“Tân Tử Tôn Trong Thế Giới Khác Tập 11: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Nơi Đọc?”

Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World Tập 11 là tập cuối cùng của bộ anime và được mong đợi với nhiều sự trông đợi từ người hâm mộ. Tập phim sẽ tiếp tục câu chuyện của Cain khi anh ta đi xuyên qua khu rừng và vô tình làm ra một chuyện lớn. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​sự trở lại của Aaron và những sinh vật mới sẽ xuất hiện. Với tiêu đề của tập sắp tới \”Omen of an Onslaught\”, có thể Cain sẽ phải đối mặt với một cuộc tấn công nguy hiểm đến với vương quốc. Tập 11 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023 trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll. Với chỉ còn một tập nữa, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​một trận chiến hoành tráng giữa Cain và lũ quái vật đang rình rập phía trước.

Anime Still From Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World

Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác Tập 11 là tập tiếp theo của anime, và khi Cain tiếp tục được công nhận cho những hành động của mình, người hâm mộ rất hào hứng với vài tập còn lại của bộ truyện. Tập 11 Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác sắp tới là tập cuối cùng của bộ truyện và người hâm mộ sẽ thấy những sự kiện mới diễn ra, không ai khác ngoài chính Cain.

Trong khi Cain là một nhà thám hiểm cấp A và đi xuyên qua khu rừng, anh ấy đã vô tình làm một việc dẫn đến một chuyện lớn, và không ai có thể đổ lỗi cho điều đó ngoài nhân vật chính của chúng ta. Đây là lý do tại sao người hâm mộ rất hào hứng với tập phim mới của bộ phim. Vài tập trước đã chứng kiến ​​​​danh tính thực sự của Cain lần lượt được tiết lộ.

Xem xét rằng chỉ còn hai tập nữa được tiết lộ và Cain cố gắng hết sức để che giấu danh tính của mình, hành động của anh ta thành thật nói lên điều gì đó khác. Như chúng ta đã thấy trong tập mới nhất, Cain đã lấy viên pha lê ra khỏi nơi nó đến và nó bị một con rồng ăn thịt, sau đó nó bị chiếm hữu bởi mảnh vỡ do Aaron trả lại.

Đây là lý do tại sao người hâm mộ đang háo hức mong đợi tập 11 của Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó. Chà, khi viết bài này, chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong đó vì không có bản xem trước của tập sắp tới; do đó, chúng tôi thiếu phương tiện để cung cấp cho bạn điều tương tự.

Tuy nhiên, chúng tôi có các chi tiết khác cho các tập sắp tới trong thời gian chờ đợi, chẳng hạn như ngày phát hành chính xác của Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World Tập 11 và các thời điểm khác nhau khi tập sẽ có sẵn để xem. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bao gồm các chi tiết phát trực tuyến cho Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác Tập 11.

Đọc: Chainsaw Man Chương 58 Spoiler chính thức, ngày phát hành và cập nhật

Vì vậy, cùng với đó, chúng ta hãy suy đoán về những sự kiện có thể xảy ra trong các tập sắp tới trước khi chúng ta biết tất cả những chi tiết đó. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World.

Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 11

Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World Tập 11, có tựa đề “Omen of an Onslaught”, sẽ được phát hành vào Chủ nhật tuần này, ngày 11 tháng 6, và tập phim rất có thể sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại với việc Kain hung hăng băng qua một khu rừng quái vật trong khi biết được thân phận của mình. những hành động đã sinh ra một cái gì đó rất xấu xa.

Chronicles-of-an-Aristocrat-Reborn-in-Other-World-Tập-11-chi tiết-ngày
Anime Still From Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World

Rất có thể chúng ta sẽ thấy sự trở lại của Aaron sẽ sinh ra những sinh vật nào, và với tiêu đề của tập sắp tới, đó sẽ không phải là điều tốt cho Cain và vương quốc. Vì chỉ có hai tập trong bộ phim, chúng ta chắc chắn sẽ thấy sinh vật mới này tàn phá vương quốc, và nó sẽ là mối nguy hiểm lớn cho vương quốc.

Cain sẽ sử dụng sức mạnh của mình để ngăn chặn những gì sắp xảy ra phía trước; tuy nhiên, trước tiên, chúng ta sẽ xem chính phủ sẽ làm gì để chống lại thế lực này, và Cain sẽ sớm đến giải cứu họ. Sự kiện này chắc chắn sẽ tiếp tục kéo dài đến cuối bộ truyện, và người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​một trận chiến hoành tráng giữa Cain và lũ quái vật đang rình rập phía trước.

Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 11 Ngày Giờ Phát Sóng

Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World Tập 11, có tựa đề “Omen Of An Onslaught”, sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023, lúc 21:00 giờ theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho các tập sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 05:00 Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 07:00 Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 08:00 Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:30 Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 22:00 giờ Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Công chúa ngủ trong lâu đài quỷ Tập 12 Ngày phát hành, xem trước và chi tiết

Xem Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác tập 11 ở đâu?

Nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll sẽ cho phép người xem phát trực tuyến Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World Episode 11 ngay khi có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *