Tại sao Star Trek: Discovery bị hủy bỏ? Chương trình của CBS trong cuộc chiến phát trực tuyến

Trekkies đang rơi vào tình trạng buồn bã khi chương trình Star Trek: Discovery bị hủy bỏ bởi mạng CBS. Tuy nhiên, lý do của việc này không chỉ đơn giản là do chương trình không thành công. CBS và các công ty sản xuất phải chịu trách nhiệm ủy thác với các cổ đông của họ trong việc báo cáo lợi nhuận trên các sản phẩm mà họ quyết định phát triển. Trong trường hợp của Star Trek: Discovery, mọi thứ đã trở nên phức tạp và không thể đạt được lợi nhuận như mong đợi. Ngoài ra, cốt truyện cũng không được những người hâm mộ Trekkie đánh giá cao. Với những khó khăn này, Paramount+ đã quyết định rút phích cắm cho chương trình và Trekkies buộc phải chấp nhận thực tế rằng Discovery chỉ là một công việc kinh doanh tồi tệ.

Trekkies bị bỏ lại mà không có chương trình (Tín dụng: CBS Networks)

Trekkies bây giờ rất buồn vì họ đã mất chương trình của mình. Vâng, thật đáng buồn, nhưng chúng tôi phải thông báo với bạn rằng Star Trek: Discovery đã bị hủy bởi mạng CBS và chúng tôi dự định giải thích cho bạn lý do tại sao. Có nhiều lý do khiến CBS quyết định dừng chương trình Star Trek này mặc dù đã đầu tư và chi phí rất lớn để thực hiện, nhưng cũng như mọi thứ, mọi công ty sản xuất đều có trách nhiệm ủy thác với các cổ đông của mình khi báo cáo lợi nhuận trên các sản phẩm mà họ quyết định. để phát triển. .

Và trong trường hợp của Star Trek: Discovery, mọi thứ trở nên phức tạp ngay từ đầu. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giải thích cho bạn. Ngay cả khi bạn là một Trekkie lớn, bạn cũng biết rằng Discovery có những thăng trầm và hầu hết chúng đều là cuối cùng khi nói đến một số khía cạnh như câu chuyện, cách chương trình được phát triển và các khía cạnh hậu trường khác. cuối cùng đi từ một giọt trong thùng đến một dòng chảy đầy đủ và cuối cùng dẫn đến việc hủy bỏ kế hoạch.

Khám phá Star Trek
Discovery là một chương trình thích hợp, và đó là một phần của vấn đề (Tín dụng: CBS Networks)

Tại sao Star Trek: Discovery bị hủy bỏ?

Star Trek: Discovery giống như một cái chốt tròn trong một lỗ vuông, giống như chiếc áo hoodie trong tủ quần áo mà bạn biết là không phù hợp với mình nhưng bạn vẫn muốn mặc dù biết rõ hơn. Chương trình đã bị loại bỏ dưới dạng chương trình CBS All Access, và nó đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Nó sẽ đưa nền tảng lên bản đồ và chuyển sang siêu không gian. Đó là một vụ cá cược trị giá hàng triệu đô la, nhưng chương trình không bao giờ thành công.

Không phải CBS không làm gì để chương trình hoạt động. Chiến dịch thị trường diễn ra ráo riết, nhưng “Discovery” không phải là Strange New World, và phân khúc mà nó đang cố gắng thu hút — Trekkies — là một phân khúc rất nhỏ trong tổng thể nhân khẩu học của thể loại Khoa học viễn tưởng. Vấn đề không chỉ là tiếp thị chương trình lấy thị trường ngách làm trung tâm cho nhiều khán giả hơn mà còn có vấn đề với cốt truyện, điều mà Trekkies coi là “biên kịch kém”.

Đọc: Stand BY Stephen King đang được CBS chuyển thể

Nếu có bất cứ điều gì bên dưới lớp vỏ Trekkie, văn bản kém và phát triển nhân vật kém, các nhà phê bình sẽ xuất hiện trái và phải. Các blog, vlog, chủ đề Reddit và diễn đàn đầy những Trekkies tức giận phàn nàn trong vòng tròn liên chiều về việc Discovery tệ hại như thế nào. Tất cả những điều đó đã khiến Paramount+ trì hoãn mùa thứ tư và cuối cùng rút phích cắm.

Khám phá Star Trek
Các buổi biểu diễn là công việc kinh doanh và Discovery chỉ là một công việc kinh doanh tồi tệ (Tín dụng: CBS Networks)

Truyền trực tuyến là một công việc kinh doanh

Phát trực tuyến là một hoạt động kinh doanh giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác và mọi công ty sản xuất phải báo cáo lợi nhuận cho các cổ đông của họ. Đó là trách nhiệm của họ, tin tưởng. Các cổ đông kỳ vọng rằng những người được trao quyền quyết định số phận của các sản phẩm và dịch vụ mà họ tung ra sẽ tạo ra đủ doanh thu để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Mặt khác, chẳng có ích gì và việc phát trực tuyến hoạt động giống như truyền hình thông thường nếu chương trình nhàm chán, nhưng nó mang lại lợi nhuận. Các nhà sản xuất sẽ giữ chương trình và vắt sữa bò tận xương. Nhưng nếu kế hoạch không tốt và không có lãi, họ chỉ cần hủy bỏ nó.

Lấy trường hợp của Paramount+. Mặc dù nền tảng này có những điểm hấp dẫn như một số môn thể thao thú vị—nếu bạn trả tiền cho gói cao cấp—dịch vụ phát trực tuyến gặp khó khăn khi phải cạnh tranh với những gã khổng lồ như Disney, Hulu, Netflix hoặc HBO Max Warner. Hơn nữa, Paramount+ có xu hướng chỉ thu hút người xem khi các phần mới của các chương trình của Taylor Sheridan ra mắt.

Vì vậy, khi họ đặt con chip của mình xuống và cố gắng làm cho Star Trek: Discovery hoạt động chỉ vì họ sở hữu nhượng quyền thương mại, điều đó không có nghĩa là nó sẽ thành công, mặc dù đã chi một số tiền khổng lồ hàng triệu đô la cho việc quảng cáo về lỗi sản phẩm, trong cuối cùng, Star Trek: Discovery hấp dẫn như Picard đã thể hiện, và đó là lý do tại sao hai người họ lại trở thành một đống rác khổng lồ trong một loạt phim đấu tranh để tồn tại và phát triển trong quá khứ các sự kiện bên lề tại các hội nghị trong trung tâm thương mại và trang phục vui nhộn tại Comic -Con.

Đọc: Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 38 Spoiler: Sự Thật Lộ Diện Trong Đêm Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *