“Tập 16 của Bác sĩ Cha: Tóm tắt, Ngày phát hành và Hướng dẫn xem”

Doctor Cha là bộ phim y khoa thành công vang dội của Hàn Quốc, sắp kết thúc với tập cuối sắp phát hành vào cuối tuần này. Với cốt truyện hấp dẫn, kết hợp giữa lãng mạn, hài hước, cảm xúc và động lực, bộ phim đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người yêu điện ảnh. Bộ phim kể về câu chuyện của bác sĩ Cha, một bà nội trợ đã cống hiến hết mình cho gia đình trong 20 năm trước khi quyết định trở lại nghề y để chăm sóc sức khỏe của người khác. Với dàn diễn viên tài năng như Umm Jung-Hwa, Kim Byung Chul, Min Wook-Hyuk, Myung Se Bin, Song Ji Ho và Lee Seo-yeon, Doctor Cha đã tạo nên sức hút lớn cho khán giả. Tập cuối sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 6 năm 2023, và đây sẽ là một hành trình vui vẻ, căng thẳng và kịch tính.

bác sĩ cha [Credit: JTBC]

Doctor Cha chuẩn bị kết thúc bằng việc phát hành tập cuối vào cuối tuần này. Bộ phim y khoa này đã đạt được thành công vang dội kể từ khi phát hành với TRP tốt. Bộ phim này có tất cả các yếu tố: lãng mạn, cảnh hài hước, cảm xúc và động lực. Có lẽ đó là lý do tại sao nó là một chủ đề nóng trên mạng.

Bộ phim kể về câu chuyện của một bà nội trợ đã cống hiến hết mình trong 20 năm để trở thành một người mẹ, người vợ và người con dâu tốt không ích kỷ. Nhưng khi hồi phục sau cái chết của mình, anh ấy quyết định trở nên ích kỷ và bắt đầu hành nghề y mà anh ấy đã rời bỏ 20 năm trước vì gia đình. Bây giờ, đó là cách bác sĩ Cha, một bác sĩ nội trú năm đầu tiên tại bệnh viện của chồng cô, có thể quản lý ngôi nhà của mình và những khó khăn khi trở thành bác sĩ nội trú năm đầu tiên.

Phim truyền hình Hàn Quốc không chỉ có cốt truyện hay mà diễn viên của họ cũng diễn xuất tốt. Đối với bác sĩ Cha cũng vậy, mọi diễn viên đều hoàn hảo cho tất cả các nhân vật. Dàn diễn viên của Doctor Cha bao gồm Umm Jung-Hwa trong vai Cha Jeong-Suk, Kim Byung Chul vai Seo In Ho, Min Wook-Hyuk trong vai Roy Kim, Myung Se Bin vai Choi Seung Hi, Song Ji Ho trong vai Seo Jung-Min, và Lee Seo-yeon trong vai Seo I-Rang.

bác sĩ cha
bác sĩ cha [Credit: JTBC]

Tập cuối cùng và cũng là tập cuối cùng của Doctor Cha sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6 năm 2023. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xem tập cuối cùng của Doctor Cha ở đâu và bằng cách nào.

Doctor Cha 15: Tóm tắt

Cho đến nay trong Doctor Cha, chúng ta đã thấy sự thật về mối quan hệ của In-hoo và Seung-Hi được hầu hết mọi người thừa nhận ngoại trừ mẹ của Cha. Tuy nhiên, mẹ của bác sĩ Cha đã được chẩn đoán mắc một căn bệnh hiểm nghèo, và anh ấy quyết định tìm đến sự điều trị từ Seung-Hi vì anh ấy là một bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nhưng cô yêu cầu họ không được tiết lộ cho mẹ cô biết cho đến khi bà được điều trị.

bác sĩ cha
bác sĩ cha [Credit: JTBC]

Nhưng số phận đã quyết định một cái gì đó khác. Mẹ anh đã thừa nhận sự thật và từ chối điều trị trong cùng một bệnh viện. Nhờ sức mạnh của cảm xúc đã thuyết phục bác sĩ Cha, cuối cùng anh ta được điều trị tại cùng một bệnh viện.

Đọc: Bạn gái của Sam Lerner là ai? Trạng thái ngôi sao & Công việc của The Goldbergs

Bác sĩ Cha cảm ơn Seung-Hi vì đã cứu mạng mẹ cô, nhưng bà không tha thứ cho anh ta vì đã ngoại tình với chồng cô. Trong khi đó, bác sĩ Cha gửi cho In-hoo một lá thư ly hôn.

Trong khi Bác sĩ Roy, sau nhiều lần tìm kiếm, đã tìm thấy gia đình của anh ấy và phát hiện ra rằng gia đình anh ấy không cảm thấy tội lỗi vì đã rời bỏ anh ấy. Họ liên hệ với anh chỉ để lấy tủy chữa bệnh cho bố của gia đình. Bác sĩ Roy chán ghét khi thấy cô buồn tẻ. Bác sĩ Cha đề nghị cô quay lại bệnh viện để giải tỏa căng thẳng.

bác sĩ cha
bác sĩ cha [Credit: JTBC]

Sau một ngày, bác sĩ Cha bắt đầu cảm thấy buồn ngủ và mệt mỏi, ông ấy nghĩ rằng đó là do hôm trước chạy bộ. Trong khi đó, một đồng nghiệp đã chúc mừng anh ấy vì đã trở thành bác sĩ nội trú của tháng tại bệnh viện. Anh ấy vui vẻ đi kiểm tra và chụp ảnh với tấm áp phích, nhưng đột nhiên anh ấy bắt đầu cảm thấy chóng mặt và ho ra máu, điều này chỉ ra rằng anh ấy đã bỏ bê sức khỏe của người đàn ông đó trong suốt thời gian qua.

Bác Sĩ Cha 16: Preview

Không có nhiều thông tin về cái kết của Doctor Cha, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi rất nhiều vào cách xây dựng nhân vật, đặc biệt là của In-hoo. Bác sĩ Cha sắp ốm nặng, và In-hoo dường như cuối cùng cũng nhận ra rằng anh yêu cô và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để cứu cô lần này, ngay cả khi phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Thật thú vị để xem liệu In-hoo có nghiêm túc với vợ mình hay không và điều gì sẽ xảy ra với Seung-hi. Ngoài cách Roy Kim sẽ đối phó với gia đình ích kỷ gần đây của mình, tập cuối sẽ là một hành trình vui vẻ, căng thẳng và kịch tính.

bác sĩ cha
bác sĩ cha [Credit: JTBC]

Bác Sĩ Cha 16: Ngày phát hành

Bộ phim tình cảm lãng mạn này chuẩn bị phát hành tập cuối vào ngày 4 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật. Bác sĩ Cha phát hành tập phim lúc 10:30 tối [KST] Thứ Bảy-Chủ Nhật hàng tuần trên Mạng JTBC. Thời gian phát hành ở tất cả các quốc gia là khác nhau. Chúng tôi đã đề cập bên dưới thời gian phát hành của một số quốc gia.

  • Dành cho người xem ở Hoa Kỳ, ngày 4 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật lúc 9:30 sáng [EST].
  • Dành cho người xem ở Úc, ngày 4 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật lúc 11:30 tối [ACST].
  • Dành cho người xem ở Vương quốc Anh, ngày 4 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật lúc 2:30 chiều [GMT].
  • Dành cho người xem ở Ấn Độ, ngày 4 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật lúc 7 giờ tối [IST].
  • Dành cho người xem ở Indonesia, ngày 4 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật lúc 8:30 tối [WIB].
  • Dành cho người xem ở Philippines, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 21:30 Chủ nhật [PHT].
  • Dành cho người xem ở Thái Lan, ngày 4 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật lúc 8:30 tối [ICT].
  • Dành cho người xem ở Nhật Bản, ngày 4 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật lúc 10:30 tối [JST].

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Show Me The Money? Hướng dẫn phát trực tuyến & Lịch tập

Doctor Cha 16: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bộ phim ban đầu được phát sóng bởi JTBC Network ở Hàn Quốc. Người hâm mộ địa phương có thể xem TV trên kênh truyền hình JTBC. Đồng thời, Doctor Cha cũng có sẵn trên Netflix. Người hâm mộ trên toàn thế giới có thể xem tập 16 của Doctor Cha trên Netflix với phụ đề tiếng Anh.

Cũng đọc: 30 bộ phim truyền hình Hàn Quốc giống như nhạc Blues của chúng ta nên xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *