“Tale Of The Nine-Tailed Phần 2 Tập 11: Tóm tắt, Ngày phát hành & Hướng dẫn xem”

Cửu Vĩ Truyện 2 là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc siêu nhiên được yêu thích nhất hiện nay. Sau phần 1 đầy hấp dẫn, người hâm mộ đang rất tò mò muốn biết câu chuyện của Rạng sẽ đi về đâu và thần núi sẽ ra sao trong phần 2. Với dàn diễn viên chính gồm Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum, bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và khán giả. Tập 11 của Cửu Vĩ Truyện mùa 2 sẽ sớm được phát hành vào ngày 10/6/2023 trên TVN. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin về cốt truyện và cách xem các tập sắp tới của bộ phim này nhé!

Dàn diễn viên chính của Cửu vĩ truyện 2 (Tín dụng: TVN)

Tập 11 của Cửu Vĩ Truyện mùa 2 sẽ sớm được phát hành. Sau phần 1 đầy hấp dẫn, người hâm mộ đang rất tò mò muốn biết câu chuyện của Rạng sẽ đi về đâu và thần núi sẽ ra sao. Vì vậy, nếu bạn muốn biết khi nào và bằng cách nào bạn có thể xem các tập sắp tới của Cửu Vĩ Hồ Phần 2, thì chúng tôi đã đề cập đến bạn, nhưng trước khi chúng ta đến với điều đó, đây là cốt truyện của Cửu Vĩ Của Cửu Vĩ.

Được phát hành vào năm 2020, Tale Of The Nine-Tailed kể về câu chuyện của nhân vật chính tên Ji-Ah, người làm phim liên quan đến quái vật và linh hồn với tư cách là nhà sản xuất truyền hình. Một ngày nọ, anh gặp một người đàn ông tên Lee Yeon, người thoạt nhìn có vẻ như một người đàn ông bình thường nhưng khi anh ta tiết lộ bí mật của mình, anh ta hóa ra là một Gumiho. Vì Lee Yeon và Ji-Ah có lịch sử từ kiếp trước của Ji-Ah nên cô ấy cố gắng cứu cô ấy khỏi người anh trai khát máu của mình, Lee Rang.

Phần 2 của Cửu Vĩ Hồ đóng vai trò là phần tiền truyện của phần đầu tiên và đưa chúng ta trở lại các sự kiện của năm 1938. Sau phần 1 được người hâm mộ yêu thích, phần 2, phát hành vào năm 2023, mang đến cho người hâm mộ một câu chuyện mới và thú vị, mà bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Vì 10 tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Hàn Quốc yêu thích của bạn Supernatural đã được phát sóng, đây là thông tin về 11ĐẾN tập của bộ truyện.

Cửu Vĩ Truyện Phần 2 Tập 10: Tóm tắt

Tập 10 của Cửu Vĩ Truyện phần 2 mở đầu với Ushichibo, một con quỷ Nhật Bản lạm dụng một vị thần núi để lấy kho báu. Ushichibo đã giới thiệu bản thân và sức mạnh của mình với các vị thần núi, và khi họ coi thường anh ta, anh ta bắt đầu thao túng ba người họ bằng sức mạnh của mình để tạo ra khí độc mà Hong Joo và Moo Yeong đã hít phải. Cả hai đều bắt đầu chảy máu, điều này khiến Yeon lo lắng không biết có nên giao kho báu cho Ushichibo hay không.

Đọc: Giải thích về kết thúc quá gần: Điều gì thực sự đã xảy ra ở cuối?
Cửu Vĩ Truyện Phần 2 Tập 11
A Still From The Nine Tailed 2 Tập 10 (Tín dụng: TVN)

Tuy nhiên, Yeon có những kế hoạch khác nhau. Mặc dù có vẻ như Yeon sẽ giao kho báu cho Ushichibo, nhưng cô ấy đã hướng dẫn bạn bè của mình tấn công con quỷ vì điều họ tin rằng cách tốt nhất để giải quyết mọi việc là bạo lực. Ngay sau đó, Hong Joo lấy được một chiếc búa từ hộp dụng cụ và nhờ Ushichibo chữa bệnh; nếu không được hứa sẽ bẻ gãy xương.

Khi Ushichibo trở nên bồn chồn, anh ta đã giết anh ta vì ba tội danh, nhưng các vị thần núi giờ phải tìm cách tự cứu mình khi những người lính đánh thuê khác đang tìm kiếm họ. Tại khách sạn Bando, Rang và Yeo-Hee bị mắc kẹt giữa đám thây ma nhưng được Boss Bandit cứu. Tuy nhiên, Yeo-Hee bị một trong những thây ma cắn và Rang sớm nhận ra rằng cô ấy sắp chết.

Tóm tắt Cửu Vĩ Phần 2 Tập 10
A Still From The Nine-TailedCửu-Tailedeng sub 2 (Tín dụng: TVN)

Bị tổn thương, Rang thú nhận rằng anh yêu cô, nhưng Yeo-Hee đang hấp hối trên giường, khiến Rang rơi nước mắt. Thay vào đó, Yuki và những người bạn của anh ấy biết rằng Ushichiho đã chết, và anh ấy bắt tay vào một nhiệm vụ để trả thù cho anh ta. Yuki gặp thần núi và cố tình bày tỏ tình yêu của mình với Yeon bằng cách trao cho anh ấy người tuyết. Hong Joo chiến đấu với anh ta mặc dù chất độc anh ta ăn là không thể chịu nổi.

Ngay sau đó, Yeon lần ra Yuki và nhờ cô ấy chữa khỏi kho báu; Yuki chấp nhận thỏa thuận và mang theo cây thước vàng. Hạnh phúc thay, Yeon đã tìm ra cách chữa trị, nhưng cô lại nhờ sự hợp tác của Hong Joo và Moo Young để giết những tên lính đánh thuê để đổi lấy thuốc chữa bệnh. Cả ba đã hòa giải sau khi hồi phục và lên kế hoạch dụ bọn lính đánh thuê và giết chúng. Cuối cùng, chúng ta thấy Yeon hoán đổi cơ thể của Onyudo và phát hiện ra rằng có Năm lính đánh thuê thay vì bốn người, và người thứ năm là Satori.

Đọc: Preview & Recap: Em Là Thanh Xuân Của Anh Tập 13

Cửu Vĩ Hồ Phần 2 Tập 11: Ngày Lên Sóng

Tập 11 Cửu Vĩ Hồ Phần 2 sẽ được phát hành vào thứ 7 ngày 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, lúc 21:20 KST trên TVN. Dưới đây là hướng dẫn xem các tập sắp tới của bộ phim truyền hình Hàn Quốc siêu nhiên mà bạn yêu thích.

  • Múi giờ của Anh: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 12:20 chiều GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 05:20 AM PT
  • Múi giờ miền Đông: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 08:20 AM ET
  • Múi giờ Úc: 11ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Chủ nhật, 11:20 sáng AEDT
  • Múi giờ trung tâm: 10ĐẾN Tháng Sáu 2023, Thứ Bảy, 07:20 AM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 05:50 chiều IST
  • Múi giờ Philippines: 10ĐẾN Tháng Sáu 2023, Thứ Bảy, 08:20 PM PHT
  • Múi giờ của Đức: 10ĐẾN Tháng Sáu 2023, Thứ Bảy, 02:20 Chiều GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 05:20 CH PKST

Cửu Vĩ Thiên Hồ Phần 2 Tập 11: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Tale Of The Nine-Tailed được phát hành hàng tuần vào Thứ Bảy lúc 21:20 KST trên TVN với thời lượng phát sóng ước tính là 60 phút. Tuy nhiên, TVN chỉ dành cho khán giả Hàn Quốc. Vì vậy, bạn cũng có thể phát trực tuyến Tale Of The Nine-Tailed season 3 trên Rakuten Viki và Amazon Prime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *