“Tập đầu tiên Clone High: Ngày phát hành, những điều bất ngờ, ở đâu xem?”

Clone High, loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ từng phải đóng cửa sau nhiều tranh cãi vào năm 2002, đã trở lại với một bước ngoặt mới. Sê-ri phim hoạt hình ngắn của Phil Lord và Chris Miller, mà họ đã tạo ra với Bill Lawrence của Scrubs, đang được mô phỏng lại và sẵn sàng được giới thiệu trước một thế hệ mới. Bản sao cao cấp mùa 2 sẽ giới thiệu một số nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử khi còn là thanh thiếu niên trung học với những tính cách khác với những gì chúng ta liên tưởng đến họ. Dàn diễn viên bao gồm các bản sao của JFK, Abraham Lincoln, Cleopatra, Joan of Arc và Gandhi, tất cả đều sống cuộc sống tuổi thiếu niên ở trường trung học. Sau nhiều năm xa rời, Clone High sẽ khiến các fan hâm mộ tràn đầy hoài niệm. Tập 1 dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2023, lúc 12 AM ET trên HBO Max.

bản sao cao cấp mùa 2 (Tín dụng: HBO Max)

Clone High, loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ từng phải đóng cửa sau nhiều tranh cãi vào năm 2002, đã trở lại với một bước ngoặt mới. Sê-ri phim hoạt hình ngắn của Phil Lord và Chris Miller, mà họ đã tạo ra với Bill Lawrence của Scrubs, đang được mô phỏng lại và sẵn sàng được giới thiệu trước một thế hệ mới.

Chương trình giới thiệu một số nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử khi còn là thanh thiếu niên trung học với những tính cách khác với những gì chúng ta liên tưởng đến họ. Dàn diễn viên bao gồm các bản sao của JFK, Abraham Lincoln, Cleopatra, Joan of Arc và Gandhi, tất cả đều sống cuộc sống tuổi thiếu niên ở trường trung học.

Bộ truyện đã phải đóng cửa vì cách khắc họa những nhân vật lịch sử này gây tranh cãi, đặc biệt là trong trường hợp của Ấn Độ, nơi Gandhi được coi là một nhân cách tương đối lớn. Do áp lực mạnh mẽ từ Ấn Độ, MTV không muốn mạo hiểm và cuối cùng quyết định đóng cửa. Cuối cùng, trong mùa hồi sinh của chương trình, bản sao của Gandhi đã được thay thế bằng Khổng Tử để tránh sự phản đối của chính quyền Ấn Độ một lần nữa và đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ.

Đoạn giới thiệu của bộ truyện đã được phát hành và bằng cách xem nó, chúng ta có thể mong đợi bộ phim sẽ bắt đầu ngay sau khi nó kết thúc, với các nhân vật đóng băng trong buổi khiêu vũ ở trường. Ban đầu, có thể thấy Abe Lincoln thích Joan of Arc như thường lệ, muốn có một mối quan hệ với cô ấy.

Không có gì đáng ngạc nhiên, ngay khi nhìn thấy JFK, Joan of Arc ngay lập tức chạy đến bên anh, khiến Abe rơi nước mắt. Sau đó, các nhân vật được cho biết rằng bây giờ không còn là năm 2003 nữa mà là năm 2023. Thực tế, khi nghe điều này, họ có vẻ rất ngạc nhiên nhưng bắt đầu tận hưởng công nghệ hiện đại và sự tự do của họ sau 20 năm.

Tập 1 của chương trình sắp ra mắt và trong khi bạn chờ đợi loạt phim yêu thích của mình quay trở lại, chúng tôi ở đây để thông báo cho bạn về ngày và giờ phát sóng của tập, bất kỳ tiết lộ nội dung nào mà chúng tôi có thể đã tìm thấy và nguồn cung cấp cho bạn có thể xem tập hợp pháp.

 • thể loại: Hài kịch hoạt hình, Hài kịch, Chính kịch, Châm biếm, Khoa học viễn tưởng
 • Thời lượng tập: 22 phút
 • xưởng phim hoạt hình: Hãng phim giải trí MTV, ShadowMachine
 • xếp hạng truyền hình: Không có
 • Diễn viên lồng tiếng:

  Will Forte trong vai Abraham Lincoln
  Michael McDonald trong vai Mahatma Gandhi
  Nicole Sullivan trong vai Joan of Arc
  Christa Miller trong vai Cleopatra
  Chris Miller trong vai John F. Kennedy
  Kelvin Yu trong vai Khổng Tử
  Ayo Edebiri trong vai Harriet Tubman
  Neil Casey trong vai Christopher Columbus
  Vicci Martinez trong vai Frida Kahlo

Những gì mong đợi từ tập 1?

Dựa trên đoạn giới thiệu và những suy đoán khác, dự kiến ​​tập đầu tiên của bộ phim sẽ bắt đầu với việc giới thiệu lại các nhân vật và những trò hề của họ. Tập này có thể ít tiếng cười và câu chuyện vì phần lớn thời lượng sẽ được dành để giới thiệu các nhân vật mới và cho thấy họ phản ứng với thời thế thay đổi, làm quen với thực tế là không phải năm 2003 mà là năm 2023, và mọi thứ bây giờ đã khác.

Tập phim này sẽ khiến bạn tràn ngập hoài niệm nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện gốc và đang chờ đợi bộ phim trở lại trong sự mong đợi. Và vì Gandhi không xuất hiện trong trailer, nên có thể an toàn khi cho rằng nhân vật của ông vẫn bị đóng băng hoặc đã bị xóa hoàn toàn khỏi câu chuyện.

Áp phích quảng cáo mùa cao điểm Clone 2
bản sao cao cấp mùa 2 (Tín dụng: HBO Max)

Có vẻ như các diễn viên lồng tiếng của chương trình sẽ không giống nhau. Nói chung, người ta hy vọng rằng bộ phim sẽ đáp ứng được sự cường điệu và danh tiếng của nó, đồng thời duy trì các đặc điểm và tính cách nhân vật mà họ đã thể hiện trong Phần 1, và chúng ta chỉ có thể chờ xem bộ phim sẽ đi đến đâu.

Clone High Episode 1: Ngày phát hành

Clone High tập 1 dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2023, lúc 12 AM ET. Lịch phát hành trên các múi giờ khác nhau trên thế giới được đưa ra bên dưới và bạn có thể dễ dàng chọn từng múi giờ để biết khi nào bạn có thể xem tập phim.

 • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 22 tháng 5 năm 2023, Chủ nhật, 9 giờ tối.
 • Giờ ban ngày miền Trung: 22 tháng 5 năm 2023, Chủ nhật, 11 giờ tối.
 • Giờ ban ngày miền Đông: 23 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai, 12 giờ sáng.
 • Giờ mùa hè của Anh: 23 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai, 5 giờ sáng.
 • Giờ Trung Âu: 23 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai, 5 giờ sáng.
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 23 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai, 9:30 sáng.
 • Giờ chuẩn Trung Quốc: 23 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai, 12 giờ trưa.
 • Giờ Singapore: Ngày 23 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai, 12 giờ trưa.
 • Giờ Philippine: Ngày 23 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai, 12 giờ trưa.
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 23 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai, 1 giờ chiều
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 23 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai, 1 giờ chiều
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc: 23 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai, 1:30 chiều

Đọc: Anime tương tự That Time I Got Reborn as Slime

Clone High Tập 1: Xem ở đâu

Tập này sẽ được chiếu trên HBO Max theo lịch phát hành đã nêu ở trên và bạn có thể xem theo múi giờ của mình.

Cũng đọc: 10 bộ Anime hài hước trên Netflix bạn không thể bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *