Tại sao Chuck Woolery rời bỏ Wheel of Fortune? Đã được trả lời.

Chuck Woolery là một người dẫn chương trình đa năng nổi tiếng với các chương trình trò chơi như Scrabble, Love Connection, The Dating Game, Think Like a Cat và Greed. Tuy nhiên, ông được biết đến nhiều nhất với vai trò người dẫn chương trình ban đầu của Wheel of Fortune. Tuy nhiên, vào năm 1981, ông đã quyết định rời khỏi chương trình trò chơi này sau khi có mâu thuẫn với người sáng lập Merv Griffin về tiền lương. Sau đó, ông đã tiếp tục sự nghiệp của mình với các chương trình khác và hiện đang bận rộn với podcast của mình. Trong khi đó, Pat Sajak, người kế nhiệm Chuck Woolery, cũng sắp rời khỏi Wheel of Fortune vào năm 2024, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu có phải cũng vì mâu thuẫn về tiền lương như Chuck Woolery hay không.

Chuck Woolery: Người dẫn chương trình ban đầu của Vòng quay may mắn (CC: CNN)

Bạn muốn biết tại sao Chuck Woolery rời Wheel of Fortune? Hôm nay, anh ấy trở thành tiêu đề cho việc trở thành người dẫn chương trình ban đầu của chương trình trò chơi. Sau đó, khán giả vẫn nhớ anh da diết. không phải bạn? Ông phục vụ cho đến năm 1981, được thay thế bởi Pat Sajak. Giờ đây, điều đáng lo ngại hơn nữa là lý do đằng sau quyết định chia tay Wheel of Fortune của anh ấy. Nhưng trước đó, hãy tìm hiểu một chút về cách Chuck Woolery nổi bật.

Chuck Woolery là một người dẫn chương trình đa năng nổi tiếng với Scrabble, Love Connection, The Dating Game, Think Like a Cat và Greed. Đến từ Ashland, Kentucky, Chuck hiện đã 82 tuổi và vẫn khỏe mạnh. Không phải ai cũng biết rằng anh ấy cũng là một diễn viên. Một số chương trình của Chuck bao gồm The Treasure of Jamaica Reef, Romantic Theatre, Cold Feet, v.v.

Bạn có biết rằng Chuck Woolery cũng có kỹ năng âm nhạc tuyệt vời? Nhất định bạn phải nghe The Greatest Love Affair, phát hành năm 1980. Hiện tại, anh đang bận rộn với The Game Show Show.

Quay trở lại với sự tham gia của Chuck Woolery với Wheel of Fortune, anh ấy đã tham gia chương trình trò chơi này từ rất sớm, vào năm 1975. Anh ấy đã xung đột với người tạo ra chương trình trò chơi, sau đó anh ấy quyết định nghỉ việc. Đó là cái gì?

Tại sao Chuck Woolery rời Vòng quay may mắn?
Chuck Woolery có một số lý do rõ ràng đằng sau việc rời khỏi Wheel of Fortune (CC: PIX11)

Lý do đằng sau việc Chuck Woolery rời Vòng quay may mắn được tiết lộ

Lý do chính khiến Chuck Woolery rời Wheel of Fortune là do tranh chấp về tiền lương của anh ấy với Merv Griffin, người sáng tạo. Sau khi cống hiến hết mình và nối tiếp thành công của game show, Chuck đã yêu cầu tăng lương gấp đôi. Chính xác hơn, thay vì 5000 đô la, anh ta đang yêu cầu 10000 đô la mỗi tuần. Chuck cảm thấy mình xứng đáng được thăng chức vì thành tích tuyệt vời của mình. Anh ấy cũng cảm thấy làm điều đó sẽ đưa anh ấy vào cùng một giải đấu với những người dẫn chương trình trò chơi tuyệt vời khác.

Đọc: Kỳ lân: Chiến binh vĩnh cửu Tập 4: Ngày phát hành, nội dung tiết lộ & Xem ở đâu?

Cuộc tranh luận bắt đầu sau đó. Merv Griffin, người tạo ra Vòng quay may mắn, đã đồng ý trả cho anh ta 7500 đô la. Và 2500 đô la còn lại sẽ được trả bởi NBC. Mọi thứ trở nên chồng chất cho đến khi Merv đe dọa chuyển chương trình của mình sang một mạng khác, CBS. Sau đó, mạng cũ đã xóa đề nghị trả cho Chuck 2500 đô la mỗi tuần. Trong tình huống này, Chuck Woolery đã từ chối làm việc với mức lương 7500 đô la và vĩnh viễn rời khỏi Vòng quay may mắn. Tập cuối của nó được thực hiện vào ngày 25 tháng 12 năm 1981.

Tại sao Chuck Woolery rời Vòng quay may mắn?
Chuck Woolery (CC: WAVY)

Sau khi rời Wheel of Fortune, Chuck Woolery tiếp tục sự nghiệp dẫn chương trình của mình với các chương trình khác nhau. Không chỉ vậy, anh ấy còn bắt đầu podcast của mình, có tên- Blunt Force Truth. Về lý do đằng sau sự ra đi của anh ấy, nó khá chính đáng. bạn nói gì Bạn có nghĩ Chuck xứng đáng được 10.000 đô la mỗi tuần không? Anh ấy biết giá trị của mình và yêu cầu phù hợp.

Rất khó để mọi người chấp nhận sự ra đi của Chuck Woolery. Bây giờ, điều tương tự sẽ xảy ra một lần nữa. Cái gì? Pat Sajak sẽ rời Wheel of Fortune vào năm 2024. Ông đã phục vụ hơn bốn thập kỷ. Vì vậy, lần này, sự thất vọng do chấp thủ sẽ nhiều hơn. Nhưng tại sao? Pat Sajak vẫn chưa đề cập đến bất kỳ lý do nào đằng sau quyết định rời Wheel of Fortune của mình.

Đã một tuần rồi; Pat Sajak đã thông báo về sự ra đi của mình trên Twitter. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng và buồn bã trong phần bình luận. Mặt khác, một số người cũng chia sẻ rằng họ đã ngừng xem Wheel of Fortune sau khi mối quan hệ của Pat và Marjorie Taylor-Green bị bại lộ.

Người hâm mộ hiện đang tự hỏi liệu việc Pat Sajak rời khỏi Wheel of Fortune có cùng lý do với Chuck Woolery hay không. Có phải vì tranh chấp tiền lương? Chúng tôi tự hỏi! Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Chuck Woolery trong suốt quãng đời còn lại. Hãy nhớ theo dõi người dẫn chương trình Wheel of Fortune gốc trên các tài khoản mạng xã hội của cô ấy để biết thêm thông tin cập nhật!

Đọc: Dự án có sự tham gia của Will Smith bị trì hoãn bởi Netflix và Sony!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *