“Tammy Hembrow và Matt Poole đã chia tay? Người ảnh hưởng tiết lộ lý do của cuộc chia tay”

Tammy Hembrow là một trong những huấn luyện viên thể hình có ảnh hưởng nhất với hơn 11,7 triệu người theo dõi trên Instagram và khoảng 1,5 triệu trên YouTube. Bà mẹ ba con này cũng là một doanh nhân thành công với hai công ty của riêng mình, bao gồm một nhãn hiệu thời trang tên là Saski Collection và một liên doanh khác là Tammy Hembrow Fitness. Tuy nhiên, mối quan hệ của Tammy với vị hôn phu cũ Matt Poole đã kết thúc vào tháng 12 năm ngoái. Cặp đôi đã giữ im lặng về việc chia tay của họ, nhưng tin đồn đã lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả Tammy và Matt đều không muốn giải thích về lý do đằng sau việc chia tay của họ.

Bản quyền hình ảnh Getty Image

Tammy Hembrow, một trong những huấn luyện viên thể hình có ảnh hưởng nhất, cuối cùng đã tiết lộ lý do đằng sau việc chia tay với vị hôn phu cũ Matt Poole. Từ tháng 9 năm ngoái, tin đồn cặp đôi chia tay đã lan truyền trên mạng xã hội.

Mặc dù vậy, cả Hembrow và Poole đều giữ im lặng cho đến tận bây giờ. Bà mẹ ba con Hembrow vẫn chưa bình luận gì về việc chia tay nhưng có vẻ như cô ấy đã sẵn sàng.

Tammy, người gốc Úc, là một nữ doanh nhân và người có ảnh hưởng về thể hình. Anh ấy cũng rất tích cực trên mạng xã hội, với hơn 11,7 triệu người theo dõi trên Instagram và khoảng 1,5 triệu trên YouTube. Cô tích cực chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống hàng ngày của mình, từ việc làm mẹ đến việc tập thể dục.

Ngoài việc là một người có ảnh hưởng thành công trên mạng xã hội, cô ấy còn quản lý hai công ty của riêng mình. Một là nhãn hiệu thời trang tên là Saski Collection, và một liên doanh khác là nỗi ám ảnh về thể hình của cô, Tammy Hembrow Fitness.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Tammy Hembrow và Matt Poole? Họ đã chia tay?

Vào tháng 12 năm ngoái, Tammy đã đề cập đến cáo buộc chia tay khi cô trả lời một trong những người theo dõi mình rằng cô không muốn giải thích hoặc cảm thấy muốn giải thích những gì đã xảy ra trong mối quan hệ của mình. Hơn nữa, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không chia sẻ bất cứ điều gì trên phương tiện truyền thông xã hội.

Với những bình luận mới nhất của TikTok, rõ ràng những người theo dõi Tammy đã cảm thấy cặp đôi không còn ở bên nhau. Khi một trong những người hâm mộ hỏi Tammy chuyện gì đã xảy ra giữa họ, cô ấy đã trả lời.

Đối với câu hỏi được đề cập, anh ấy trả lời rằng một số người không có ý định ở bên nhau ngay cả khi họ cố gắng. Cô ấy tiếp tục rằng cô ấy và Matt giờ chỉ là bạn. Bên cạnh đó, anh ấy cũng nói rằng chuyện gì đang xảy ra không phải là việc của ai cả.

Đọc: Vụ bê bối gian lận của Kyle Cooke và Amanda Batula: Giải thích
    Tammy Hembrow Và Matt Poole
Tammy Hembrow Và Matt Poole (Tín dụng: Getty Images)

Với cách đáp trả này, có vẻ như Tammy không muốn chuyện đời tư của mình bị tiết lộ trước công chúng. Anh chỉ trả lời câu hỏi của người hâm mộ mà không tiết lộ lý do đằng sau. Chúng tôi hy vọng người có ảnh hưởng có nhiều không gian hơn trong cuộc sống cá nhân của anh ấy cho đến khi anh ấy đủ khỏe mạnh.

Ba tháng sau khi sinh con gái Posy vào tháng 6 năm 2022, tin đồn Tammy và Matt không còn ở bên nhau bắt đầu lan truyền. Những suy đoán về việc chia tay của cặp đôi đã bắt đầu từ năm ngoái sau khi Hembrow bị phát hiện không đeo nhẫn đính hôn lớn. Hơn nữa, Matt cũng đã lâu không xuất hiện trong bài đăng được người có ảnh hưởng chia sẻ. Người hâm mộ của anh ấy ngay lập tức chú ý đến điều đó và tin đồn về việc họ chia tay được lan truyền.

Dòng thời gian mối quan hệ của Tammy Hembrow và Matt Poole: Mọi thứ cần biết

Tammy Hembrow, 26 tuổi, đã hẹn hò với Poole từ năm 2020 cho đến khi họ xác nhận chia tay. Trước khi hẹn hò với Poole, người có ảnh hưởng đã đính hôn với Reece Hawkins. Cặp đôi đã hủy bỏ hôn ước vào năm 2018 sau gần 4 năm hẹn hò và có với nhau 2 mặt con.

Trong thời gian chia tay với Reece, Tammy thông qua Instagram của mình đã chia sẻ rằng cặp đôi đã không hợp nhau trong một thời gian dài và đó là lý do họ quyết định hủy bỏ hôn ước. Anh cũng khẳng định cuộc chia tay rất khó khăn với anh.

    Tammy Hembrow Và Matt Poole
Tammy Hembrow và Matt Poole cùng con gái của họ, Posy (Tín dụng: Instagram)

Vào tháng 9 năm 2020, Tammy công khai mối quan hệ của cô với chủ nhà hàng và vận động viên lướt sóng người Úc Matt Poole. Cô ấy đã đăng một video trên YouTube của mình gắn thẻ anh ấy và chú thích: “Gặp bạn trai của tôi!”. Hơn nữa, cô ấy đã rất phấn khích trong video của mình, nơi cô ấy kể cho người hâm mộ nghe họ đã gặp nhau như thế nào và những khoảnh khắc hẹn hò dễ thương khác của họ cho đến lúc đó.

Trong video tiết lộ rằng cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên ở Bali vào năm đó và ngay lập tức yêu nhau. Họ cũng tiết lộ ai là người đầu tiên thổ lộ tình cảm của mình. Matt Poole thừa nhận chính anh là người đã nói “anh yêu em” vì quá ám ảnh với cô.

Đọc: Zendaya cuối cùng cũng giải quyết tin đồn mang thai bằng câu trả lời thú vị!

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2020 và vào tháng 11 năm 2021, họ đính hôn. Tammy và Matt chia sẻ tin tức về đứa con đầu lòng của họ với nhau hai tuần sau khi cặp đôi tuyên bố đính hôn.

Con gái của họ, Posy, mắc một bệnh di truyền do mẹ cô, Tammy, di truyền cho cô. Nó được gọi là Polydactyly. Tình trạng này về cơ bản có nghĩa là một người được sinh ra với 12 ngón tay thay vì 10 như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *