Tại sao CM Punk bị sa thải? Tại sao võ sĩ đánh đấm chuyên nghiệp rời sàn đấu?

CM Punk, tên thật là Philip Jack Brooks, là một đô vật chuyên nghiệp, diễn viên và võ sĩ tổng hợp nổi tiếng trong làng WWE. Anh được biết đến với kỷ lục giữ chức vô địch WWE lâu nhất và là một trong những đô vật giỏi nhất của WWE. Tuy nhiên, sau khi bị chẩn đoán sai vết thương và gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, CM Punk quyết định rời WWE và sau đó kiện WWE vì những vết thương của anh ta. Sau 7 năm gián đoạn, anh trở lại với AEW. Lý do anh bị sa thải cũng là do anh cảm thấy không được đánh giá cao trong WWE và đã rút lui khỏi võ đài trong một thời gian dài.

CM Punk bị sa thải khỏi WWE [Credits- Getty Images]

Bạn có biết các đô vật chuyên nghiệp đã rời sàn đấu một thời gian không? Nếu bạn là một người hâm mộ WWE, thì bạn sẽ thấy CM Punk trên võ đài, tạo nên tên tuổi cho chính mình và bẻ gãy xương của đối thủ. Sinh ra ở Chicago, Illinois Philip vào ngày 26 tháng 10 năm 1978, Brooks, ban đầu là Philip Jack Brooks, là một đô vật chuyên nghiệp, diễn viên và võ sĩ tổng hợp.

Jack sử dụng CM Punk làm nghệ danh của mình trong các trận đấu vật, và anh ấy được biết đến với kỷ lục của mình trong WWE, và anh ấy là một trong số ít đô vật giữ chức vô địch WWE lâu nhất. Jack đã là một phần của ngành đấu vật trong một thời gian rất dài. Jack đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học tại trường trung học Lockport Township.

Cm Punk
CM Punk Trong Vòng Tay [Credits- Getty Images]

Jack có một người cha nghiện rượu và một người mẹ mắc bệnh lưỡng cực, khiến tuổi thơ của anh ngập tràn những ký ức đau buồn. Lần đầu tiên Jack thi đấu với tư cách đô vật là vào giữa những năm 1990 trong Liên đoàn đấu vật điên cuồng, một câu lạc bộ đấu vật ở sân sau. Jack ra mắt đấu vật chuyên nghiệp vào ngày 13 tháng 3 năm 1999.

Jack bắt đầu đấu vật với nghệ danh CM Punk sau khi anh được đưa vào một đội thẻ với CM Venom. Jack được Ring Of Honor thuê sau trận đấu với Colt Cabana, và anh ra mắt ROH vào ngày 9 tháng 11 năm 2002, trong ROH All-Star Extravaganza.

Jack ra mắt WWE trước Justin Credible vào ngày 1 tháng 8 năm 2006, sau khi ký hợp đồng với WWE vào năm 2005, và anh là nhà vô địch WWE hai lần. Jack kết hôn với April Mendez, một đô vật chuyên nghiệp, vào ngày 13 tháng 6 năm 2014; Jack đã hai lần gây tranh cãi trong sự nghiệp của mình.

Lần đầu tiên Christopher Amann, một bác sĩ của WWE, đã đệ đơn kiện CM Punk sau khi người này cáo buộc bác sĩ có sơ suất. Vụ kiện đã được giải quyết có lợi cho Christopher và Jack được lệnh thanh toán. Jack đã được đào tạo từ một số đô vật chuyên nghiệp, bao gồm Ace Steel, Dave Taylor, Fit Finlay và William Regal.

Đọc: BTS Jungkook chia sẻ chi tiết về 7 số phận của anh ấy: Nhân vật của CHAKHO, Zeha

Jack có đai xanh môn Nhu thuật Brazil sau khi được huấn luyện bởi Daniel Wanderley. Jack ra mắt diễn xuất vào năm 2019 với vai diễn Don Koch trong Cô gái trên tầng ba. Khán giả dành nhiều tình cảm cho màn trình diễn của cô ấy, và cô ấy đã nhận được lời khen ngợi từ tất cả những người xem phim.

Một số tác phẩm đáng chú ý của Jack bao gồm Queen Of The Ring, Rabid, Jakob’s Wife, Monster Garage, Ghost Hunters, Maron, Ultimate Beastmaster, Heels, và Maya MC

Tại sao CM Punk bị sa thải?

Câu hỏi thực sự là, CM Punk có nên bị sa thải hay rời sàn đấu để tạm dừng đấu vật? Trên thực tế, Punk đã rời WWE sau một thời gian không hài lòng với việc đăng ký của mình. Đô vật chuyên nghiệp đã quá mệt mỏi vì bị lừa dối, và sau khi đối mặt với cái chết sau khi bị WWE chẩn đoán sai vết thương, anh quyết định nghỉ việc.

Jack sau đó đã kiện WWE vì những vết thương mà anh ấy phải chịu trong trận đấu, dẫn đến cái chết của anh ấy. Sau khi kiệt sức vì đấu vật trong thời gian tham gia WWE, Punk đã gián đoạn 7 năm và anh ấy chỉ trở lại sau khi AEW đưa ra lời đề nghị thay thế cho anh ấy. Mục tiêu ban đầu của Jack trong WWE là không bị sa thải, nhưng khi anh ấy trở thành một trong những đô vật giỏi nhất ở đó, tham vọng của anh ấy ngày càng lớn.

cm Punk
AM Punk sau trận đấu [Credits- Getty Images]

Một lý do khác khiến Punk rời WWE có thể là do anh thua The Rock và John Cena. Chà, một sự thật khác được nói rằng Punk đã bị WWE sa thải sau đó, và anh ấy đã tiết lộ cách WWE sử dụng anh ấy vì lợi ích của họ. Vào ngày Punk được cho là sẽ kết hôn với vợ, anh ta nhận được một bức thư từ FedEx thông báo về việc anh ta bị sa thải.

Đọc: Bill Murray phải đối mặt với cáo buộc về hành vi không phù hợp trên phim trường Sinh tử!

Jack tiết lộ rằng lá thư từ WWE nêu rõ việc chấm dứt hợp đồng của anh ấy cùng với thông báo rằng anh ấy sẽ phải từ bỏ tất cả các quyền bản quyền của mình. McMahon, Chủ tịch WWE, đã xin lỗi vì Jack đã nhận được lá thư chấm dứt hợp đồng của anh ấy vào ngày anh ấy dự định kết hôn.

Punk đã bị sa thải sau khi anh ta không hoạt động trên võ đài trong một thời gian dài mặc dù có vẻ như đô vật này đã rút lui khỏi võ đài vào thời gian riêng của mình. Lời xin lỗi của McMahon được đô vật chuyên nghiệp mô tả là một màn đóng thế công khai. Punk đã cởi mở về cảm giác không được đánh giá cao trong WWE. Do đó, anh bước ra khỏi sàn đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *