“Tere Bin Tập 57: Ngày phát hành, những điều bí mật và nơi xem”

“Tere Bin”, bộ phim truyền hình nổi tiếng của Pakistan sẽ quay trở lại với tập mới sau khi Meerub quyết định quay trở lại Murtasim trong đám cưới lâu đời của anh ấy và Haya. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm khó khăn giữa Meerub và Murtasim, một cặp đôi không thể đến được với nhau do hoàn cảnh gia đình. Tập mới sẽ được phát sóng trên kênh Geo TV vào ngày 28 tháng 6 năm 2023 và sẽ có nhiều tình tiết kịch tính và cảm xúc. Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm Wahaj Ali, Yumna Zaidi, Bushra Ansari, Sabeena Farooq và Umaiza Fatima. Người xem từ các quốc gia khác có thể xem trực tuyến trên kênh YouTube của Geo TV.

(Tín dụng: Geo TV)

bộ phim truyền hình nổi tiếng của Geo TV, thùng rác, sẽ sớm trở lại với một tập phim mới. Vì Meerub cuối cùng đã quyết định quay trở lại Murtasim, trong đám cưới lâu đời của anh ấy và Haya, chắc chắn sẽ có một cuộc đối đầu kịch tính sắp diễn ra trên con đường của chúng ta.

Phát sóng trên truyền hình kể từ Ngày 28 tháng 12 năm 2022, Tere Bin là một bộ phim truyền hình của Pakistan xoay quanh Meerub và Murtasim, một cặp đôi khó có thể đến được với nhau do hoàn cảnh gia đình. Khi họ cố gắng sống cùng nhau, cả Meerub và Murtasim đều nảy sinh tình cảm với nhau.

Haya là em họ của Murtasim, người có một nỗi ám ảnh rất không lành mạnh với anh ta. Với việc mất Meerub trong vài tập trước, Haya đã thuyết phục được mọi người gả cô cho Murtasim.

Dàn diễn viên của Tere Bin bao gồm Wahaj Ali trong vai Murtasim Shahnawaz Khan, Yumna Zaidi trong vai Meerab, Bushra Ansari trong vai Salma Begum, Sabeena Farooq trong vai Haya và Umaiza Fatima trong vai các con của Meesam, Meerub và Murtasim. Sau khi tập 47 cố gắng thay đổi toàn bộ câu chuyện về Tere Bin, những người sáng tạo nhằm mục đích mang lại sự kịch tính và cường độ cảm xúc mà Tere Bin lần đầu tiên được biết đến.

Tere Bin Tập 56: Tóm tắt

Trong tập trước của Tere Bin, chúng ta đã thấy Anwar xuất hiện tại bữa tiệc đính hôn của Haya và Murtasim và đứng về phía Meerub trong khi tỏ ra thất vọng với Salma Begum và Murtasim vì đã không đợi Meerub đến. Sau khi rời đi, Murtasim nói chuyện với Bakhtu về tình cảm và niềm đam mê vẫn còn trong anh dành cho Meerub.

Tere Bin Tập 57 Ngày Phát Sóng
Saba nói chuyện với Murtasim và Haya (Tín dụng: Geo TV)

Khi Murtasim rời đi, Haya đợi anh ta, chỉ để anh ta ngủ mà không ăn tối với cô. Ngày hôm sau, Haya nghe lén cuộc trò chuyện của Murtasim và Maa Begum về việc anh ta không coi Haya là Hôn thê của mình, mặc dù họ đã đính hôn. Maa Begum sau đó trấn an Haya rằng cô ấy sẽ đảm bảo rằng Murtasim kết hôn với cô ấy càng sớm càng tốt và bắt đầu quá trình kết hôn.

Đọc: Sẽ Có Một Toàn Mỹ Phần 3 Tập 9?

Họ xem qua những chiếc váy cho đám cưới, và Haya yêu cầu đeo món đồ trang sức được tặng cho Meerub vì nó hợp với chiếc váy của cô ấy hơn. Murtasim ngăn anh ta lại và thúc giục Maa Begum làm cho cuộc hôn nhân trở nên đơn giản nhất có thể.

Saba, bạn của Meerub, đến nhà Murtasim để hỏi về Meerub, nhưng rồi phát hiện ra rằng anh ta cũng ngu ngốc như cô. Haya nói với anh ấy rằng họ đang cố gắng hết sức để tìm thấy anh ấy, nhưng sau nhiều năm tìm kiếm, đã đến lúc Murtasim phải tiếp tục cuộc sống của chính mình thay vì chờ đợi Meerub.

Saba được thông báo rằng Meerub có thể đã bỏ trốn cùng Rohail, nhưng ngay sau khi nghe thấy điều này, cô ấy đã phủ nhận điều đó vì biết Rohail đang ở Dubai với em gái mình. Sau khi nghe tin Murtasim và Haya kết hôn, Saba rời khỏi nhà. Trong khi đó, chúng ta thấy Meerub đang vật lộn để tìm sự giúp đỡ cho Meesam sau khi cô ấy tự làm mình bị thương. Anh tình cờ gặp Saba, người đang trên đường về nhà, và họ vội đưa anh đến bệnh viện.

Tere Bin Tập 57: Ngày Lên Sóng

Tập tiếp theo của Tere Bin sẽ được phát hành trên Ngày 28 tháng 6 năm 2023. Tập mới của Tere Bin được phát hành vào ngày Thứ TưThứ nămvới mỗi tập kéo dài khoảng 37-40 phút.

Tere Bin Tập 57 Ngày Phát Sóng
Meerub và Meesam (Tín dụng: Geo TV)

Tere Bin Tập 57: Xem trước

Tere Bin Tập 57: Kẻ Phá Vỡ

Tập sắp tới của Tere Bin sẽ là một tập thú vị, vì chúng ta sẽ thấy gia đình chuẩn bị cho đám cưới của Murtasim và Haya, nhưng bị Meerub và con gái của cô ấy làm gián đoạn. Sau khi được gia đình chăm sóc khuyên nhủ, Meerub thay đổi quyết định và quyết định trở về nhà của mình và Murtasim. Điều anh không biết, anh sẽ xuất hiện khi Murtasim và Haya chuẩn bị kết hôn.

Tere Bin Tập 57: Xem ở đâu?

Tất cả các tập của Tere Bin được đăng bởi truyền hình địa lý Pakistan xung quanh 20:00. Người xem từ các quốc gia khác sẽ có thể phát trực tuyến bộ phim có sự tham gia của Wahaj Ali và Yumna Zaidi này trên Kênh YouTube của Geo TV. Thời gian phát sóng tập Tere Bin ở những nơi khác là:

  • Hoa Kỳ: 11:00 sáng, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ: 8:30 tối, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Vương quốc Anh: 4:00 chiều, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Úc: 1:00 sáng, Thứ Năm, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Philippines: 11:00 tối, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Đức: 5:00 chiều, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Canada: 11:00 sáng, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.

Đọc: The Walking Dead: World Beyond Season 2 Tập 7: Ngày phát sóng, Xem & Tóm tắt ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *