Tại sao SWAT bị hủy? Đến lúc làm sạch bụi bẩn.

CBS Networks đã bất ngờ quyết định hủy bỏ chương trình SWAT sau sáu mùa liên tiếp với rating tăng đều đặn hai con số, kể cả sau phần chương trình chuyển sang đêm thứ Sáu. Loạt phim hành động về cuộc sống và công việc của một nhóm sĩ quan Chiến thuật và Vũ khí Đặc biệt thuộc Sở Cảnh sát Los Angeles, do Shemar Moore thủ vai chính, đã là chương trình kinh phí cao nhất trên lưới lập trình của CBS và được xếp hạng cao nhất trên tất cả các kênh truyền hình chính thống. Vậy tại sao lại có quyết định hủy bỏ? Sau khi CBS và Sony không thể thống nhất về một con số, CBS đã chọn hủy buổi chiếu vào đầu tháng 5, nhưng chỉ vài ngày sau khi họ đưa ra thông báo, CBS đã quyết định hủy buổi chiếu, đảo ngược quyết định của họ, đưa Shemar Moore làm nhà sản xuất điều hành và đã ký một thỏa thuận với Sony cho mùa thứ bảy gồm mười ba tập, đây sẽ là phần cuối cùng của chương trình được lên lịch vào mùa thu năm 2023 trong khung giờ vàng.

CBS đã hủy bỏ Swat và từ chối quyết định (Tín dụng: CBS Network)

CBS Networks đã gây sốc cho người hâm mộ khi họ chọn hủy bỏ chương trình kinh phí cao nhất trên lưới lập trình của họ. Loạt phim hành động về cuộc sống và công việc của một nhóm sĩ quan Chiến thuật và Vũ khí Đặc biệt thuộc Sở Cảnh sát Los Angeles, do Shemar Moore thủ vai chính, đã lên màn ảnh nhỏ sáu mùa liên tiếp với rating tăng đều đặn hai con số, kể cả sau phần chương trình chuyển sang đêm thứ Sáu.

Nhưng tại sao CBS lại hủy một trong những chương trình có doanh thu cao nhất và được xếp hạng cao nhất? Ngoài ra, đây là một trong số ít chương trình có người da đen đóng vai chính và được yêu thích trên tất cả các kênh truyền hình chính thống. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ khởi động mọi thứ và giải nén những tranh cãi xung quanh việc hủy bỏ SWAT của CBS.

Tập cuối cùng của SWAT, dự kiến ​​phát sóng vào tối thứ Sáu, dường như là tập cuối của loạt phim, nhưng điều này gây bất ngờ cho nhiều người theo dõi chương trình vì mọi thứ dường như đã được bật đèn xanh cho mùa thứ bảy. Vì vậy, tại sao sự nhầm lẫn? CBS đã có một sự thay đổi của trái tim? Hay nó có liên quan gì đến biên kịch, đạo diễn và diễn viên? Nếu bạn bối rối về việc chương trình cảnh sát yêu thích của mình không xuất hiện trên truyền hình vào mùa tới, hãy giải thích điều gì đã xảy ra.

Tại sao SWAT bị hủy bỏ?
Shemar Moore trong vai Hondo (Tín dụng: CBS Networks)

Tại sao SWAT bị hủy bỏ?

Có vẻ như sau sáu mùa xếp hạng hai con số với sự cải thiện ổn định, chương trình mạng CBS kinh phí cao nhất do Shemar Moore thủ vai chính đã bị hủy bỏ. Rõ ràng, Sony và CBS không thể đồng ý về mức giá cho chương trình, phí giấy phép cố định và các vấn đề về ngân sách khiến chương trình không khả thi về mặt tài chính trong bối cảnh mà những con số chứ không phải những gì người hâm mộ nghĩ là những thứ cần tuân theo, bởi vì, với tất cả sản xuất, các công ty đứng sau chúng có trách nhiệm ủy thác báo cáo lợi nhuận cho các cổ đông. Mặt khác, thật lãng phí tiền bạc, nhưng trong trường hợp của SWAT, có điều gì đó đã thay đổi.

Đọc: Yali Capkini Tập 30: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Nhưng rồi CBS đã thay lòng đổi dạ

Sau khi CBS và Sony không thể thống nhất về một con số, CBS đã chọn hủy buổi chiếu vào đầu tháng 5, nhưng chỉ vài ngày sau khi họ đưa ra thông báo, CBS đã quyết định hủy buổi chiếu, đảo ngược quyết định của họ, đưa Shemar Moore làm nhà sản xuất điều hành và đã ký một thỏa thuận với Sony cho mùa thứ bảy gồm mười ba tập, đây sẽ là phần cuối cùng của chương trình được lên lịch vào mùa thu năm 2023 trong khung giờ vàng.

Tại sao SWAT bị hủy bỏ?
CBS thuê Shemar Moore làm điều hành sản xuất (Tín dụng: CBS Networks)

B * tch-Fit của Shemar Moore trên phương tiện truyền thông xã hội có rất nhiều việc phải làm với nó

Nam diễn viên chính Shemar Moore đã lên mạng xã hội của anh ấy để nói rằng tiền là lý do đằng sau việc hủy bỏ, ám chỉ rằng điều đó khiến anh ấy khó chịu như thế nào và điều đó khiến những người hâm mộ trên mạng xã hội khó chịu, những người đã tweet về công ty sản xuất và khiến chủ đề này lan truyền trên internet . Sau đó, Katherine Pope – người đứng đầu Sony – và Amy Reisenbach – người đứng đầu CBS – đã ký một thỏa thuận cho phép SWAT quay lại truyền hình trong nửa mùa cuối cùng của nó và có Shemar Moore làm nhà sản xuất điều hành, điều gì đó sẽ chắc chắn sẽ tăng lương cho anh ấy nhờ diễn xuất của anh ấy.

CBS có rất nhiều thứ để làm khi đêm chung kết mùa SWAT sắp diễn ra trong bảy hơi thở vì vị trí hàng đầu đáng thèm muốn đó cần một buổi biểu diễn ở đó. Vì SWAT là một chương trình khởi động lại, CBS đang xem xét đưa Matlock trở lại hoặc bao gồm một số phi công khác.

Hóa ra, cho dù SWAT có tốt đến đâu, thì đó cũng là một chương trình rất tốn kém để thực hiện và với nền kinh tế hiện tại ở Hoa Kỳ, việc thực hiện nhiều phi công giá rẻ và các chương trình cuối cùng sẽ thành công và mang lại lợi nhuận cho công ty sẽ dễ dàng hơn. .

Đọc: Xem trước và tóm tắt: Sunshine of My Life Tập 39 & 40

Vì vậy, có thể CBS cũng sẽ thực hiện một số thử nghiệm cho chương trình mới đầy tiềm năng này. Họ có thể muốn hồi sinh một chương trình khác từ quá khứ hoặc tạo ra một cái gì đó hoàn toàn mới. Nó chỉ phụ thuộc vào những gì họ cảm thấy có tiềm năng nhất đối với họ và liệu các nhà biên kịch và nhà sản xuất có thể nghĩ ra thứ gì đó độc đáo khác với các chương trình khác đang được phát sóng hay không.

Dù thế nào đi chăng nữa, CBS chắc chắn có rất nhiều lựa chọn khi tạo các chương trình mới. Họ chỉ cần đảm bảo rằng họ chọn thứ gì đó sẽ thành công và mang lại lợi nhuận cho họ trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *