“Tập đầu tiên của The Big D: Ngày phát hành, những điều bí mật và cách xem”

“The Big D” là một bộ phim truyền hình thực tế về hẹn hò, được ủy thác bởi Mạng Hoa Kỳ. Tập 1 có ngày phát hành là ngày 14 tháng 6 năm 2023. Bộ phim sẽ tập trung vào sáu cặp vợ chồng đã ly hôn, tái hợp lần thứ hai trên màn ảnh tại Costa Rica. JoJo Fletcher và Jordan Rogers sẽ tham gia với tư cách là người dẫn chương trình. Các cặp vợ chồng sẽ tham gia vào các hoạt động khác nhau để tìm lại tình yêu của mình. Hướng dẫn về mối quan hệ cũng sẽ cho họ lời khuyên về việc tiếp tục và vượt qua các vấn đề cản trở thực tế của họ. “The Big D” là một bước ngoặt kinh điển về kịch tính thực tế cũng như thử nghiệm xã hội.

Ngày phát hành tập 1 của Big D đã khá gần và người hâm mộ cũng tò mò về điều đó. Bộ phim làm sáng tỏ một bộ phim truyền hình thực tế về hẹn hò, trong đó các diễn viên sẽ đóng vai những người đã ly hôn. Cặp đôi từng kết thúc mối quan hệ và hôn nhân trong quá khứ nhưng sẽ tái hợp lần thứ hai trên màn ảnh.

Mạng Hoa Kỳ đã ủy thác loạt phim này cho kênh của họ. Tổng cộng, chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến ​​sáu cặp vợ chồng sẽ đoàn tụ tại Costa Rica. JoJo Fletcher và Jordan Rogers sẽ tham gia với tư cách là người dẫn chương trình trong loạt phim. Họ đã từng tham gia nhiều chương trình hẹn hò khác nhau trong quá khứ và thật tuyệt khi được gặp lại họ trên TV.

The Big D là một bước ngoặt kinh điển về kịch tính thực tế cũng như thử nghiệm xã hội. Chúng tôi sẽ chứng kiến ​​​​những cá nhân cố gắng gặp những người đã ly hôn khác, những người thực sự không phải là người yêu cũ của họ. Một số cũng có thể hẹn hò với người yêu cũ và không có giới hạn nào. Một số mối tình lãng mạn có thể thành công và cặp đôi có thể quay lại với nhau để gặp đối tác mà họ đã chọn ngay từ đầu.

The Big D – Chi tiết và Định dạng

Các bản dùng thử cũng cung cấp một cách để kết nối với những người và trận đấu mới hơn. Rõ ràng, cũng có chỗ cho sự ghen tuông vì một số mối quan hệ, sau khi thấy người yêu cũ hình thành mối quan hệ với người mới, có thể kéo theo nhiều kịch tính. Và, đó là toàn bộ điểm của loạt bài này.

The Big D Tập 1 Ngày phát hành
Vẫn từ The Big D – Tín dụng: Mạng Hoa Kỳ

Cả nhóm cũng mong muốn được gần gũi và gắn kết nơi họ được đối tác hiểu rõ và sẽ rất thú vị để xem cuối cùng họ quyết định ở bên ai.

Ngoài ra, những cư dân đang tìm kiếm các mối quan hệ mới hay cũ, đều được hướng dẫn tận tình bởi Tiến sĩ Jada. Anh ta đi cùng với Fletcher và Rogers. Những người đã ly hôn rõ ràng có trái tim vàng và thật thú vị khi xem điều gì xảy ra tiếp theo trong câu chuyện của họ.

Đọc: Sullivan’s Crossing Tập 5: Ngày phát sóng, Spoiler & Xem trước

Họ đang tìm kiếm sự lãng mạn và vì vậy toàn bộ câu chuyện sẽ diễn ra như vậy. Cặp đôi cũng sẽ tham gia vào các hoạt động khác nhau được thiết kế cho họ. Điều này sẽ giúp các cặp vợ chồng đã ly hôn gắn bó với nhau hơn và tìm ra nửa kia thực sự của mình.

Hướng dẫn về mối quan hệ cũng sẽ cho họ lời khuyên về việc tiếp tục và vượt qua các vấn đề cản trở thực tế của họ. Để giữ cho mọi thứ ở mức cao và tích cực, cũng có nhiều vòng loại trừ khác nhau. Để giữ vị trí của mình trong toàn bộ trò chơi, những người tham gia được yêu cầu phải xuất sắc trong các hoạt động sẽ được trình bày trước mặt họ.

The Big D Tập 1 Ngày phát hành

Tập 1 của Big D có ngày phát sóng là ngày 14 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề The Big Day One. Nó sẽ xuất hiện trên Mạng Hoa Kỳ lúc 10 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới sẽ bắt đầu phát hành hàng tuần trên kênh từ hôm nay vào thứ Tư.

Cách xem tập 1 của Big D

Tập 1 của Big D sẽ được phát sóng trực tiếp trên USA Network. Đây là thời điểm tốt nhất để xem các tập phim để nắm được ý chính của mùa mới. Sau đó, các tập cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Đối với người hâm mộ quốc tế, họ cần có kết nối VPN hợp lệ để phát trực tuyến các tập mới nhất. Dưới đây là danh sách các múi giờ để bạn kiểm tra trước khi xem loạt phim.

  • Ấn Độ – 7h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 15 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 15 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 15 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 14 tháng 6 năm 2023)

Spoiler Tập 1 Big D

The Big D Tập 1 có tựa đề The Big Day One. Trong tập này, chúng ta sẽ làm quen với người dẫn chương trình sẽ chào đón các thí sinh trên màn hình. Đây là 6 cặp vợ chồng ly hôn nghĩa là 12 người độc thân mới. Họ sẽ quay lại gặp người yêu cũ và các thành viên băng đảng khác ở Costa Rica để tìm lại tình yêu.

Đọc: Shark Tank Ấn Độ Phần 2 Tập 33: Ngày phát hành, Nội dung tiết lộ & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Địa điểm quay phim của Emma Fielding Bí ẩn: Loạt phim kinh dị được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *