Tập mới A Will Eternal: Ngày phát hành, tiết lộ & Nơi xem?

A Will Eternal là một câu chuyện về sự kiên trì và ý chí vĩnh cửu của cậu bé Bai Xiao-chun, người muốn trở nên bất tử để không phải chứng kiến sự mất mát như đã xảy ra với cha mẹ của mình. Được phân công làm việc tại Kitches, anh gặp một con rùa bí ẩn đã giúp anh đột phá cấp độ tâm linh. Tuy nhiên, cậu phải đối mặt với sự chế giễu từ các thành viên giáo phái khác trong sự kiện giao thoa giữa bốn giáo phái bất tử. Tập 102 sẽ tiếp tục với những thử thách và khó khăn mới. Bạn có thể xem trực tuyến A Will Eternal Tập 102 trên Tencent Video.

Ý Chí Vĩnh Cửu (Tín dụng: Vita Animation Group)

A Will Eternal là câu chuyện về cậu bé Bai Xiao-chun, người muốn trở nên bất tử. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới nơi một số ít người được chọn thực hành nghệ thuật tâm linh. Và những người đủ kỹ năng có thể đạt được sự bất tử. Xiao-Chun mất cha mẹ từ nhỏ vì một căn bệnh không rõ nguyên nhân. Nhìn thấy chúng từ từ khô héo thành hư vô đã gây tổn hại lớn cho tâm trí non nớt của Xiao-Chun.

Anh bị ám ảnh bởi ý tưởng trở thành bất tử. Và cách duy nhất để làm điều đó là gia nhập giáo phái bất tử. May mắn cho anh ta, anh ta có mối liên hệ với một trong bốn giáo phái bất tử, Spirit Stream Sect. Một trong những thành viên của nó đã hứa với tổ tiên của Xiao-Chun. Nếu ai trong gia đình họ thắp hương đen, ông sẽ đến thu người đó làm đệ tử.

Xiao-Chun biết điều này và anh ấy cố gắng làm điều đó. Tuy nhiên, hương đen đang cháy đã thu hút ánh sáng về phía anh ta. Vì lo sợ cho tính mạng của mình, nên khi gặp nguy hiểm, anh ta đã tắt hương đốt. Sau ba năm dài, anh ấy đã có thể giữ nó thắp sáng cho đến khi Người bất tử đến. Anh ấy đã che chở cho cô ấy và đưa cô ấy đến Đỉnh mây thơm của Spirit Stream Sect.

Xiao-Chun - A Will Eternal Tập 1 (Credit Vita Animation Group)
Xiao-Chun – A Will Eternal Tập 1 (Tín dụng: Vita Animation Group)

Anh được phân công làm việc tại Kitches trong khi trau dồi nội lực của mình. Ở đó, anh gặp một con rùa đã thức tỉnh bí ẩn, người đã giúp anh nhanh chóng đột phá cấp độ tâm linh. Cùng với đó, anh ấy đã có thể khẳng định mình là một người tiên tiến trong nghệ thuật tâm linh và nhanh chóng nổi tiếng. Anh ta sẽ tiếp tục kế thừa Kỹ thuật vĩnh cửu-mãi mãi và có được Linh thú, Bruiser.

Bản tóm tắt Anime Will Eternal

Một sự kiện giao thoa đang diễn ra, nơi bốn giáo phái bất tử cạnh tranh trực tiếp để giành lấy vị trí dẫn đầu. Là một phần của Spirit Stream Sect, chỉ có Xiao-Chun và Bruiser tham gia. Các thành viên giáo phái khác đã chế giễu họ, nhưng họ không biết. Cả Xiao-Chun và Bruiser đều đang nỗ lực để trở nên mạnh mẽ hơn, và họ đã sẵn sàng hơn cả.

Đọc: Throne of Seal Tập 42: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Xiao-Chun And Bruiser - Ý Chí Vĩnh Cửu Tập 101
Xiao-Chun And Bruiser – A Will Eternal Tập 101 (Tín dụng: Vita Animation Group)

Sự kiện đầu tiên là các thành viên cố gắng lần theo dấu vết của một hòn đảo nổi thần bí trong khi tránh các thiên thạch rơi xuống. Các giáo phái khác tập hợp năng lượng của họ để tạo thành những đại diện khổng lồ cho chính họ. Nó có hai mục đích. Chúng có thể bắt các tác động cũng như bảo vệ chúng khỏi các thiên thạch rơi xuống. Vì Xiao-Chun ở một mình nên anh ta khó lần ra dấu vết.

Các thành viên giáo phái khác tiếp tục phá hoại những nỗ lực của anh ấy, vì vậy nó đã xảy ra. Trong khi các môn phái khác ngày càng thăng hạng thì Xiao-Chun chưa bắt được một môn phái nào. Mọi thứ có vẻ đáng báo động nhưng đừng lo lắng, vì Xiao-Chun có một kế hoạch. Các thành viên khác của giáo phái đã đi quá xa khi cố gắng giết Bruiser, khiến Xiao-Chun phải giải phóng sức mạnh của mình để bảo vệ anh ta, trước sự kinh ngạc của những người khác.

Xiao-chun bảo vệ vết bầm tím khỏi tiểu hành tinh - Will Eternal Tập 101
Xiao-Chun bảo vệ vết bầm tím khỏi tiểu hành tinh – Ý chí vĩnh cửu Tập 101 (Tín dụng: Vita Animation Group)

Ý chí vĩnh cửu Tập 102 Spoiler & Dự đoán

Trong tập tiếp theo, Xiao-Chun cuối cùng cũng sẽ lần ra được dấu vết. Chúng tôi biết chưa đến một nửa số bản in chỉ được phát hành cho đến nay. Chúng ta có thể thấy sự gia tăng về tần suất của chúng bây giờ. Những người khác giờ đã biết Xiao-Chun mạnh như thế nào. Không chắc họ sẽ thả nó đi hay tăng gấp đôi để thả nó. Bất kể tình huống nào Xiao-Chun sẽ luôn tìm ra lối thoát.

Ý Chí Vĩnh Cửu Tập 102 Ngày Phát Hành

A Will Eternal Tập 102 sẽ được phát hành vào hoặc khoảng ngày 14 tháng 6 năm 2023. Bảng dưới đây là danh sách thông tin về việc phát hành của Donghua. Chúng tôi sử dụng các múi giờ chính trên thế giới làm cơ sở cho danh sách. Hơn nữa, ngày và thời gian phát hành đã được điều chỉnh cho phù hợp. Bạn có thể tìm thấy múi giờ của chính mình bằng cách tìm kiếm nhanh trên trình duyệt của mình. Sau đó tìm múi giờ từ danh sách bên dưới để tìm hiểu tất cả các chi tiết liên quan.

Một giáo phái khác cố gắng giết Bruiser - Ý chí vĩnh cửu Tập 101
Một tín đồ khác tìm cách giết Bruiser – Ý chí vĩnh cửu Tập 101 (Nhà cung cấp hình ảnh: Vita Animation Group)
 • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: Ngày 13 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 7:00 tối.
 • Giờ ban ngày miền Trung: Ngày 13 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 9:00 tối.
 • Giờ ban ngày miền Đông: Ngày 13 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 10:00 tối.
 • Giờ mùa hè của Anh: 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 3:00 sáng.
 • Giờ Trung Âu: 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 4:00 sáng.
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 7:30 sáng.
 • Giờ chuẩn Trung Quốc: Ngày 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 10:00 sáng.
 • Giờ chuẩn Singapore: 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 10:00 sáng.
 • Giờ chuẩn Philippines: 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 10:00 sáng.
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư, 11:00 sáng.
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư, 11:00 sáng.
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc: Ngày 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư, 11:30 sáng.

Đọc: Ca sĩ huyền thoại xuất hiện trong tập 10 của Taisho Otome Fairy Tale

Xem trực tuyến Di chúc vĩnh cửu Tập 102 ở đâu?

Bạn có thể xem A Will Eternal Tập 102 trên Tencent Video và cả trên Kênh Youtube của Vita Animation Group. 100 tập đầu tiên của Donghua có sẵn để xem miễn phí trên trang web. Nhưng để có được phần còn lại, bạn phải đăng ký gói Thành viên VIP của họ. Nếu không, hãy đợi cho đến khi họ rảnh. Khi các tập mới được phát hành, các tập cũ hơn sẽ được miễn phí.

Đọc thêm: 7 Anime Trung Quốc hay nhất dành cho người mới bắt đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *