“TenPuru – Không Ai Sống Được Một Mình – Bộ Anime Harem Mới Tiết Lộ Thêm Diễn Viên Và Bài Hát Mở Đầu”

TenPuru -No One Can Live On Loneliness- là một bộ manga/anime mới đang trở nên nổi tiếng nhờ cốt truyện độc đáo và yếu tố hài hước. Bộ phim rom-com harem mới này kể câu chuyện về một người đàn ông đã thề sẽ ở một mình cả đời nhưng lại thấy mình ở trong một ngôi đền chứa đầy những phụ nữ hấp dẫn. Hình ảnh chính thứ hai, dàn diễn viên và nghệ sĩ mới cho ca khúc mở đầu, “Bonnō Paradise” (Paradise of Desire), do Yuzuki Aoba trình bày, đã được tiết lộ. Manga này đã được xuất bản nhiều kỳ trên nền tảng trực tuyến Comic Days của Kodansha và đã thu hút được nhiều độc giả. Bộ anime này sẽ được phát hành vào tháng Bảy và sẽ được đạo diễn bởi Kazuomi Koga và sản xuất bởi Gekkou.

TenPuru -No One Can Live Alone- TV Anime (Tín dụng: Anime Trend)

TenPuru – No One Can Live On Loneliness- trang web anime đã tiết lộ một số chi tiết thú vị! Hình ảnh chính thứ hai, dàn diễn viên và nghệ sĩ mới cho ca khúc mở đầu, “Bonnō Paradise” (Paradise of Desire), do Yuzuki Aoba trình bày, đã được tiết lộ. Sự cường điệu vừa tăng lên khi phát hành bộ truyện này!

Thế giới anime không bao giờ hết làm chúng ta ngạc nhiên với nội dung đa dạng và hấp dẫn. Một trong những khái niệm đó là cốt truyện của Không ai có thể sống cô đơn. Nghe tựa đề lần đầu, bạn có thể nghĩ bộ manga/anime này xoay quanh cảm giác cô đơn đầy ám ảnh, ngay cả trong một nhóm người, nhưng không phải vậy. Bộ phim rom-com harem mới này kể câu chuyện về một người đàn ông đã thề sẽ ở một mình cả đời nhưng lại thấy mình ở trong một ngôi đền chứa đầy những phụ nữ hấp dẫn.

Bộ truyện tranh đang trở nên nổi tiếng nhờ dịch vụ của người hâm mộ và các yếu tố hài hước. Mặc dù không phổ biến trong thế giới manga hay anime như những dàn harem giả tưởng khác, nhưng chúng ta có thể dự đoán rằng cốt truyện độc đáo sẽ thu hút một lượng lớn độc giả và người quan sát, những người rất tò mò về việc nhân vật chính sẽ vượt qua sự thôi thúc của mình như thế nào khi được bao quanh bởi những người phụ nữ gợi cảm.

TenPuru -No One Can Live In Alone

TenPuru -No One Can Live On Loneliness bắt đầu là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Kimitake Yoshioka. Nó ra mắt vào năm 2018 với việc xuất bản nhiều kỳ trên nền tảng trực tuyến Comic Days của Kodansha. Bộ truyện tranh đã thu được tám tập cho đến nay. Một phiên bản tiếng Anh của manga đã có sẵn sau khi Kodansha hợp tác với BookWalker Global.

TenPuru -No One Can Live Alone- TV Anime
Hình ảnh cho TenPuru -No One Can Live Alone- TV Anime (Nguồn: Anime Corner)

Trí óc mang đến cho chúng ta Grand Blue Dreaming mang đến cho chúng ta bộ anime chuyển thể từ bộ truyện ecchi này. Nó đã được công bố vào tháng Giêng năm nay và sẽ được phát hành vào tháng Bảy. Được đạo diễn bởi Kazuomi Koga và được sản xuất bởi Gekkou, bạn có thể phát trực tuyến bộ truyện trên Crunchyroll. Kịch bản sẽ do Yōhei Kashii viết, Masato Katsumata phụ trách thiết kế nhân vật và Shuntaro Innami soạn nhạc.

Đọc: Phòng ngủ bí mật của công chúa bị bỏ rơi Chương 30: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi đọc

Cốt truyện và diễn viên cho Anime

Akemitsu Akegami, mặc dù được nuôi dưỡng với niềm tin rằng “không ai có thể sống một mình”, vẫn quyết tâm chống lại những ý đồ xấu xa của cha mình. Với sự miễn cưỡng mạnh mẽ để trở thành bất cứ thứ gì giống như “con bò” của cha mình, anh thề sẽ sống cuộc đời của một tu sĩ Phật giáo và từ bỏ mọi suy nghĩ không trong sạch. Lời thề này trở nên khó thực hiện đối với anh ta khi anh ta tình cờ gặp một phụ nữ trẻ, và ý nghĩ đó quay trở lại.

Hơn nữa, ngôi đền mà anh ấy chọn để “cống hiến” có rất nhiều phụ nữ, bao gồm cả người phụ nữ trẻ mà anh ấy đã gặp trước đó. “Đàn ông muốn làm gì?!”. Câu chuyện hài ecchi này khám phá tình huống vui nhộn của Akegami và mong muốn chứng minh cha mình sai khi bị bao quanh bởi những người phụ nữ gợi cảm.

Akemitsu Akegami, Nhân vật chính (Tín dụng: Crunchyroll)
Akemitsu Akegami, Nhân vật chính (Ảnh: Otaku Magazine USA)

Các diễn viên mới được tiết lộ là Chiaki Takahashi lồng tiếng cho Kiki, nữ tư tế trưởng và Chika Anzaui lồng tiếng cho Nyagosuke, con mèo sống trong đền thờ.

Dàn diễn viên chính bao gồm Masayuki Akasaka lồng tiếng cho Akemitsu Akagami, Aimi (nghệ sĩ chủ đề mở đầu) lồng tiếng cho Yuzuki Aoba và Yu Serizawa lồng tiếng cho Tsukuyo Aoba. Để hoàn thiện dàn diễn viên, Nanami Yamashita lồng tiếng cho Kurage Aoba, Madoka Asahina lồng tiếng cho Mia Christoph, và cuối cùng, Sumire Uesaka lồng tiếng cho Kagura Baldwin.

Manga có xếp hạng trung bình cao là 4 sao trên 5. Độc giả có vẻ thích tiền đề của bộ truyện, thường mô tả Akegami là một “kẻ ngốc” có cơ hội “may mắn” gặp một phụ nữ hấp dẫn tại một ngôi đền. Một số người nói rằng sự hài hước được sắp xếp hợp lý đến mức họ có thể nhìn thấy những đoạn đối thoại yếu ớt. Chúng ta có thể mong đợi bộ anime sẽ thành công bằng cách xem các bài đánh giá về manga. Đã thêm vào danh sách của tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *