“Taj: Chia Rẽ Bởi Máu Mùa 2 Tập 6: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

“Taj: Divided By Blood” là một bộ phim truyền hình cổ trang của Ấn Độ do Abhimanyu Singh sản xuất cho ZEE5. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Bollywood, bộ phim kể câu chuyện về ba người con trai của Đế chế Mughal tranh giành ngai vàng và cạnh tranh với nhau. Với tên gọi “Triều đại báo thù”, câu chuyện diễn ra vào thế kỷ 16 khi Ấn Độ được cai trị bởi Đế chế Mughal dưới thời Akbar. Bộ phim phát triển theo cách mà chúng ta thấy được vẻ đẹp và sự lãng mạn của khoảnh khắc đó, đồng thời cũng đề cập đến tổn thương sau cú ngã của cô ấy. “Taj: Divided By Blood” Phần 2 Tập 6 sẽ được phát hành trên ZEE5 vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Taj: Chia rẽ bởi máu (Tín dụng: Zee5)

Ngày phát hành của Taj: Divided By Blood Phần 2 Tập 6 đã gần đến. Loạt phim này làm sáng tỏ loạt phim truyền hình cổ trang của Ấn Độ, nơi chúng ta chứng kiến ​​một số diễn viên nổi tiếng của ngành công nghiệp Bollywood đóng vai chính. Abhimanyu Singh đã sản xuất sê-ri này cho ZEE5. Với giai đoạn mới của mùa giải trong chương trình, chúng ta thấy tiêu đề “Triều đại báo thù”.

Cốt truyện diễn ra vào thế kỷ 16 khi Ấn Độ được cai trị bởi Đế chế Mughal dưới thời Akbar. Cốt truyện phát triển theo cách mà chúng ta thấy ba người con trai của ông tên là Salim, Murad và Daniyal tranh giành ngai vàng và cạnh tranh với nhau. Chúng ta thấy nhiều yếu tố khác nhau trong câu chuyện khi nó diễn ra một cách phức tạp, trong đó chính trị chiếm quá nhiều tâm trí của mọi người trong khi thể hiện những gì tốt nhất và đỉnh cao của đế chế Mughal ở Ấn Độ.

Có nhiều mốc thời gian khác nhau được khám phá khi câu chuyện diễn ra trong các tầng của Vương triều Mughal. Chúng ta thấy bộ phim phát triển theo cách mà chúng ta thấy được vẻ đẹp và sự lãng mạn của khoảnh khắc đó đồng thời nó cũng đề cập đến tổn thương sau cú ngã của cô ấy. Câu chuyện mở ra qua các thế hệ khác nhau của đế chế này.

Taj: Chia Bằng Máu Phần 2 Tập 6 Ngày Phát Sóng
Cảnh quay từ Taj: Divided By Blood (Tín dụng: ZEE5)

Trong mùa thứ hai của chương trình có tên Reign of Revenge, chúng ta thấy Salim là nhân vật chính. Anh ta bị trục xuất khỏi Đế chế Mughal với tư cách là kẻ thù. Mặc dù, anh ta là con trai cả hợp pháp của Akbar và do đó, anh ta sẽ làm bất cứ điều gì để lấy lại ngai vàng của mình. Anh ta tìm kiếm máu và sự trả thù từ những người anh em của mình, những người đã đóng vai trò của họ trong việc đưa anh ta khỏi vương quốc.

Taj: Chia cho máu Tập 2 – Chi tiết

Trong cuộc hành trình này, Salim đang đi trên một con đường tăm tối và nguy hiểm có thể khiến anh bị giết. Có những kẻ thù xung quanh anh ta, những người sẵn sàng báo cáo các hoạt động của anh ta với chính quyền. Mặc dù, có một người dường như đứng về phía anh ta. Đó là người yêu của anh ấy tên là Meherunnissa.

Đọc: Biểu tượng đã mất Phần 1 Tập 2: Ngày phát sóng, tóm tắt & phát trực tuyến

Đây là một câu chuyện rất hay đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim Bollywood. Có một chút tiết lộ (tránh nếu cần thiết), nhưng chúng ta sẽ thấy Salim thực sự lên ngôi và trở thành Hoàng đế Jahangir. Mặc dù, Anarkali, một cô gái điếm trong tòa án của Akbar, người mà Salim yêu và yêu lại anh ta.

Hóa ra Akbar thực sự không muốn con trai mình kết hôn với một người không được tôn trọng tại tòa án và do đó, muốn cắt đứt mối quan hệ của họ. Anh ta muốn Salim kết hôn với một công chúa từ một gia đình nổi tiếng. Đây là lý do tại sao anh ta nhốt Anarkali vào trong một bức tường gạch nhỏ mà không trốn thoát khi cô ấy vẫn còn sống. Tin đồn nói rằng anh ta chết vì thiếu thức ăn và oxy bên trong.

Có nhiều tuyên bố khác rằng Akbar thực sự đã trả tiền cho Anarkali để thoát khỏi cuộc sống của con trai mình, và tất cả chỉ là bề ngoài vì cuộc chạy trốn đã được tính toán trước. Anarkali sẽ chết trong mắt Salim để anh ấy có thể tiếp tục cuộc sống trong khi anh ấy có thể chạy trốn và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn ở nơi khác.

Taj: Chia Bằng Máu Phần 2 Tập 6 Ngày Phát Sóng

Ngày phát hành của Taj: Divided By Blood Phần 2 Tập 6 là ngày 2 tháng 6 năm 2023. Tập này sẽ kết thúc trên ZEE5 lúc 10 giờ sáng IST. Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần trên nền tảng vào thứ Sáu. Mỗi tập kéo dài khoảng 45 đến 50 phút.

Cách xem Taj: Chia rẽ bởi máu Phần 2 Tập 6

Taj: Divided By Blood Phần 2 Tập 6 sẽ được phát hành trên ZEE5. Chúng tôi đã đề cập đến ngày và giờ để bạn bắt đầu phát trực tuyến các tập phim. Nền tảng này có sẵn với số tiền nhỏ từ 7 đô la đến 18 đô la mỗi năm. Nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chương trình khác nhau trên nền tảng, thậm chí tất cả các tập trước đây và sắp tới của Taj. Nếu bạn thích những bộ phim như Game of Thrones, đây chắc chắn là một bộ phim cổ trang dành cho bạn. Dưới đây là các múi giờ quốc tế cho loạt bài này.

  • Hoa Kỳ – 3:30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 3:30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 5:30 chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Vương quốc Anh – 10 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Ấn Độ – 10 giờ sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 2 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Phân tích Trailer Ginny và Georgia Season 2

Cũng đọc: Địa điểm quay phim câm và ngu ngốc: Bộ phim hài năm 1994 được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *