khổng lồ cho cao trào của bộ phim, do đó khiến Kevin gặp khó khăn trong việc viết cốt truyện cho sự hồi sinh của Siêu nhân. . Kevin được yêu cầu từ chức biên kịch cho bộ phim khi Wesley Strick được Warner Bros. mời viết câu chuyện cho bộ phim.

Tại sao cuộc sống của Superman bị hủy bỏ?

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của truyện tranh và phim DC đã biết đến sự tồn tại của Siêu nhân do Nicholas Cage thủ vai sau khi một số bức ảnh về Nicholas trong trang phục phù hợp với Siêu nhân được lan truyền cách đây vài năm. Những bức ảnh cho thấy Nicholas với mái tóc dài khi anh ấy mặc bộ đồ trông giống Siêu nhân bằng nhựa. Tuy nhiên, thật đáng buồn cho những người hâm mộ Cage và Superman, một bộ phim có tựa đề Superman Lives, có sự góp mặt của Nicholas trong vai Siêu nhân, đã không bao giờ được nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

Người hâm mộ DC tỏ ra thất vọng vì nóng lòng chờ đợi phim Siêu nhân mới sau thông báo ban đầu được đưa ra. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang và tò mò muốn biết lý do đằng sau quyết định của nhà sản xuất. Lý do đằng sau việc hủy bỏ bộ phim được tiết lộ là thiếu kinh phí cho nó.

Mặc dù Burton đã chỉ đạo bộ phim sau thành công của Batman, Superman Lives đã bị xếp xó sau khi Burton’s Mars Attack không gây được ấn tượng với khán giả, mở màn tại phòng vé chỉ với 101 triệu USD.

Siêu nhân
cuộc sống siêu nhân [Credits- Warner Bros.]

Nicholas nói rằng ban đầu, Warner Bros. muốn Renny Harlin đạo diễn bộ phim, nhưng khi tôi làm phim, tôi muốn Tim Burton đạo diễn. Nicholas đã cởi mở về việc nhân vật Siêu nhân của anh ấy khác với những nhân vật khác. Một lý do khác đằng sau việc hủy bỏ có thể là Warner Bros không chắc chắn về việc Tim Burton sẽ làm đạo diễn cho bộ phim của họ.

Đọc: Điều gì đã xảy ra với Cartoon Network? Xu hướng ‘RIP Cartoon Network’

Có một số vấn đề trong quá trình sản xuất đã khiến nhà sản xuất và Warner Bros. quyết định hủy bỏ bộ phim. Sau thất bại của Mars Attack, Warner Bros đã nghi ngờ Tim Burton về việc đạo diễn bộ phim bất chấp thành công của các bộ phim khác của ông.

Một lý do khác khiến bộ phim không được lên màn ảnh rộng là do bức ảnh Cage trong trang phục Siêu nhân bị rò rỉ, khiến người hâm mộ tin rằng Cage không phù hợp với vai Siêu nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *