Tại sao Jason Oppenheim và Marie Lou chia tay?

Jason Oppenheim và Marie Lou, một cặp đôi được quan tâm đến từ khi họ chia tay sau mười tháng hẹn hò. Jason Oppenheim, chủ tịch của Tập đoàn Oppenheim và một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đã tạo ra nhiều tiêu đề cho chương trình Netflix, Bán hoàng hôn. Trước đó, anh cũng có mối quan hệ với Chrishell Stause. Marie Lou, một người mẫu người Đức gia nhập Tập đoàn Oppenheim một cách không chính thức. Cả hai đã sống chung một căn hộ tại Los Angeles, nhưng sự chênh lệch địa lý của họ đã khiến mối quan hệ của họ hoàn toàn kết thúc. Tuy nhiên, họ vẫn giữ liên lạc và đối xử với nhau tốt.

Jason Oppenheim và Marie Lou (Tín dụng: E! Trực tuyến)

Tò mò về cuộc chia tay của Jason Oppenheim và Marie Lou? Sau khi chung sống với nhau mười tháng dài, tức là gần một năm, họ chia tay nhau. Jason, Chủ tịch của Tập đoàn Oppenheim, đã đưa ra nhiều tiêu đề cho chương trình Netflix, Bán hoàng hôn. Điều này hóa ra là một bổ sung cho các tin tức hàng đầu. Về mối quan hệ của Jason Oppenheim với Marie Lou, không ai ngờ nó lại kết thúc sớm như vậy.

Jason Oppenheim là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Một số khách hàng nổi tiếng của cô ấy là- Taye Diggs, Kris Humphries, Orlando Bloom, Dakota Johnson, v.v. Năm 2003, anh cũng gia nhập O’Melveny & Myers (một công ty) và làm luật sư trong bốn năm.

Mặt khác, Marie Lou là một người mẫu người Đức gia nhập Tập đoàn Oppenheim một cách không chính thức. Cô được đại diện bởi Mega Model Agency. Trước đó, anh làm việc cho Strichpunkt Design Agency với tư cách là nhà chiến lược thương hiệu.

Đó là tháng 7 năm 2022 khi Jason Oppenheim và Marie Lou gặp nhau tại một câu lạc bộ bãi biển. Trong trường hợp bạn chưa biết, nhà môi giới bất động sản trước đây có mối quan hệ với Chrishell Stause, mối quan hệ này kết thúc vào tháng 12 năm 2021. Bỏ qua vấn đề đó, Jason và Marie đã nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ và chấm dứt ngay sau đó. Tuy nhiên, họ sẽ báo cáo giữ liên lạc. Nhưng câu hỏi vẫn còn đó – chuyện gì đã xảy ra giữa Jason Oppenheim và Marie Lou?

Jason Oppenheim Và Marie Lou Chia Tay
Jason Oppenheim và Marie Lou chia tay sau mười tháng hẹn hò (Ảnh: Instagram)

Cuộc chia tay của Jason Oppenheim và Mary Lou: Mọi điều bạn cần biết

Về việc Jason Oppenheim và Marie Lou chia tay, trước hết hãy thảo luận ngắn gọn về mối quan hệ của họ. Không phải ai cũng biết thời còn bên nhau rất lãng mạn, cả hai ở chung một căn hộ tại Los Angeles. Chính xác hơn, nó có diện tích 5.500 feet vuông, có ba phòng ngủ và cả một nhà hát riêng. Thật sang trọng!

Lúc bắt đầu năm nay, Jason Oppenheim và Marie Lou làm dấy lên tin đồn đám cưới. Ngay cả khi nó là giả, thì tin tức chia tay sau đó cũng trở nên khó chấp nhận.

Jason Oppenheim, một nhà môi giới bất động sản, đã chủ động thông báo tin tức về sự chia tay của họ. Anh ấy đã đăng một câu chuyện trên Instagram, nơi anh ấy gợi ý lý do. Vậy đo la cai gi? Lý do chính đằng sau sự chia tay của Jason Oppenheim và Marie Lou rõ ràng là khoảng cách giữa họ. Một phần bài đăng của cô ấy nói: “Khoảng cách giữa chúng ta đã chứng tỏ là một thách thức quá lớn để vượt qua.”

Đọc: Shane Warne qua đời ở tuổi 52 trong biệt thự của mình

Trong khi đưa ra thông báo, Jason chia sẻ rằng anh ấy vẫn có quan hệ tốt với người yêu cũ, Marie. Tuy nhiên, điều tốt là họ đang xử lý tình huống một cách chín chắn, không chơi trò đổ lỗi.

Jason Oppenheim Và Marie Lou Chia Tay
Jason Oppenheim và bạn gái cũ Marie Lou (Tín dụng: People)

đường dài nghĩa là gì? Jason sống ở Los Angeles, còn Marie sống ở Paris. Mối quan hệ đường dài không dành cho tất cả mọi người.

Mọi người thích buôn chuyện và lan truyền nó, điều này cuối cùng trở thành tin tức phổ biến. Đây là cách nó hoạt động. Tương tự như vậy, một số người hâm mộ cho rằng sự chênh lệch tuổi tác của họ cũng là một trong những lý do khiến Jason Oppenheim và Marie Lou chia tay. Nói chính xác hơn, chúng lần lượt là 46 và 25. Nhưng, thực tế là- không có gì giống như vậy. Mặc dù có khoảng cách tuổi tác rất lớn nhưng cả hai vẫn rất yêu nhau và điều đó chưa bao giờ là vấn đề.

Cuộc chia ly của Jason Oppenheim và Marie Lou xảy ra chỉ vì khoảng cách xa nhau. Nhà môi giới chia sẻ với người hâm mộ rằng họ vẫn là bạn tốt của nhau. Điều tốt giữa hai người.

Marie Lou thì sao? Anh ta đã nói gì? Mô hình cũng chia sẻ điều tương tự, bổ sung thêm một chút về mức độ khó khăn của các mối quan hệ yêu xa đối với một số người. Cả hai đã đảm bảo liên lạc thường xuyên và dành thời gian cho nhau. Nhưng, điều này đã không tiếp tục trong một thời gian dài.

Quá trình quay phim Bán Hoàng Hôn Mùa 7 đã bắt đầu. Chúng tôi cho rằng bạn gái cũ của Jason Oppenheim, Marie Lou, cũng xuất hiện trong sự kiện đó. Bạn nghĩ sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *