Tập 501 I Live Alone: Ngày phát sóng, Sự tò mò & Hướng dẫn xem

Tôi Sống Một Mình Tập 501 dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào chính tuần này! Chương trình tạp kỹ Hàn Quốc đã phát hành các tập kể từ ngày 22 tháng 3 năm 2023 và có sự góp mặt của một số người nổi tiếng khác nhau trong suốt 500 tập của chương trình. Chương trình cũng thường được gọi là ‘Ở nhà một mình’ và nhắm đến những thanh niên độc thân ở Hàn Quốc, những người có thể kết nối với những người nổi tiếng có cùng vấn đề với họ. Trong chương trình tạp kỹ Hàn Quốc này, những người nổi tiếng được phỏng vấn theo một cách độc đáo – nơi cuộc sống bình thường của họ được chiếu trên TV, bên ngoài tất cả sự hào nhoáng và quyến rũ.

Trong tập phim sắp tới, chúng ta sẽ được gặp lại đội Palm Oil khi họ đến Mokpo và thưởng thức những món ăn ngon cả ngày. Họ đã có một chuyến dã ngoại trên đồi, và họ chèo thuyền để bắt cá, sau đó họ lại ăn trong một nhà hàng! Tất cả việc ăn uống này bắt đầu khiến những người xem cảm thấy buồn nôn. Tập tiếp theo của I Live Alone sẽ là một tập khiến trái tim người xem tan nát!

Tôi Sống Một Mình Tập 501 sẽ được phát hành vào Thứ Sáu tuần này, ngày 30 tháng 6 năm 2023. Các tập của chương trình cũng có thể truy cập được trên các nền tảng phát trực tuyến như Rakuten Viki và Viu ở một số khu vực dành cho người hâm mộ toàn cầu. Hãy đăng ký một trong hai kênh để xem tập mới nhất của I Live Alone. Nếu khu vực của bạn không có chương trình, hãy cân nhắc sử dụng một VPN an toàn và bảo mật để truy cập Tôi Sống Một Mình Tập 501 sắp tới.

Tôi Sống Một Mình Tập 501 Ngày phát sóng (Nguồn: MBC)

Tôi Sống Một Mình Tập 501 dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào chính tuần này! Chương trình tạp kỹ Hàn Quốc đã phát hành các tập kể từ ngày 22 tháng 3 năm 2023 và có sự góp mặt của một số người nổi tiếng khác nhau trong suốt 500 tập của chương trình. Chương trình cũng thường được gọi là ‘Ở nhà một mình’ và nhắm đến những thanh niên độc thân ở Hàn Quốc, những người có thể kết nối với những người nổi tiếng có cùng vấn đề với họ.

Trong chương trình tạp kỹ Hàn Quốc này, những người nổi tiếng được phỏng vấn theo một cách độc đáo – nơi cuộc sống bình thường của họ được chiếu trên TV, bên ngoài tất cả sự hào nhoáng và quyến rũ. Sau khi tất cả các hoạt động của họ được ghi lại và phát lại, những người dẫn chương trình và những người nổi tiếng khác sẽ nhìn lại một ngày của họ và phản ứng với mọi việc họ đã làm.

Sau tập phim khá ấm áp mà chương trình đã mang đến vào tuần trước, chương trình tạp kỹ Hàn Quốc sắp tới sẽ mang đến điều gì? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về việc phát hành I Live Alone Episode 501 và những gì sắp xảy ra khi trọng tâm giờ chuyển sang đội Palm Oil với Hyun Moo và Na Rae.

Xem trước Tôi Sống Một Mình Tập 501 (Spoilers!)

Tập trước của I Live Alone kết thúc với cảnh Kian84 gọi điện cho Jun Hyun Moo, và hai người họ đã thảo luận về mối quan hệ qua cuộc gọi. Kian đang ngồi trên sàn với chiếc điện thoại trên giường chia sẻ cảm xúc của mình với Jun Hyun, uống rượu một mình. Cả hai đều có quan điểm khá khác nhau khi nói đến mối quan hệ.

Chương Trình Tạp Kỹ Hàn Quốc Tôi Sống Một Mình Tập 501 Preview
Cảnh trong Tôi Sống Một Mình Tập 500 (Nhà cung cấp hình ảnh: MBC)

Hyun Moo bây giờ nhớ cảm giác cô đơn khi đang trong một mối quan hệ. Anh ấy nhớ sự tự do mà anh ấy có khi còn độc thân. Mặt khác, Kian sợ ở một mình. Anh ấy nói với Hyun Moo rằng anh ấy sẵn sàng chia tay như thế nào ngay cả khi đang trong một mối quan hệ vì anh ấy sợ chết một mình như thế nào. Anh ấy muốn có một mối quan hệ thành công nên khi anh ấy nằm trên giường bệnh; sẽ có người bên cạnh.

Đọc: Loki sẽ ảnh hưởng đến dòng thời gian trong tương lai của MCU như thế nào?

Sau khi họ kết thúc cuộc gọi, Kian quyết định ra ngoài hít thở không khí trong lành. Sau đó, anh ta vào một quán karaoke và đặt phòng một mình. Khi cô ấy ngồi trong tâm trí của mình và suy ngẫm về cuộc sống, tập phim kết thúc với cảnh cô ấy khóc trong phòng karaoke, và những người nổi tiếng còn lại trêu chọc cô ấy, hỏi cảm giác khóc trong nhà nghỉ là như thế nào. Kian gạt anh ta ra và tinh nghịch kể cho họ nghe anh ta đã đến nhà nghỉ để tìm một chiếc xe đạp để đạp như thế nào.

Trong Tôi Sống Một Mình Tập 501, chúng ta sẽ được gặp lại đội Palm Oil khi họ đến Mokpo và thưởng thức những món ăn ngon cả ngày. Họ đã có một chuyến dã ngoại trên đồi, và họ chèo thuyền để bắt cá, sau đó họ lại ăn trong một nhà hàng! Tất cả việc ăn uống này bắt đầu khiến những người xem cảm thấy buồn nôn. Tập tiếp theo của I Live Alone sẽ là một tập khiến trái tim người xem tan nát!

Tôi Sống Một Mình Tập 501 Ngày Phát Sóng

Tôi Sống Một Mình Tập 501 sẽ được phát hành vào Thứ Sáu tuần này, ngày 30 tháng 6 năm 2023. Giờ phát hành của các tập sắp tới có thể khác nhau giữa các khu vực. Do đó, ngày và giờ phát hành có sẵn ở các khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 11:10 tối, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Philippines (PHT): 22:10, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ ở Indonesia: 21:10 Thứ sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 7:10 sáng, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 10:10 tối, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 21:10, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:40 tối, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ ở Malaysia (MYT): 10:10 tối Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 10:10 sáng Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 11:10 tối Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Xem ở đâu Tôi Sống Một Mình Tập 501

Tôi Sống Một Mình Tập 501 sẽ phát sóng trên kênh mạng MBC, đến với khán giả Hàn Quốc thông qua cáp địa phương của họ. Tất cả các tập của Tôi sống một mình, bao gồm cả Tập 501 sắp tới, cũng có thể truy cập được trên các nền tảng phát trực tuyến như Rakuten Viki và Viu ở một số khu vực dành cho người hâm mộ toàn cầu. Đăng ký một trong hai kênh sẽ giúp bạn xem tập mới nhất của I Live Alone.

Đọc: Amphibia Season 3 Tập 8: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Xem trước

Nếu khu vực của bạn không có chương trình, hãy cân nhắc sử dụng một VPN an toàn và bảo mật để truy cập Tôi Sống Một Mình Tập 501 sắp tới.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Sortownia? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *