“Tập 23 Mobile Suit Gundam: Phù Thủy từ Sao Thủy – Ngày phát hành, xem trước và địa chỉ xem”

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 23 is the upcoming episode of the anime, and it will be an important episode as it will be the season finale. The latest episode saw Preposora continue to destroy the Spaces group using Queit Zero, which had a significant impact on Miorine. However, Suletta helped her out of her depression, and the team began to plan their counterattack against Prespora and Erchit. The upcoming episode will see Suletta face off against Erchit, and Guel will fight Lauda as she tries to kill Miorine. Fans of Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury are eagerly waiting for the release of episode 23, which will air on June 25, 2023. It will be available to watch on Crunchyroll and Netflix after its release in Japan.

Ảnh tĩnh từ Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury (CC: Sunrise)

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 23 sẽ là tập tiếp theo của anime này, và nó sẽ là một tập quan trọng vì nó sẽ là tập áp chót của mùa phim. Thật không may, mùa Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury cũng sẽ kết thúc trong tháng này. Với những diễn biến mới nhất trong tập mới nhất, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi tập 23 của Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Đến Từ Sao Thủy.

Tập mới nhất chứng kiến ​​​​Preposora tiếp tục tiêu diệt nhóm Spaces theo ý muốn bằng cách sử dụng Queit Zero, điều này có nhiều ảnh hưởng đến những người khác. Điều này khiến Miorine rơi vào trạng thái trầm cảm vì không thể làm được gì, ngay cả khi đã trở thành thủ lĩnh của nhóm. Nếu không nhờ Suletta trấn an cô và trò chuyện chân thành, tình trạng trầm cảm của Miorine có lẽ đã trở nên tồi tệ hơn, và xét đến những gì diễn ra ở các tập sau, cô sống sót tất cả là nhờ sự giúp đỡ của Suletta.

Khi các nhân vật nổi tiếng khác tham gia nhóm của Benerit, điều đó sẽ nâng cao tinh thần của các thành viên trong nhóm và trận đấu tập thể trong tập mới nhất giữa Guel và Sulleta làm nổi bật rằng ngay cả khi thời điểm tồi tệ, mọi người vẫn có thể vui vẻ một chút.

Với diễn biến ở phần cuối của tập phim, chúng ta thấy rằng Queit Zero cần các thành phần mới từ trạm vũ trụ để mở rộng phạm vi tấn công của mình, và do đó, Prespora quyết định dừng lại ở trạm để tóm lấy những đối thủ cần thiết, tạo cơ hội cho nhóm Benerit, và họ lập kế hoạch phục kích Prespora và Erchit nhưng trước đó họ sẽ loại bỏ các thành phần cần thiết để nâng cấp Queit Zero.

Do đó, công việc của Sulleta là đánh lạc hướng Queit Zero, và điều đó chỉ có thể được thực hiện với Gundam; anh ấy đã sử dụng Calibran để làm điều đó mặc dù phải đi lại rất nhiều trên đó. Ngoài ra, anh ta còn làm được như vậy và cũng phá vỡ hàng phòng thủ của Queit Zero và đối đầu với phi công, Erchit.

Đọc: Cô hầu gái tôi mới thuê là một bí ẩn Tập 11 Ngày phát sóng: Nó phải luôn ở đó
Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 23 Ngày phát sóng Chi tiết
Ảnh tĩnh từ Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury (CC: Sunrise)

Điều này khiến người hâm mộ rất háo hức chờ đợi tập 23 sắp tới của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 23, và họ tự hỏi điều gì có thể xảy ra trong đó. Vì không có bản xem trước cho nó hoặc tiết lộ nội dung, thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra trong đó, nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng suy đoán điều gì có thể xảy ra.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 23, chẳng hạn như ngày, giờ phát sóng tập phim và nơi sẽ có sẵn tập phim để xem sau khi phát hành. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 23 Dự kiến

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 23 có tựa đề “Sự dịu dàng không nguôi” và tập phim chủ yếu thích tiếp tục với các sự kiện thú vị. Chúng ta sẽ thấy Suletta đối đầu với Erchit, người đã lái Queit Zero. Mặc dù người hâm mộ đã chấp nhận nó sẽ là Prespora; nó đặt ra câu hỏi về những gì anh ấy đang làm vào lúc này.

Prespora có thể đã lường trước được kết quả này và do đó có thể đã ở trên trạm vũ trụ để quản lý việc lấy các thành phần cho Queir Zero. Trong khi đó, chúng ta cũng sẽ thấy Guel chiến đấu với Lauda khi Lauda cố gắng giết Mirorine. Tập sắp tới sẽ là một chuyến đi gay cấn với nhiều sự kiện xảy ra cùng lúc khiến nó trở thành một tập cuối hoàn hảo.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 23 Ngày giờ phát sóng

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 23, có tựa đề “Dịu dàng bất tận”, sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023, lúc 17:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các mốc thời gian khác nhau cho Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 23 sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 01:00 giờ Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 03:00 Chủ nhật, ngày 25/06/2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 04:00 Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 13:30 Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Australia): 18:00 giờ Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki: PV mới đã ra mắt

Xem Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 23 ở đâu?

Sau khi tập phim được công chiếu trên các mạng địa phương của Nhật Bản, Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 23 sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll và Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *