Tại sao The Amazing Spider-Man 3 bị hủy bỏ? Lý do được tiết lộ.

The Amazing Spider-Man 3 was initially set to release on June 10, 2016, but it was ultimately cancelled by Sony. Many fans were disappointed as Andrew Garfield’s portrayal of Spider-Man was beloved by many, and the cast for the third film was already set with Paul Giamatti, Chris Cooper, Dane DeHann, Shailene Woodley, Sally Field, Emma Stone, and Denis Leary. The cancellation was due to a lack of storyline and character development, as well as the poor reception of the second film. Andrew was also fired from the franchise after missing an important event, leading to Sony cutting ties with him and eventually casting Tom Holland as the new Spider-Man. Despite the cancellation, fans can still enjoy Andrew’s portrayal of the beloved superhero in The Amazing Spider-Man and The Amazing Spider-Man 2.

Người Nhện Siêu Đẳng- 3 Đã Hủy [Credits- Marvel]

Chà, thương hiệu Người Nhện được cho là sẽ phát hành phần thứ ba của loạt phim được yêu thích The Amazing Spider-Man. Người hâm mộ đã thất vọng sau khi Marvel và Sony quyết định ngừng sản xuất phần 3 của loạt phim. Cuộc chạy đua với Người Nhện của Andrew đã bị cắt ngắn sau quyết định của Sony, nhưng anh ấy đã xuất hiện với tư cách khách mời trong Người Nhện: Không Đường Về Nhà.

Dàn diễn viên The Amazing Spider-Man 3 có Andrew Garfield trong vai Peter Parker/Người Nhện, Paul Giamatti trong vai Aleksei Sytsevich, Chris Cooper trong vai Norman Osborn, Dane DeHann trong vai Harry Osborn, Shailene Woodley trong vai Mary Jane, Sally Field trong vai May Parker, Emma Stone trong vai Gwen Stacy và Denis Leary trong vai George Stacy.

The Amazing Spider-Man 3 ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2016, nhưng ban đầu nó đã bị Sony lùi lại vào năm 2014-2018. The Amazing Spider-Man 3 sẽ là bộ phim đầu tiên trong loạt phim mà nhân vật phản diện sẽ xuất hiện một sự trở lại từ bộ phim trước. Rhino đã được khai thác để trở lại trong phần thứ ba đang diễn ra của loạt phim, nhưng anh ấy sẽ không có vai chính trong phim.

Người nhện
Andrew Garfield trong vai Người Nhện [credits-Marvel]

Phim do Marc Webb đạo diễn và Alex Kurtzman và Roberto Orci viết kịch bản. Trước khi Tom Holland được giới thiệu với khán giả với tư cách là Người Nhện mới, Andrew được cho là sẽ xuất hiện trong một trong những loạt phim Người Nhện cuối cùng. Nhân vật Người Nhện được yêu thích của Andrew đã kết thúc với phần phim thứ ba, và người hâm mộ trở nên bối rối không hiểu tại sao bộ phim không bao giờ được ra rạp.

Mặc dù những người hâm mộ Người Nhện không khó để nói lời tạm biệt với Andrew với tư cách là Người Nhện khi họ được giới thiệu với Holland thời trẻ trong bộ phim Đội trưởng Mỹ trước khi bộ phim Người Nhện độc lập được phát hành.

Đọc: Phim mũ bảo hiểm: Ngày phát hành, cốt truyện & diễn viên

Cốt truyện của The Amazing Spider-Man 3 theo sau Peter đau buồn về cái chết của Gwen yêu quý của mình. Nó sẽ tập trung vào việc Peter quyết định hồi sinh người chết bằng máu của mình. Bộ phim sẽ giới thiệu một nhân vật phản diện mới và Andrew nhận được bộ đồ Đen.

Người Nhện Siêu Đẳng 3- Vì Sao Bị Hủy?

Lý do chính đằng sau việc hủy bỏ The Amazing Spider-Man là thiếu cốt truyện và các quyết định mô tả nhân vật tuyệt vời. Diễn xuất của Andrew trong vai Người Nhện chưa bao giờ là vấn đề, nhưng việc thiếu phát triển nhân vật là vấn đề. Phần tiếp theo của The Amazing Spidermen không gây được ấn tượng với khán giả.

Phần tiếp theo đã bị các nhà phê bình chỉ trích, và đó là một lý do khác đằng sau quyết định của Sony về việc rút phích cắm bộ phim. Vụ Sony Hack gây tranh cãi năm 2014, bao gồm nhóm hacker có tên Guardians Of Peace, đã làm rò rỉ dữ liệu mật của hãng phim Sony Pictures, góp phần khiến Sony quyết định hủy bỏ bộ phim.

Một lý do khác là Sony đang lên kế hoạch khởi động lại loạt phim với Tom Holland trong vai chính. Hội đồng quản trị Sony cảm thấy rằng Andrew đã quá già để đóng vai Người Nhện. Andrew đã nói rằng anh ấy rất vui khi được trở thành một fanboy một lần nữa. Sony kỳ vọng phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man sẽ thành công ở phòng vé, nhưng không. Vì vậy, nó đã quyết định rút phích cắm phim một cách dễ dàng cho Sony.

Một lý do khác đằng sau việc chấm dứt nhượng quyền thương mại là Andrew đã bị sa thải khỏi nó sau khi anh ta không xuất hiện đúng giờ cho một sự kiện được lên kế hoạch để công bố phần tiếp theo của nhượng quyền thương mại đang diễn ra. Năm 2014, Andrew phải xuất hiện tại sự kiện dạ tiệc lớn của Sony được tổ chức tại Rio de Janeiro để kỷ niệm kết thúc World Cup. Andrew cũng sẽ có bài phát biểu cùng với Kaz Hirai, Giám đốc điều hành của Sony, trong sự kiện công bố việc phát hành phần thứ ba của loạt phim.

Đọc: 35 Bộ Phim Anime Như Howl’s Moving Castle Bạn Nên Xem

Người nhện
Người Nhện Siêu Đẳng 3 [Credits- Marvel]

Thật không may cho Andrew, anh ấy đã đến sự kiện muộn và rút lui khỏi việc đưa ra thông báo quan trọng chỉ vài giờ trước khi thông báo do Garfield cảm thấy không được khỏe. Điều này khiến phần trình bày của Kaz bị thay đổi đáng kể và phần thông báo phát hành phần ba của bộ phim đã bị loại bỏ.

Các giám đốc điều hành tại Sony đã rất thất vọng vì sự vắng mặt vào phút cuối của Andrew. Do đó, họ quyết định cắt đứt quan hệ với nam diễn viên. Kaz đã xúc phạm bản chất lười biếng của Andrew. Tiếp theo là Sony đến gặp Marvel để đàm phán khả thi và giới thiệu Người Nhện trong đó. Các cuộc đàm phán diễn ra tốt đẹp và Holland bắt đầu sự nghiệp của mình với Captain America.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *