Tại sao Marsha Thomason rời ‘Las Vegas’? Giải thích chi tiết.

Marsha Thomason, nữ diễn viên người Anh nổi tiếng với vai diễn Nessa Holt trong chương trình truyền hình Las Vegas, đã đột ngột rời khỏi chương trình sau hai mùa. Lý do tại sao Marsha rời khỏi chương trình vẫn là một bí mật, tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng cô đã dừng chương trình để tham gia vào một dự án mới. Cốt truyện của Las Vegas xoay quanh một nhóm người làm việc tại một sòng bạc và nhà hàng hư cấu trên Dải Las Vegas. Nhân vật Nessa Holt được thủ vai bởi Marsha Thomason là người quản lý lỗ chính của Montecito, nơi được coi là rực rỡ nhất ở Las Vegas. Ngoài ra, Marsha Thomason còn nổi tiếng với vai chính trong các bộ phim khác như Mất, Cổ trắng, và Vịnh như DS Jenn Townsend.

Marsha Thomason (Tín dụng: The Sun)

Bạn có nghe nói rằng một trong những nhân vật chính trong chương trình truyền hình Las Vegas, Nessa Holt, đã đột ngột rời khỏi chương trình không? Vâng đó là sự thật. Anh ấy rời khỏi chương trình nhưng tại sao? Chà, mục đích của câu chuyện này là để giải thích lý do tại sao anh ấy dừng chương trình.

Nếu bạn là người hâm mộ nhân vật hoặc thực sự muốn biết lý do tại sao, thì tại sao bạn phải chờ đợi? Vui lòng cuộn xuống và tiết lộ mọi thứ bạn muốn biết với một số thông tin chi tiết hơn về cốt truyện của chương trình và vai trò của Marsha Thomason trong đó.

Nữ diễn viên người Anh 47 tuổi Marsha Thomason tên khai sinh là Marsha Lisa Thomason Sykes, sinh ngày 19 tháng 1 năm 1976 tại Moston, Manchester, Anh. Anh là một diễn viên điện ảnh và truyền hình hoạt động trong sự nghiệp từ năm 1993 đến nay, một khoảng thời gian khá dài phải không?

Anh ấy nổi tiếng với vai chính biệt thự ma ám Disney trong vai Sara Evers, trong sê-ri ABC có tựa đề Mất với vai Naomi Dorrit, trong Cổ trắng, sê-ri USA Network với vai Diana Berrigan, một đặc vụ FBI, trong sê-ri iTV có tựa đề Vịnh như DS Jenn Townsend, v.v.

Ngoài ra, nữ diễn viên người Anh đã kết hôn vào ngày 5 tháng 4 năm 2009 tại Malibu, California với Craig Sykes, một kỹ thuật viên ánh sáng. Cặp đôi có chung một cô con gái chào đời vào tháng 6 năm 2013.

Marsha Thomason
Marsha Thomason (Tín dụng: @iammarshathomason/Instagram)

Cốt truyện sê-ri Las Vegas:

Sê-ri Las Vegas là một bộ phim truyền hình hài hước của Mỹ. Gary Scott Thompson là tác giả của bộ truyện. Cốt truyện Las Vegas xoay quanh một nhóm người làm việc tại một sòng bạc và nhà hàng hư cấu trên Dải Las Vegas.

Trọng tâm ban đầu của loạt phim là Danny McCoy và Ed Deline, đồng thời anh ta cũng là một sĩ quan CIA cứng rắn. Ed Deline là giám đốc an ninh trước khi trở thành chủ tịch của Montecito. Công việc của anh ta là chăm sóc các hoạt động hàng ngày của sòng bạc.

Đọc: Giết người ở miền Tây độc ác Tập 4: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Công nhân Montecito phải đối mặt với một số vấn đề phát sinh tại nơi làm việc. Những vấn đề đó bao gồm từ an ninh tại sòng bạc đến quản lý tại các nhà hàng và dịch vụ đỗ xe cho khách. Bộ phim ra mắt trên mạng NBC vào ngày 22 tháng 9 năm 2003 và kết thúc vào ngày 15 tháng 2 năm 2008, bao gồm 106 tập trong tổng số năm mùa.

Marsha Thomason trong vai Nessa Holt ở Las Vegas
Marsha Thomason trong vai Nessa Holt ở Las Vegas (Tín dụng: Distractify)

Nhân vật do Marsha Thomason thủ vai las vegas là Nessa Holt, còn được gọi là “Nữ hoàng băng giá” trong truyện. Anh ta là người quản lý lỗ chính của Montecito, nơi được coi là rực rỡ nhất ở Las Vegas. Nessa sinh ra ở Manchester, Anh. Cô có một quá khứ đen tối do mối quan hệ của cha cô với Ed Deline. Nói về cha mình, ông được biết đến như một kẻ lừa đảo, cờ bạc và lừa đảo, người phải tuyển dụng làm CIA và giả chết. Mặt khác, Ed và Jillian đã nuôi nấng Nessa trong vài năm, và cô ấy cũng được coi là em gái của Delinda.

Tại sao Marsha Thomason rời Las Vegas?

Tiếp tục mối quan tâm ban đầu của chúng tôi cho bài viết này, Marsha, người đóng vai Nessa Holt trong suốt chương trình, là ông chủ của Pit. Marsha đã tham gia chương trình được hai năm trong hai mùa, nhưng vào thời điểm mùa thứ ba của Las Vegas được phát sóng, khán giả đã thông báo rằng nữ diễn viên đã rời khỏi chương trình và sẽ không tham gia diễn xuất trong các mùa tiếp theo. Một số nguồn tin cho rằng Marsha đã dừng chương trình để đăng ký và tham gia vào một dự án mới.

Thật không may, đó là thông tin duy nhất có sẵn về lý do tại sao anh ấy rời Las Vegas; khi anh ấy thu hút được nhiều sự chú ý cho bản thân ở Las Vegas với kỹ năng diễn xuất linh hoạt của mình, thì lượng người hâm mộ khổng lồ của anh ấy cũng bị tàn phá khi biết tin anh ấy qua đời.

Đọc: Tại sao Bolton lại phản bội Robb trong Game Of Thrones? Mọi Người Cần Biết

Theo chương trình, người ta nói rằng Nessa Holt đã được cung cấp một danh tính mới cho phép cô dành thời gian cho chị gái và cha mình, những người được tìm thấy sau đó. Cả cha và chị gái của cô ấy đều sống ở Anh và Nessa sẽ đoàn tụ với họ ở đó. Mặc dù có mối quan hệ với Mike, cô ấy quyết định không nói lời tạm biệt với anh ấy khi cô ấy rời đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *