Tập 6 Nhà Sao: Ngày phát hành, Tóm tắt, Xem trước & Hướng dẫn xem phim

House of Stars là một bộ phim Thái Lan Bl lãng mạn và bí ẩn, xoay quanh một ngôi nhà quản lý bởi cô Suzie, người quản lý ngôi sao. Ngôi nhà là nơi uy tín nhất, nơi đã sản sinh ra những diễn viên lớn trong ngành trong những năm qua. Các nam nữ diễn viên đầy tham vọng sẽ sống cùng nhau trong một ngôi nhà và chuẩn bị đạt được danh tiếng trong ngành. Tập 6 của House of Stars đã phát sóng và đã đưa ra nhiều tiết lộ thú vị về cuộc sống của các nhân vật. Bạn có thể xem House of Stars trên kênh GMM One hoặc trên nền tảng phát trực tuyến iQIYI với đăng ký VIP.

House of Stars (Tín dụng: GMM One)

House of Stars Tập 6 ngày phát hành là ở đây. Đối với những người hâm mộ Thai Bl, chúng tôi đã tập hợp tất cả thông tin về House of Stars ở một nơi. Từ ngày phát hành của tập 6 cho đến cách xem nó, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ ở đây. House of Stars là một bộ phim Thái Lan Bl lãng mạn và bí ẩn bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2023.

Câu chuyện xoay quanh một ngôi nhà được quản lý bởi cô Suzie, người quản lý ngôi sao. Ngôi nhà là nơi uy tín nhất, nơi đã sản sinh ra những diễn viên lớn trong ngành trong những năm qua. Các nam nữ diễn viên đầy tham vọng sẽ sống cùng nhau trong một ngôi nhà và chuẩn bị đạt được danh tiếng trong ngành. Ngôi nhà đầy những quy tắc nghiêm ngặt mà cô Suzie tuân thủ. Thật khó để được cô Suzie chấp nhận. Ngôi nhà chứa đầy bí mật và chưa được biết đến với thế giới.

Heng Thatpong Rojsangruang, Namchok Thanon Apitthanawong, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Leo Sirapob Pratipnatsir, Boss Pornpipat Kunisorn, Double Tupthep Jiraprasertkon, New Akaravin Nanthipat, Oaey Ponchanok Theerawan và Katang Niranara Insao sẽ đóng vai chính trong loạt phim House of House of

Tóm tắt tập phim House of Stars:

Cô Suzie rất tức giận với Wayha và Wayu sau khi video say xỉn lan truyền. Họ hối hận về hành vi vô trách nhiệm của mình. Cô Suzie thấy Wayha có một quảng cáo mới. Sau khi xem đoạn clip bị rò rỉ, họ rất ấn tượng với thân hình của cô và muốn cô quảng cáo cho một sản phẩm mới dành cho nam giới. Cô Suzie chuẩn bị lịch làm việc. Ông đã cho họ hình phạt để ngăn chặn bất kỳ sai lầm trong tương lai.

Mintra đã trở lại biệt thự với những món quà cho mọi người. Khi Mintra vắng mặt, Korn ngoại tình với Pawin. Anh ấy đã khiến họ mất cảnh giác. Anh ấy cảnh báo cô ấy về hợp đồng và nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ như thế nào. Anh cảnh báo Pawin đừng gây hỗn loạn trong mối quan hệ của mình. Wayu đang nghĩ về cái đêm anh ấy ở với Wayha. Anh đã dần có tình cảm với cô.

Đọc: Riverdale Phần 6 Tập 21 Ngày phát sóng: Một số tiết lộ bất ngờ
House of Stars Tập 6: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
House of Stars Episode Still (Tín dụng: GMM One)

Wayha đang chuẩn bị cho buổi chụp hình của cô ấy. Zo đến và họ hỏi về Pitch, nhưng anh ấy không ở cùng cô ấy. Sân không có ở nhà. Anh ấy đến gặp Gun tại chỗ của anh ấy sau khi được cô Suzie cho phép. Zo lo lắng vì nó có thể lan truyền tin đồn. Pitch không trả lời điện thoại hay tin nhắn của Zo.

Pitch và Zo đã tập xong chương trình của họ. Họ dự định đi đến một công viên giải trí cùng nhau. Lalit đã sẵn sàng khi nhận được tin nhắn. Anh ấy đã đi đâu đó mà không nói với họ. Mintra đến để tiết lộ sự thật với cô Suzie, nhưng Korn đã ngăn cô lại. Anh ấy khuyên cô ấy nên im lặng vì điều đó tốt hơn cho cả hai người. Anh nhớ lại những khoảnh khắc Korn đặc biệt với anh. Anh trở thành một con người khác sau khi gặp Pawin.

House of Stars Tập 6: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
House of Stars Episode Still (Tín dụng: GMM One)

Lalit xuất hiện trở lại sau khi biến mất cả ngày. Cô Suzie khiển trách anh ta vì đã khiến người khác phải chờ đợi và lãng phí tiền bạc. Anh ta có thể không cho cơ hội khác nếu anh ta mắc lại sai lầm tương tự. Đó là ngày ‘Ngày đầu tiên trong mơ của tôi với Zo & Pitch’. Mọi người đều mong chờ buổi hòa nhạc của Zo và Pitch. Buổi biểu diễn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ.

Pitch ngất xỉu trên sân khấu khiến cả ê-kíp lo lắng. Zo và Pitch đã lên kế hoạch mọi thứ để khán giả quan tâm đến My Dream is Happy mùa 2. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các phương tiện truyền thông đã phỏng vấn họ về mùa giải sắp tới và mối quan hệ của nhân vật của họ. Trong khi đó, cô Suzie bắt được Lalit khi cô ấy đang bỏ chạy.

Ngôi Nhà Của Sao Tập 6: Ngày Giờ Phát Sóng

Tập 5 của House of Stars sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. Các tập mới của bộ phim được phát hành vào thứ Hai hàng tuần lúc 11 giờ tối theo giờ Thái Lan. House of Stars có tổng cộng 12 tập với thời lượng 45 phút cho mỗi tập. Để xem các tập trong thời gian thực, hãy xem danh sách các khu vực bên dưới.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 9:00 sáng (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 11:00 sáng (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): Trưa (5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 4 giờ chiều (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:30 (05/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): Nửa đêm (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 1 giờ sáng (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 1:30 sáng (ngày 6 tháng 6 năm 2023)

Xem Ngôi Nhà Của Những Ngôi Sao Tập 6 ở đâu?

Dành cho khán giả Thái Lan, tập 6 House of Stars đã có trên kênh GMM One. Khán giả toàn cầu có thể xem House of Stars trên nền tảng phát trực tuyến iQIYI. iQIYI yêu cầu đăng ký VIP để truy cập dịch vụ. Nó bắt đầu từ 8,98 USD.

Đọc: Growing Belushi Season 3 Tập 1: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Cũng đọc: 50 bộ phim Thái Lan có doanh thu cao nhất mọi thời đại để xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *