“Tại sao Gregg Berhalter rời đội tuyển USMNT? Sự cố từ nhiều thập kỷ trước đã được phát hiện”

Huấn luyện viên trưởng của United States Men’s Soccer Team (USMNT), Gregg Berhalter, đã rời khỏi đội vì một số lý do rõ ràng. Vụ việc này đã kéo dài hàng thập kỷ và đã được công chúng biết đến. Tuy nhiên, sau cuộc điều tra, Berhalter đã trở lại và giữ vai trò huấn luyện viên trưởng. Ông là một cựu cầu thủ bóng đá và hiện là huấn luyện viên. Berhalter đã từng chơi cho nhiều đội khác nhau và tham gia FIFA Confederations Cup năm 1999 và giành huy chương đồng. Về sự nghiệp quản lý bóng đá của mình, ông từng đầu quân cho nhiều đội như Hammarby IF, Columbus Crew SC, v.v. Lý do đằng sau việc Berhalter rời USMNT là một vụ bạo lực gia đình nghiêm trọng và liên quan đến thời hạn của hợp đồng. Tuy nhiên, sau cuộc điều tra, Berhalter đã được tái đưa vào đội. Hiện tại, ông đang chuẩn bị cho trận đấu giữa Canada và Mexico.

Gregg Berhalter rời USMNT vì một số lý do rõ ràng: Cái gì? (CC: Thể thao bầu trời)

Bạn muốn biết tại sao Gregg Berhalter rời USMNT? Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, USMNT là viết tắt của United States Men’s Soccer Team. Vụ việc kéo dài hàng thập kỷ đã được công chúng biết đến, buộc tội anh ta có hành vi ngược đãi. Điều tốt là, sau cuộc điều tra, Gregg Berhalter đã trở lại đội, giữ vai trò huấn luyện viên trưởng.

Nói về tính cách của Gregg Berhalter, ông là cựu cầu thủ bóng đá và hiện là huấn luyện viên. Đến từ Englewood, New Jersey, Gregg đã chơi cho nhiều đội khác nhau – Crystal Palace, LA Galaxy, v.v. Năm 1999, anh tham gia FIFA Confederations Cup và giành huy chương đồng.

Về sự nghiệp quản lý bóng đá của mình, Gregg Berhalter từng đầu quân cho Hammarby IF, Columbus Crew SC, v.v. Quay lại nơi Gregg Berhalter rời USMNT, nó được thực hiện vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. Chà, một vụ bạo lực gia đình nghiêm trọng đã xảy ra, liên quan đến anh ta, đó là lý do chính. Ngoài ra, nó còn liên quan đến thời hạn của hợp đồng.

Tại sao Gregg Berhalter rời USMNT?
Gregg Berhalter (CC: Bóng đá MLS)

Lý do đằng sau việc Gregg Berhalter rời USMNT đã được giải thích

Về thời hạn hợp đồng của Gregg Berhalter với USMNT, nó sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. Anh ấy rời USMNT ngay sau World Cup vì một số lý do chính đáng, như đã suy đoán trước đó. Bất chấp cuộc điều tra đang diễn ra, Timothy Weah chia sẻ sẵn sàng đưa Gregg Berhalter trở lại USMNT. Phần đầu tiên mở ra tầm quan trọng của vai trò của Gregg đối với nhóm, gắn kết mọi người lại với nhau.

Khi Gregg Berhalter rời USMNT, trợ lý của anh ấy, Anthony Hudson, được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng tạm thời. Đó là một bước bắt buộc. Anh ấy tiếp tục phục vụ với USMNT cho đến tháng 5 năm 2023.

Chuyện gì đã xảy ra thế? Đó là năm 1991, và Rosalind, vợ của Gregg, đã tham gia. Chà, mọi chuyện bắt đầu sau World Cup 2022 khi đội bị loại. Mẹ của Giovanni Reyna, Danielle Reyna, rất buồn trước những bình luận về con trai mình. Giovanni được cho là không có nhiều thời gian để tập luyện. Bất chấp điều đó, mẹ của anh ấy đã liên lạc với Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ và báo cáo vụ việc. Sau đó, Gregg đã chia sẻ công khai rằng một cầu thủ (không nêu tên Giovanni) đã “thiếu cam kết và thái độ kém cỏi.”

Đọc: Gregg Berhalter đã nói gì với Gio Reyna? Các sự kiện năm 1991 được giải thích

Đầu năm nay, Gregg chia sẻ rằng anh từng đá vào chân Rosalind sau một cuộc tranh cãi nảy lửa. Vâng, trong mọi mối quan hệ, có những thăng trầm. Nhưng giơ tay chào nhau (không phân biệt giới tính) không phải là điều tốt. Bạn có biết? Gregg hiện đang sống hạnh phúc với vợ, Rosalind và các con. Mặc dù các trường hợp bạo lực gia đình là nghiêm trọng, nhưng Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ coi chúng là “sự kiện cá biệt”. Nó không liên quan gì đến vai trò huấn luyện viên trưởng của anh ấy.

Tại sao Gregg Berhalter rời USMNT?
Gregg Berhalter (CC: Pinterest)

USMNT chia sẻ rằng họ không làm gì sai khi thuê Gregg Berhalter làm huấn luyện viên trưởng. Anh ấy xứng đáng với nó. Vâng, nó đã được tiết lộ vào tháng 3 năm 2023, sau một cuộc điều tra. Giờ đây, điều đáng mừng là Gregg Berhalter sẽ trở lại USMNT vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Anh ấy có thể sẽ giữ vai trò huấn luyện viên trưởng cho đến FIFA World Cup 2026. Nó đang chuẩn bị cho trận đấu giữa Canada và Mexico.

Nói tóm lại, chúng ta có thể nói rằng một trong những lý do chính đằng sau việc Gregg Berhalter đột ngột rời USMNT là mối thù truyền kiếp của anh với cầu thủ ngôi sao của mình, tiền vệ Giovanni Reyna. Như đã đề cập, Gregg đã gián tiếp chia sẻ về Giovanni trước công chúng. Theo đó, anh xin lỗi về hành động của mình nhưng cũng khẳng định không cần thiết phải chia sẻ điều tương tự trước công chúng. Các bình luận rất tệ, theo báo cáo của chính Giovanni.

Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Gregg Berhalter trong vài ngày tới của cuộc đời anh ấy. Theo dõi huấn luyện viên trưởng USMNT trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy để biết thêm thông tin. Vâng, bạn nói gì? Bạn vui mừng như thế nào về việc Gregg Berhalter được thuê lại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *