Tại sao Michael Learned rời khỏi The Waltons? Giải thích.

Michael Learned là một diễn viên tài năng và giàu kinh nghiệm của Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai Walton tuyệt vời trong bộ phim truyền hình dài tập The Waltons. Tuy nhiên, sau mùa thứ sáu của chương trình, Michael không cảm thấy có năng lượng để tiếp tục. Cuối cùng, anh ấy đã tham gia mùa thứ bảy và sau đó rời khỏi chương trình. Có nhiều lý do đằng sau sự biến mất của anh ấy khỏi chương trình, từ sức khỏe đến sự nhàm chán với cốt truyện và diện mạo mới của nhân vật chính. Tuy nhiên, Michael Learned vẫn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực giải trí và đóng vai Ma Walton trong The Waltons.

Michael Learned (Tín dụng: Getty Images)

The Waltons là một bộ phim truyền hình rất dài với chín tập, và Michael Learned là một phần quan trọng của chương trình vì anh ấy là Olivia, một trong những nhân vật chính. Sau mùa thứ sáu của chương trình, Michael không cảm thấy có năng lượng để tiếp tục. Tuy nhiên, những người làm chương trình nhất quyết khăng khăng và cô ấy đã đồng ý xuất hiện trong chương trình nhưng với điều kiện là cô ấy không được làm việc trong suốt chín tháng.

Cuối cùng, anh ấy đã tham gia mùa thứ bảy và sau đó rời khỏi chương trình. Những lý do đằng sau sự biến mất của anh ấy khỏi chương trình quá rải rác. Một số người nói rằng anh ấy bị ốm và phải vật lộn với sức khỏe của mình, và một số người nói rằng anh ấy rời đi vì không thích sự nghiệp diễn xuất của mình. Bây giờ, những người hâm mộ cuồng nhiệt có thể biết hoặc không thể biết tại sao, bởi vì tất cả những tin đồn đều rất phổ biến. Vì vậy, hãy đọc tiếp để tìm hiểu lý do Michael Learned rời The Waltons.

Michael đã học là ai?

Michael Learned là một diễn viên người Mỹ tài năng và giàu kinh nghiệm. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với vai Walton tuyệt vời trong The Waltons. Đây là một trong những bộ phim truyền hình dài tập nhất trên CBS. Ngoài ra, anh còn được trao giải Primetime Emmy cho Nam diễn viên chính xuất sắc. Anh ấy đã bốn lần giành được giải thưởng cho một bộ phim truyền hình dài tập.

Thành tích này được gắn liền với Tyne Daly’s. Michael được vinh danh với nhiều giải thưởng như vậy. Cô ấy đã ba lần giành giải cho The Waltons, và giải thứ tư là cho màn trình diễn của cô ấy trong Y tá. Chúng ta hãy nhìn vào cuộc sống ban đầu của mình.

Ông sinh ra ở Washington, DC vào tháng 4 năm 1939, và lúc này ông 84 tuổi. Cô là con gái lớn của hai nhà ngoại giao Elizabeth Duane Betti và Bruce Learned. Khi đang học ở Tring, Anh, anh ấy đã khám phá ra kịch nghệ và sân khấu.

Đọc: Westworld Phần 4: Ngày công chiếu, Cập nhật & Tóm tắt

Khi khám phá thêm, anh bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực giải trí, đặc biệt là diễn xuất. Tác phẩm đầu tiên của anh ấy trong lĩnh vực diễn xuất là The Waltons. Cô được chọn vào vai Olivia Walton trong The Waltons, và loạt phim đã chạy thành công trong chín mùa từ 1972 đến 1981. Ngoài tất cả những điều này, tên của cô còn gây tranh cãi.

Michael đã học
Michael đã học (Tín dụng: @chefmikeyillustrated/Instagram)

Mọi người nghĩ đến Michael là tên con trai, vì vậy họ thường bối rối không biết cậu ấy là con trai hay con gái. Trong năm mùa đầu tiên của The Waltons, Michael được coi là ‘Cô Michael có học’, vì vậy có sự nhầm lẫn về giới tính. Anh ấy đã làm việc trong bảy mùa và sau đó rời khỏi chương trình mặc dù đã trở thành một hiện tượng trên The Waltons. Người hâm mộ đã hỏi rất nhiều về việc cô ấy rời khỏi chương trình, và những người không biết vẫn đang hỏi, vì vậy hãy để tôi trả lời.

Tại sao Michael học cách rời khỏi Waltons?

Có một số lý do và dự đoán liên quan đến việc Michael rời khỏi chương trình. Trong một cuộc phỏng vấn, Michael đã nói chi tiết về sự ra đi của mình và nói rằng anh ấy không còn nghị lực để tiếp tục. Khi các nhà sản xuất chương trình phải thay thế Richard Thomas, người đóng vai chính John Boy, Michael cảm thấy thiếu một cái gì đó. Khuôn mặt mới và giọng nói mới của John Boy đã rút hết năng lượng của anh ấy, và cảm giác như có điều gì đó đã thay đổi bên trong anh ấy.

Tiềm thức của anh sẽ không để anh đi xa hơn nữa. Anh ấy tiếp tục nói rằng cốt truyện đã lấy đi sức hấp dẫn của nhân vật, Olivia. Anh ấy cảm thấy rằng mình chỉ ngồi trên phim trường hơn 14 giờ và không làm gì cả, chỉ gọi cho John-Boy và yêu cầu anh ấy mang thêm cà phê.

Michael đã học
Michael Learned không thể chấp nhận diện mạo mới của John-Boy (Tín dụng: Shutterstock)

Anh ấy tiếp tục nói rằng đây có lẽ là một trong những lý do khiến anh ấy cảm thấy nhàm chán với chương trình mỗi ngày. Được biết, cô quyết định rời khỏi chương trình với suy nghĩ trong đầu rằng cô đã kiếm đủ số tiền cần thiết để mang lại cho con và bản thân một cuộc sống tốt hơn.

Đọc: Con rắn mùa 1 trên Netflix? Mọi thứ chúng tôi biết

Nhưng khi anh ấy thú nhận sau đó, điều đó cho thấy rằng anh ấy đang buồn chán. Bây giờ, người thợ đóng giày đã buộc phải loại Olivia, nhân vật chính, khỏi chương trình. Vì vậy, họ đã thông báo ra ngoài với sự giúp đỡ của Tuberculosis. Olivia, nhân vật, bắt đầu mắc bệnh Lao và được chuyển đến Viện điều dưỡng. Mặt khác, Michael vẫn đang làm việc cho bộ phim The Waltons, trong đó anh đóng vai Ma Walton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *