Tên đất nước hư cấu nào là nơi diễn ra bộ phim Frozen? Đã được trả lời

Bộ phim kinh điển Frozen của Walt Disney đã khắc họa mối quan hệ giữa hai chị em Anna và Elsa, sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho nhau chỉ để rồi phải chia xa sau khi bi kịch ập đến. Frozen là một bộ phim thành công về mặt thương mại và được sản xuất bởi Walt Disney Pictures. Dàn diễn viên chính của phim bao gồm Kristen Bell, Idina Merzel, Jonathan Groff, Josh Gad và Santino Fontana. Frozen lấy cảm hứng từ Vương quốc Na Uy và địa điểm quay phim trung tâm của phim là Arendelle, nơi sinh của hai công chúa Anna và Elsa, là một vương quốc nhỏ được cai trị bởi các vị vua.

Đông Lạnh Ở Arendelle [Credits- Walt Disney]

Ai chưa xem bộ phim kinh điển Frozen của Disney kể về mối quan hệ giữa hai anh em sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho nhau chỉ để rồi phải chia xa sau khi bi kịch ập đến? Được đạo diễn bởi Chris Buck và Jennifer Lee, Frozen tập trung vào Anna, em gái của Elsa và chị gái của Elsa, Nữ hoàng tương lai của Vương quốc Arendelle.

Frozen là một bộ phim thành công về mặt thương mại với kinh phí ban đầu là 150 triệu đô la và thu nhập là 1,285 tỷ đô la. Được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2013 và bộ phim có thời lượng 102 phút. Frozen được phân phối bởi Walt Disney Studios cùng với Motion Pictures. Được sản xuất bởi Peter Del Vecho, Frozen được sản xuất bởi Walt Disney Pictures và được hàng triệu trẻ em yêu thích.

Dàn diễn viên chính của Frozen bao gồm Kristen Bell, người lồng tiếng cho nhân vật Anna, Công chúa xứ Arendelle và Idina Merzel, người lồng tiếng cho Elsa, Nữ hoàng xứ Arendelle. Jonathan Groff lồng tiếng cho vai Kristoff, người yêu của Anna, Josh Gad lồng tiếng cho vai Olaf đáng yêu, người tuyết do Anna và Elsa xây dựng, và Santino Fontana lồng tiếng cho Hans, hoàng tử phương Nam. Isles, và nhân vật phản diện trong Frozen.

Đông cứng
A Still From Frozen [Credits: Walt Disney]

Dàn diễn viên phụ của Frozen bao gồm Alan Tudyk trong vai Công tước Weselton, Ciaran Hinds trong vai Grand Pabbie, Chris Williams trong vai Oaken và Jenifer Leen, Mẹ của Anna và Elsa. Frozen được khán giả khen ngợi về phần hình ảnh và âm nhạc, đặc biệt là ca khúc Let It Go đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

Đông lạnh – Cơ sở

Phim mở đầu tại Vương quốc, nơi Anna và Elsa đang chơi cùng nhau thì Elsa vô tình làm Anna bị thương vì sức mạnh phép thuật của cô. Elsa có thể điều khiển băng và tuyết, và cô ấy thường dùng nó để chơi với Anna. Để cứu Anna, Nữ hoàng và Nhà vua, hãy đưa cô ấy đến gặp Grand Pabbie, người đã xóa trí nhớ của cô ấy bằng phép thuật của Elsa. Elsa cũng được Grand Pabbie cảnh báo phải học cách kiểm soát sức mạnh của mình để không gây thêm bất kỳ tổn hại nào cho những người thân yêu của mình.

Đọc: Trent: Bộ phim được quay ở đâu?

Nhà vua và Hoàng hậu quyết định tách hai chị em ra để ngăn những tai nạn tương tự xảy ra trong tương lai. Elsa cắt đứt mối quan hệ với Anna để bảo vệ cô ấy, điều này khiến họ trở nên xa cách về mặt tình cảm khi Anna khao khát sự chú ý của em gái mình. Cha mẹ của Anna và Elsa bị lạc trên biển và được cho là đã chết, trong khi hai công chúa nhỏ lớn lên ở tuổi thiếu niên.

Khi Elsa lên ngôi Nữ hoàng, cô ấy đã vô tình làm bị thương đám đông khi từ bỏ sức mạnh của mình vì thất vọng trước Anna, người yêu cầu một lời giải thích cho việc cô ấy bị lưu đày. Elsa bị mọi người coi là một con quái vật, và cô ấy đến sống như một ẩn sĩ cách xa Vương quốc của mình. Anna quyết định đưa em gái của mình trở lại, và trên đường đi, cô gặp Kristoff và Olaf, những người mà cô nảy sinh tình bạn.

Đông cứng
Hans Và Anna Trước Lễ Đăng Quang [Credits: Walt Disney]

Sau khi con ngựa của Anna trở lại Vương quốc mà không có cô ấy, Hans quyết định tìm cô ấy và đưa cô ấy trở lại. Anna tìm thấy Elsa và tiết lộ cho cô ấy tình trạng của Vương quốc của họ, và Elsa kinh hoàng một lần nữa làm tổn thương Anna bằng cách đóng băng trái tim của cô ấy. Anna được Kristoff trả lại cho Hans để phá bỏ bùa chú của Elsa, trong khi Hans chuẩn bị bắt Elsa, và anh ấy đã làm như vậy sau khi đánh bại con quái vật mà cô ấy tạo ra. Hans tiết lộ ý định thực sự của mình là chiếm Vương quốc và bắt Anna.

Bộ phim kết thúc với cảnh Elsa nhận ra chìa khóa để kiểm soát sức mạnh của mình và Anna trở nên bình thường. Anna thú nhận tình yêu của mình với Kristoff và họ đến với nhau.

Tên của Địa điểm trong Frozen Fiction là gì?

Vùng đất giả tưởng nơi Frozen diễn ra là Arendelle, nhưng phim được quay ở Mỹ và lấy cảm hứng từ Vương quốc Na Uy. Arendelle là địa điểm quay phim trung tâm của loạt phim Frozen, và là nơi sinh của hai công chúa Anna và Elsa, những Nữ hoàng tương lai của Arendelle. Arendelle được thành lập bởi Lord Aren, trong khi King Eric và Queen Else là tổ tiên của King Runeard.

Đọc: Phim cá voi được quay ở đâu? Tất cả các bộ & Địa điểm
Đông cứng
Địa điểm quay phim- Arendelle (Tín dụng: Walt Disney]

Iduna sinh Elsa vào ngày đông chí, người có sức mạnh điều khiển tuyết. Xung đột bắt đầu khi tiết lộ rằng Vua Agnar đã kết hôn với Iduana, người thuộc bộ tộc phía bắc. Tên của Vương quốc được lấy từ Arendal, nằm ở miền Nam Na Uy.

Arendelle nằm gần một vịnh hẹp và có mật độ dân cư đông đúc bên trong các bức tường của Vương quốc. Arendelle được cai trị bởi các vị vua, và đó là một vương quốc nhỏ. Vẻ ngoài của Arendelle được lấy cảm hứng từ Balestrand và Bergen, một ngôi làng ở Na Uy. Vương quốc Arendelle được cai trị bởi Anna, người quyết định tiếp quản sau khi em gái cô quyết định chạy trốn khỏi Vương quốc. Arendelle có thời tiết đẹp đến mức họ phải trải qua những giai đoạn thời tiết bất thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *