“Tengoku Daimakyou Tập 10: Ngày phát hành, Tóm tắt, Thời gian & Nơi xem” -> “Tengoku Daimakyou Tập 10: Ngày ra mắt, Tóm tắt, Giờ & Địa điểm xem”

Tengoku Daimakyou Tập 10 là tập tiếp theo của loạt phim anime đầy thú vị này. Nó là một loại anime khiến bạn nghĩ rằng không đời nào tập tiếp theo sẽ hay hơn tập trước, nhưng tập mới nhất cho thấy Kiruko và Maru có manh mối mới về dấu hiệu mà họ đang tìm kiếm. Tập mới cũng tiết lộ rằng Tokio đang mang thai, và cơ sở Heaven đang náo loạn giữa những người lớn. Tengoku Daimakyou Tập 10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023, lúc 22:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Bạn có thể xem tập này trực tuyến trên Disney+ hoặc Hulu sau khi tập này được phát sóng trên mạng địa phương tại Nhật Bản.

CC: Sản xuất IG

Tengoku Daimakyou Tập 10 là tập tiếp theo của anime và các sự kiện trong anime đang trở nên thú vị. Anime này là thể loại anime khiến bạn nghĩ rằng không đời nào tập tiếp theo sẽ hay hơn tập trước, tuy nhiên, nó sẵn sàng chứng minh chúng ta đã sai với một phần mới tuyệt vời. Tập mới nhất của loạt phim cho thấy Kiruko và Maru có manh mối mới về dấu hiệu mà họ đang tìm kiếm.

Nó được tiết lộ rằng dấu hiệu họ đang tìm kiếm là từ Học viện Takahara, dường như có hai cơ sở chính và mười sáu chi nhánh. Tìm kiếm của họ có thể đã bị thu hẹp, nhưng họ vẫn còn một chặng đường dài trước khi tìm thấy thiên đường này. Cuộc hành trình cũng sẽ tiếp tục trong các tập sau; tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi đáng kể bên trong cơ sở Heaven.

Tokio đang mang thai, và bây giờ cơ sở đang náo loạn giữa những người lớn. Có rất nhiều điều chưa giải thích được trong tập phim mới nhất, giống như Asura. Nhưng vì dạo này Tokio và Kona thân thiết hơn nên Tokio có thai. Vậy người lớn sẽ làm gì trong tình huống này?

Chà, Tengoku Daimakyou Tập 10 sẽ có các câu hỏi để trả lời khi nó được phát hành, vì vậy cho đến lúc đó, chúng ta sẽ phải chờ đợi. Vì hiện tại không có bản xem trước nào, nên chúng tôi cũng mù tịt về những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo với tư cách là người tiếp theo chưa đọc truyện tranh.

Vì vậy, cho đến khi tập phim được phát hành, chúng tôi sẽ thảo luận và đặt ra những kỳ vọng cho Tengoku Daimakyou Tập 10 sắp tới. Ngoài ra, mục đích chính của bài viết này là cung cấp thông tin chi tiết cho người xem chương trình về các tập sắp tới, chẳng hạn như khi nào Tengoku Daimakyou Tập 10 sẽ được phát hành và khi nào nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến ở các khu vực khác nhau.

Đọc: Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hay sự trỗi dậy của một thế giới mới Tập 12 Ngày phát sóng và chi tiết mới nhất
Kỳ vọng của Tengoku Daimakyu Tập 10
CC: Sản xuất IG

Ngoài ra, bài đăng này cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về nơi Tengoku Daimakyou Tập 10 cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến. Vì vậy, hãy đi sâu vào những chi tiết đó cho Tập Tengoku Daimakyou sắp tới. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật mới nhất của bộ anime Tengoku Daimakyou.

Kỳ vọng của Tengoku Daimakyu Tập 10

Tengoku Daimakyou Tập 10 sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại và hai câu chuyện bên lề trong các tập tiếp theo. Ngoài ra, hãy mong đợi nơi sẽ chứng kiến ​​hành trình tìm kiếm cơ sở của Kiruko và Maru, và những người khác sẽ kể về điều tuyệt vời khi Tokio mang thai tại cơ sở. Những người lớn đang trong tình trạng hoang mang, tự hỏi làm thế nào mà Tokio lại có thai mặc dù họ không dạy họ khái niệm về giao hợp và cố gắng hiểu nó.

Chúng ta có thể sẽ thấy Tokio không tin tưởng người lớn, tương tự như những gì đã xảy ra với Tarao, và Kona cũng sẽ thoát ra, vì cô ấy nghĩ rằng ai đó sẽ bắt những người thân yêu của mình. Sau khi biết rằng Tokio đã bị bắt đi, Kona sẽ thực hiện các bước để đến gần anh ấy hơn. Trong khi đó, Kirko và Maru sẽ tiếp tục hành trình của họ và dự kiến ​​​​sẽ gặp những nhân vật mới trên đường đến cơ sở và hy vọng sẽ thu thập thêm manh mối về cơ sở.

Chúng ta sắp kết thúc mùa đầu tiên của Tengoku Daimakyou, và chỉ có bốn tập phim reaming tính các tập sắp tới. Bốn tập cuối chắc chắn sẽ hay hơn tập trước, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ chúng.

Tengoku Daimakyou Tập 10 Ngày giờ phát sóng

Tengoku Daimakyou Tập 10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023, lúc 22:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho các tập Tengoku Daimakyou;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 06:00 Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung): 08:00 Thứ bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 09:00 Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 18:30 Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 23:00 thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.

Đọc: The Eminence in Shadow Tập 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Tengoku Daimakyou Tập 10 ở đâu?

Tengoku Daimakyou Tập 10 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney + và Hulu sau khi tập này được công chiếu trên các mạng địa phương của Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *