Tại sao Clarence bị hủy? Lý do được tiết lộ

Cartoon Network đã hủy bỏ loạt phim hoạt hình yêu thích của trẻ em, Clarence. Được tạo bởi Skyler Page, bộ truyện được ra mắt công chúng vào ngày 14 tháng 4 năm 2014 và được công chiếu lần đầu sau ba mùa thành công vào ngày 24 tháng 6 năm 2018. Loạt phim hoạt hình đầy hài hước và phiêu lưu cho trẻ em theo dõi với năm nhân vật được yêu thích. Tuy nhiên, loạt phim đã bị hủy bỏ sau khi một nhân viên của Cartoon Network, Emily Patridge, cáo buộc tác giả của bộ truyện, Skyler Page, tấn công tình dục cô. Lý do chính đằng sau quyết định này có thể là do khán giả hoặc do lượng người xem giảm dần sau những cáo buộc liên tục chống lại tác giả của bộ truyện.

Clarence bị hủy cho phần bốn [Credits: Cartoon Network]

Bạn có biết rằng Cartoon Network đã hủy bỏ loạt phim hoạt hình yêu thích của trẻ em ‘Clarence’ không? Bạn có muốn biết tại sao Cartoon Network quyết định hủy bỏ loạt phim hoạt hình yêu thích của trẻ em không?

Được tạo bởi Skyler Page, bộ truyện được ra mắt công chúng vào ngày 14 tháng 4 năm 2014 và được công chiếu lần đầu sau ba mùa thành công vào ngày 24 tháng 6 năm 2018. Trẻ em rất đau lòng sau khi một trong những chương trình hoạt hình yêu thích của chúng được phát sóng.

Được tạo bởi Curtis Lelash và Jenifer Pelphrey, sê-ri có năm nhân vật được yêu thích, bao gồm Clarance Wendle, do Skyler Page lồng tiếng. Anh ấy là một đứa trẻ 10 tuổi lạc quan.

Jeffery Randell, do Sean Giambrone lồng tiếng, là bạn thân nhất của Clarence với tính cách cao, Ryan Sumouski do Tom Kenny lồng tiếng, người bạn dũng cảm của Clarence với cách tiếp cận cuộc sống thô bạo và quyết liệt, Mary Wendle do Katie Crown lồng tiếng, Mẹ của Clarence, người luôn ủng hộ và yêu thương , và Charles Caswell do Eric Edelstein lồng tiếng, chồng và cha của Mary đối với Chad.

Clarence
Vẫn Từ Clarence [Credits: Cartoon Network]

Loạt phim hoạt hình đầy hài hước và phiêu lưu cho trẻ em theo dõi. Các nhân vật được xây dựng tốt và hoạt ảnh được thực hiện trong loạt phim này rất xuất sắc. Hoạt hình Saerom tạo ra những nhân vật xuất sắc trở thành nhân vật yêu thích của trẻ em trong một khoảng thời gian ngắn. Bây giờ, đối với những người không quen thuộc với cốt truyện của Clarence, nó kể về cuộc sống hàng ngày của Clarence, một cậu bé mười tuổi với tinh thần tự do.

Loạt phim hoạt hình tập trung vào Clarence và hai người bạn của anh, Sumo và Jeff, ở Aberdale. Nó kể về cuộc phiêu lưu hàng ngày của những người bạn này để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày mà họ phải đối mặt trong suốt cả ngày. Loạt bài này giới thiệu quá trình suy nghĩ đằng sau việc giải quyết các tình huống và vấn đề thực tế mà mọi người đều gặp phải một lần trong đời từ góc nhìn của một đứa trẻ.

Loạt phim hoạt hình đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông sau khi có một cặp đồng tính nam xuất hiện trong một trong các tập của nó. Bộ phim trở nên nổi tiếng vì trẻ em và người xem cảm thấy rằng nam diễn viên đáng yêu với những đặc điểm tính cách khác nhau.

Đọc: Richard Van Dyke Giá trị ròng năm 2020 và mọi thứ bạn cần biết

Tại sao sê-ri hoạt hình Clarence dành cho những đứa trẻ được yêu quý lại bị hủy bỏ?

Spencer Rothbell, diễn viên lồng tiếng đằng sau nhân vật Clarence 10 tuổi yêu thích của mọi người, đã xác nhận qua Twitter vào ngày 4 tháng 4 năm 2017, việc hủy bỏ bộ truyện. Spencer tuyên bố rằng loạt phim sẽ bị hủy bỏ và sẽ không được gia hạn thêm mùa thứ tư. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc về lý do đằng sau quyết định của tác giả khi loạt phim này được công chúng và trẻ em vô cùng yêu thích và theo dõi.

Spencer đã viết rằng sẽ luôn có những ý tưởng và con đường mà họ ước mình có thể đưa vào loạt phim, nhưng phần cuối cùng có một số tình tiết xuất sắc mở rộng vũ trụ của loạt phim và các nhân vật của nó.

Clarence được chú ý sau khi một nhân viên của Cartoon Network, Emily Patridge, cáo buộc Skyler Page, tác giả của bộ truyện, tấn công tình dục cô. Các cáo buộc được đưa ra sau khi phần đầu tiên của loạt phim được phát sóng trên Cartoon Network. Emily viết cho Skyler về việc mò mẫm phụ nữ mà không có sự đồng ý của họ. Anh ta cũng nói rằng anh ta đã nghe về hành vi kỳ lạ của Skyler nhưng không biết cô ấy thô lỗ cho đến khi anh ta sờ soạng cô ấy.

Clarence
Clarence được tạo bởi Skyler [Credits: Cartoon Network]

Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không cho phép người sáng tạo đến gần cô ấy nếu cô ấy biết anh ta có thói quen tấn công tình dục phụ nữ. Một nhân viên khác đến sau Emily và nói rằng Skyler là lý do đằng sau việc cô ấy rời khỏi bộ truyện. Anh ta nói rằng Skyler là một tên ngốc và mạng lưới nên đá cô ấy vào lề đường. Nhân viên ẩn danh cũng cho biết Emily là một cô gái tồi vì đã chống lại Skyler.

Những cáo buộc này đã khiến mạng quyết định sa thải Skyler khỏi Clarence, và loạt phim tiếp tục trong một thời gian mà không có người sáng tạo. Lý do đằng sau việc loạt phim bị hủy bỏ sau mùa thứ ba không được nhà mạng tiết lộ rõ ​​ràng nhưng một trong những lý do chính đằng sau quyết định này có thể là do khán giả.

Đọc: The Circle Alum Manrika Khaira mở ra về những suy đoán liên tục về người yêu cũ của cô ấy!

Để tiếp tục bất kỳ loạt phim nào, cần có lượng người xem vì đó là lý do tạo ra doanh thu cho loạt phim. Lượng người xem của bộ truyện có thể đã giảm dần sau những cáo buộc liên tục chống lại tác giả của bộ truyện, dẫn đến sự ra đi của anh ấy. Những câu chuyện thú vị là sản phẩm của sự thay đổi suy nghĩ của Skyler sau khi cô ấy rời khỏi bộ truyện.

Những người sáng tạo đã tiếp tục trong hai mùa sau những cáo buộc chống lại Skyler do các yêu cầu và khiến người hâm mộ của họ đóng cửa với nhân vật yêu thích của họ. Nhìn chung, lý do có thể là loạt phim đã không làm tốt như mong đợi của mạng sau thành công của mùa đầu tiên bên cạnh các cáo buộc tấn công tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *