“Tập Cuối Kan Cicekleri: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

Kan Çiçekleri Tập 124 sẽ là tập tiếp theo của loạt phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đình đám với tên gọi Hoa Máu. Tập này sẽ phát sóng vào thứ Năm tuần tới, ngày 15 tháng 6 năm 2023. Đây là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa Dilan và Baran, hai nhân vật chính của bộ phim. Họ phải đối mặt với mối thù huyết thống giữa hai gia đình và cố gắng đạt được một mối quan hệ thành công. Tuy nhiên, trong tập 124 này, Dilan đã đệ đơn ly hôn vì nghi ngờ rằng Baran yêu Serap hơn là cô. Liệu Baran có thể thay đổi suy nghĩ của Dilan và khiến cô trở lại với anh? Hãy cùng đón xem tập 124 của Kan Çiçekleri trên kênh truyền hình Kanal 7 hoặc trên kênh YouTube chính thức của Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ.

Hoa máu Tập 124 Ngày phát sóng (Credit: Channel 7)

Kan Çiçekleri Tập 124 sẽ được phát sóng vào tuần này! Kan Cicekleri, thường được gọi là Blood Flower trong tiếng Anh, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ xoay quanh hai nhân vật chính của chúng ta, Dilan và Baran, những người phải cố gắng đạt được một mối quan hệ thành công giữa mối thù huyết thống giữa hai gia đình của họ. Công chiếu tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 12 năm 2022, Kan Cicekleri là một bộ phim truyền hình thu hút sự chú ý và đã trở nên nổi tiếng kể từ khi công chiếu.

Baran, người vừa mất mẹ sau khi bị sát hại, phải che giấu tất cả sự tức giận và thù hận của mình đối với hung thủ để giữ hòa khí trong gia đình. Anh muốn bảo vệ người anh trai duy nhất của mình khỏi chết cùng một cái chết, vì vậy anh đã đợi thời cơ thích hợp để trả thù. Có vẻ như điều ước của anh đã được thực hiện, và số phận cho anh cơ hội hoàn hảo để trả thù khi chú của anh tuyên bố đã tìm ra kẻ giết người.

Tuy nhiên, chú của anh ấy đang che giấu một bí mật với anh ấy. Sự thật là chú của Baran là kẻ chủ mưu đằng sau cái chết của mẹ anh, và ông dự định sẽ tống Baran vào tù sau khi giết được kẻ giết người giả. Sau đó, tất cả tài sản của gia đình họ sẽ thuộc về anh ta. Khi Baran biết được kế hoạch của chú mình, anh ấy đã rất đau khổ. Khi đó anh ta muốn giết anh ta, nhưng biết rằng anh ta sẽ mạo hiểm mạng sống của anh trai mình nếu anh ta làm vậy.

Cuối cùng, Baran kết luận rằng cách tốt nhất để trả thù là kết hôn với Dilan, con trai của chú mình. Liệu anh ta có thể thành công trong kế hoạch trả thù của mình ngay cả sau khi anh ta phát hiện ra rằng Dilan chính là người phụ nữ mà anh ta đã yêu?

Những bông hoa máu Tập 124 Xem trước (Spoilers!)

Trong Kan Çiçekleri Episode 124, chúng ta sẽ thấy Dilan và Baran phải đối mặt với những bất ổn trong mối quan hệ của họ khi Dilan đệ đơn ly hôn. Cô ấy tin rằng Baran không thực sự yêu cô ấy và thực tế là yêu Serap. Sự ghen tuông trong lòng khiến Dilan khó tin vào những hành động yêu thương của Baran dành cho mình. Những nghi ngờ càng được thúc đẩy bởi chính Serap, người làm mọi cách để giữ cho cặp đôi xa cách và dành thời gian cho Baran, người không biết gì về mọi thứ.

Đọc: Xem trước: Thời gian thực với Bill Maher Phần 19 Tập 21
Phim lãng mạn Thổ Nhĩ Kỳ Kan Cicekleri Xem trước tập 124
Vẫn từ Kan Çiçekleri Tập 123 (Tín dụng: Kanal 7)

Baran không tin rằng Dilan sẽ ghen với Serap vì anh đã nói rõ rằng anh chỉ yêu Dilan. Gia đình bị sốc khi biết tin họ ly hôn và hy vọng họ có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng. Các cán bộ thân cận với Baran rất buồn trước tin này. Trong Kan Çiçekleri Episode 124, cô sẽ tiếp cận Baran và hy vọng giúp anh thay đổi suy nghĩ và khiến Karem trả lại giấy tờ ly hôn.

Trong Kan Çiçekleri Tập 123, cả hai đang trên đường đến tòa thì gặp tai nạn với một bà lão. May mắn thay, không ai bị thương và thay vào đó, Baran đã đề nghị đưa anh ta đến đích. Người phụ nữ yêu cầu họ đưa cô đến nghĩa trang để cô có thể viếng mộ người chồng quá cố của mình. Cả hai cùng đi với một người phụ nữ, người chia sẻ tầm quan trọng của tình yêu và việc ly hôn không nên được cân nhắc khi hai người đang yêu nhau rõ ràng.

Cuộc trò chuyện của họ với bà lão khiến cả hai đau lòng khi đến tòa. Hy vọng rằng trong Kan Çiçekleri Tập 124, chúng ta sẽ thấy Baran và Dilan trở lại mạnh mẽ hơn và không bị giảm sức mạnh bất chấp mọi kẻ thù xung quanh.

Hoa Máu Tập 124 Ngày Lên Sóng

Kan Çiçekleri Tập 124 sẽ được phát sóng vào thứ Năm tuần sau, ngày 15 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ phát sóng các tập sắp tới của Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ này ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng, Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 4:30 chiều, Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20h30, Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 20h30, Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Malaysia (MYT): 21:30, Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 6:30 sáng, Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Đánh giá The Night Manager: Một bản làm lại đáng xem khác

Xem Kan Çiçekleri Tập 124 ở đâu

Kan Çiçekleri Tập 124 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Kanal 7, khán giả địa phương Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập thông qua cáp của họ. Kênh này cũng có trang web riêng, sẽ phát hành tập sắp tới của Kan Çiçekleri một ngày sau khi phát sóng lần đầu trên cáp. Đối với những người không thể truy cập trang web, Kan Çiçekleri Tập 124 cũng sẽ được tải lên trên kênh YouTube chính thức của Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *