Tại sao Imposters bị hủy? Kết thúc sau hai mùa.

Kẻ gian lận (Imposters) là một bộ phim truyền hình chính kịch, hài hước, bí ẩn và tội phạm, đã phát sóng trong hai phần với tổng cộng 20 tập. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã quyết định hủy bỏ mùa thứ ba của chương trình vì xếp hạng kém, với phần thứ hai chỉ có 500.000 người xem so với hơn 4,4 triệu người xem phần trước. Nhưng điều này không làm giảm đi sự yêu thích của người hâm mộ, và chương trình đang được đàm phán với Netflix để phát sóng tiếp. Trong mùa thứ hai, The Bumblers – Maddie, Max, Sally và Sofia – cố gắng đánh lừa Doctor và giết anh ta. Mặc dù khán giả và người hâm mộ đang rất buồn khi biết chương trình sẽ không trở lại trên Bravo TV, nhưng họ vẫn cảm ơn nhà sản xuất và diễn viên vì đã mang đến cho họ những giờ phút giải trí tuyệt vời.

Kẻ gian lận (Tín dụng: Bravo TV)

let’s know Tại sao Cheater bị hủy bỏ? Kẻ mạo danh là một bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hài hước, bí ẩn và tội phạm. Nó chạy trong hai phần với 20 tập kết hợp trong cả hai phần — phần thứ hai được phát sóng vào năm 2018 từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 7 tháng 6. Một bộ phim truyền hình hài đen tối đã phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2017.

Những loại chương trình này trở nên phổ biến mỗi ngày và người xem những loại chương trình này sau đó suy đoán điều gì sẽ xảy ra trong mùa tiếp theo khi hai chương trình được phát sóng. Nhưng người hâm mộ nên biết rằng bộ phim đã bị nhà sản xuất hủy bỏ, và trong bài viết này, bạn sẽ biết lý do hủy chiếu là gì.

Ngay lập tức, việc hủy bỏ chính thức của Imposters Season 3 đã được hoàn tất. Rob Heaps, một trong những diễn viên của Imposters, đã đăng. Do đó, mùa thứ ba của Kẻ mạo danh sẽ không được phát sóng, ít nhất là không phải trên Bravotv. Mọi người đều căng thẳng, nhưng đó chỉ là cuộc sống. Tôi đánh giá cao mọi thứ về hoạt động tuyệt vời của chúng tôi. Chương trình hiện đang đàm phán với Netflix về việc chọn nó.

Điều này ít nhất giải thích hai điều. Bravo TV đã hủy bỏ Imposters 3 và Netflix có thể sớm phát sóng nó. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi nó xảy ra. Đặc biệt sau khi biết chương trình sẽ không quay trở lại Bravo TV, người hâm mộ và khán giả khá buồn. Có nhiều ví dụ khác về tiềm năng to lớn và triển vọng phát triển của triển lãm.

Dù mùa 2 đã kết thúc mỹ mãn nhưng không có “điểm nhấn” nào cho khán giả. The Bumblers—Maddie, Max, Sally và Sofia—cố gắng đánh lừa Doctor trong tập cuối để được thả và nhận điểm trọn đời. Thác Niagara phục vụ như một bối cảnh. Do Toby lừa Ezra, một cuộc hội ngộ bất ngờ với bạn gái cũ đã xảy ra. Maddie, Max, Sally và Bumblers bắt đầu kế hoạch táo bạo để giết Doctor.

kẻ lừa đảo
Vẫn từ những kẻ gian lận (Tín dụng: BravoTV)

Tại sao gian lận bị hủy bỏ?

Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho câu hỏi thực sự tại sao chương trình này bị hủy chưa? Lý do chính đã được nêu cho việc hủy bỏ cho đến nay là do xếp hạng kém vì phần thứ hai có rất ít người xem so với phần trước và dữ liệu cho thấy gần 4,4 triệu người đã xem Phần 1 và 500.000 người đã xem Phần 2 .

Đây cũng là lý do chính khiến nhà sản xuất phải hủy show. Vào năm 2020, người ta tin rằng chương trình sẽ được gia hạn thêm mùa thứ ba, nhưng điều đó đã không xảy ra. Mùa thứ hai đã kết thúc mà không có một lý do chính đáng và một cái kết thích hợp, vì vậy câu chuyện vẫn chưa kết thúc và còn rất nhiều điều để kể.

Tôi không nghĩ phim chính kịch bí ẩn là ưu tiên hàng đầu của Netflix lúc này vì họ có rất nhiều thứ đang chuẩn bị tung ra nhiều nội dung mới trong năm tới, nhưng có thể là trong tương lai. Đây không phải là lần đầu tiên loạt phim bị hủy của một mạng được Netflix giữ lại. Lucifer and You, hai trong số những chương trình được yêu thích nhất của gã khổng lồ phát trực tuyến, đã bị Netflix hủy bỏ và được chọn.

Nhà sản xuất điều hành của chương trình Paul Adelstein đã đăng một loạt tweet vào ngày 2 tháng 6 năm 2018, nói mọi điều về mùa thứ ba của Kẻ mạo danh. Trong phần đầu tiên của dòng tweet, anh ấy nói rằng anh ấy rất biết ơn khán giả vì đã là những khán giả cuồng nhiệt và gắn bó với chương trình này. Chương trình đã nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả, và họ hài lòng với nó.

Vẫn từ những kẻ gian lận (Tín dụng: BravoTV)
Vẫn từ những kẻ gian lận (Tín dụng: BravoTV)

Trong một tweet thứ hai, anh ấy nói rằng cuối tuần tới không bao giờ được coi là phần cuối của loạt phim nhưng vì một số lý do, chương trình sẽ kết thúc sau khi kết thúc mùa thứ hai. Nó sẽ có tác dụng giữ cho Maddie, Ezra, Jules, Richard, Max, Patrick, Sally và Sofia quay cuồng trong đầu bạn một lúc.

Anh ấy nói rằng Maddy sẽ rời đi và Azra cũng đang bắt đầu, và bây giờ khán giả phải tự quyết định rằng anh ấy cũng sẵn sàng lắng nghe họ và anh ấy nghĩ việc hủy bỏ là rất đáng thất vọng, nhưng bạn luôn cảm ơn khán giả đã theo dõi. Anh ấy kết thúc dòng tweet bằng cách nói hẹn gặp lại trong trò chơi và thông báo của Paul và Adam.

Cũng đọc: 36 chương trình truyền hình giống như nốt ruồi để xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *