“Tân Tộc Phong Viện Tập 10: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ & Nơi Xem?”

Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World is an anime series featuring Cain Von Silford, a reincarnated aristocrat who is on a mission to defeat the evil Aaron. In episode 9, Cain has been training hard for four years to reach a level 600 so he can defeat Aaron. The anime is planned to have 12 episodes, and we can expect Aaron to make an appearance in episode 11 or 12, creating tension for the next season. In episode 10, Cain faces a new challenge, but he is stronger than ever before. The anime is set in the world of Fabneil, created by Yuuya, the god of creation. Cain’s journey to defeat Aaron is filled with danger and adventure. You can watch the upcoming episode on Crunchyroll.

Cain (cc: EMT Squared & Magic Bus)

Khi chúng ta đến gần phần cuối của Chronicles of a Aristocrat Reborn in Another World, nhân vật phản diện của anime đã được tiết lộ. Yuuya Hirasawa, Thần Sáng tạo tái sinh, nói với Cain rằng anh ta cần đánh bại kẻ mà anh ta đã phong ấn ba trăm năm trước. Aaron là người duy nhất Cain phải chiến đấu.

Trong tập 9, chúng ta thấy Cain bỏ qua 4 năm, nơi anh luyện tập chăm chỉ nhất có thể để đạt cấp 600. Để khi Aaron hồi sinh, anh ta có thể đánh bại anh ta. Vì anime được lên kế hoạch gồm 12 tập, chúng ta có thể mong đợi sự ra mắt của Aaron trong tập thứ 11 hoặc 12, vì vậy mùa anime có thể kết thúc bằng cách tạo ra sự căng thẳng cho mùa tiếp theo.

Tiêu đề của tập 10 là “Con đường của một cuộc phiêu lưu hạng A”, có nghĩa là chúng ta sẽ thấy Cain đối mặt với một thử thách hạng A mới, nhưng lần này anh ấy sẽ giải quyết nó một cách dễ dàng vì anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn sau bốn lần luyện tập . thẳng năm.

Tóm tắt Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác Tập 9

Tập phim bắt đầu với việc Cain Von Silford được triệu tập đến một dinh thự vô danh. Những người gọi Cain biết về sự tái sinh của anh ta; trong thế giới đó, anh cũng biết tên cũ của mình. Người đàn ông tự giới thiệu mình là Yuuya Hirasawa. Cain đã bị sốc sau khi nghe tên của mình; anh ta cố gắng xác nhận danh tính của mình là vị vua đầu tiên, điều mà Yuuya nói với anh ta là chính xác.

Tuy nhiên, Kain đã bối rối vì anh ấy đã đọc một cuốn sách do anh ấy viết về phép thuật cấp hoàng đế ba trăm năm tuổi. Vì vậy, để tìm hiểu về anh ta, Cain đã kiểm tra trạng thái của anh ta, điều này cho biết Yuuya là thần sáng tạo.

Đọc: Bảo tàng quái vật mùa 2: Điều gì góp phần vào sự chậm trễ?
Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 10 Ngày Phát Sóng
Cain và Yuuya (cc: EMT Squared & Magic Bus)

Thế giới của Fabneil được tạo ra bởi Yuuya, người đã phong anh ta làm thần sáng tạo. Yuuya gọi cho Kain vì lão Zenom nhờ ông huấn luyện Kain. Nhưng Cain nói với anh ta rằng anh ta quá mạnh. Vì vậy, Yuuya yêu cầu anh ta lấy bánh quy từ anh ta nếu anh ta nghĩ rằng anh ta mạnh mẽ. Tuy nhiên, Cain không có bánh quy từ anh ta. Vì vậy, Cain hỏi Yuuya tại sao anh ấy phải mạnh mẽ, Yuuya nói với anh ấy rằng có một người mà anh ấy phải chiến đấu. Ba trăm năm trước, có người đã khiến nhân gian đại chiến, chém giết lẫn nhau.

Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 10 Ngày Phát Sóng
Aaron (cc: EMT Squared & Magic Bus)

Ông đã sử dụng thầy bói để gieo rắc sự ngờ vực của các quốc gia khác trong tiềm thức của mọi người, buộc họ phải tham chiến. Thứ mà Cain cần phải chiến đấu là ác thần Harun. Yuuya và những người bạn của mình đã tránh được nó ba trăm năm trước. Nhưng gần đây, con dấu bắt đầu nới lỏng. Nếu không có gì được thực hiện, Aaron sẽ được hồi sinh. Cain hỏi Yuuya liệu anh ấy có thể tránh nó được nữa không, Yuuya nói với anh ấy rằng anh ấy không thể, giống như những người khác, và anh ấy không thể can thiệp vào thế giới. Vì vậy, nhiệm vụ của Cain là đánh bại Aaron.

Yuuya dịch chuyển cùng Cain đến gần đại dương và đưa cho anh ta một thanh kiếm. Yuuaya nói với anh ấy rằng anh ấy phải quay lại biệt thự một mình. Bởi vì để đánh bại Aaron, Cain cần ít nhất cấp sáu trăm, và hiện tại anh ta đã ở cấp ba trăm. Trên đường đến dinh thự, Cain phải chiến đấu với nhiều loài động vật nguy hiểm khác nhau.

Nhưng sau vài tháng, Cain bắt đầu mất hy vọng. Anh đã nghĩ mình sẽ không bao giờ quay lại dinh thự nữa. Khi đi xuyên qua khu rừng, anh nhìn thấy một con cáo trắng bị thương nặng nằm trên mặt đất. Vì vậy, Kain đã sử dụng phép thuật cuối cùng còn lại của mình để chữa lành vết thương cho anh ta.

Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 10 Ngày Phát Sóng
Cain và Haku (cc: EMT Squared & Magic Bus)

Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 10 Ngày Phát Sóng

Tập tiếp theo của Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World sẽ được phát hành vào ngày Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc JST. Các tập được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế của Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World Tập 10 như sau:

 • New York (Mỹ): 09:30 sáng Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 06:30 chiều Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (Châu Âu): 03:00 chiều Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (Singapore): 09:00 tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 06:00 sáng Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ mùa hè Đông Âu: 04:00 chiều Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (Philippines): 09:00 tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 10:00 tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia: (Indonesia) 10:00 tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc): 10:00 tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (Úc): 11:30 tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023

Đọc: 10 lý do hàng đầu để xem Rise Of The Shield Hero Season 2
Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 10 Ngày Phát Sóng
Cain và Haku (cc: EMT Squared & Magic Bus)

Xem Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác tập 10 ở đâu?

Xem Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác Tập 10 sắp tới trên dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll. Xem những phim hoạt hình tương tự như I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too, và Skip And Loafer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *