Tere Bin Tập 58: Ngày phát hành, Nội dung & Nơi xem

Tere Bin, một bộ phim truyền hình Pakistan, đã thu hút sự chú ý lớn với ngôn ngữ nhẹ nhàng, cốt truyện tình yêu và sự dí dỏm. Với diễn xuất của Yumna Zaidi và Wahaj Ali, bộ phim đã trở thành một trong những bộ phim lớn nhất của Geo Entertainment với hơn hai tỷ lượt xem trên YouTube. Tập cuối cùng của bộ phim, tập 58, đang gây sự phấn khích cho khán giả. Cốt truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Meerab và Murtasim, hai nhân vật có tính cách hoàn toàn đối lập. Liệu tình yêu có thắng thế trong cuộc chiến của họ? Hãy đón xem tập 58 vào ngày 29 tháng 6 trên Geo TV.

Tere Bin Tập 58 (Tín dụng: Geo TV)

Phim truyền hình Pakistan có một bản chất khác vì ngôn ngữ nhẹ nhàng, cốt truyện tình yêu và sự dí dỏm. Một số trong số này đã đạt được thành công lớn, và một trong những cái tên như vậy là Tere Bin. Bộ phim lãng mạn về hai nhân cách cực này đã trở thành bộ phim lớn nhất của Geo Entertainment, phá vỡ các kỷ lục. Nó cũng có hơn hai tỷ lượt xem trên YouTube và còn tiếp tục tăng. Chủ đề mở đầu của nó, “Kya Hoti Hai Bewafai,” có lượng người hâm mộ riêng theo dõi.

Phim khởi chiếu từ ngày 28/12/2022 và chỉ có số lượng giới hạn 58 tập. Yumna Zaidi và Wahaj Ali, hai cái tên nổi tiếng và được yêu thích trong ngành, đóng vai chính trong bộ phim này. Bộ phim đã bước vào tuần cuối cùng chỉ còn hai tập.

Những khúc quanh co khiến khán giả đứng ngồi không yên. Sự phấn khích lên đến đỉnh điểm khi đêm chung kết đã cận kề và mọi người đều muốn biết về tập cuối cùng. Bài viết này sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về Tere Bin tập 58.

Tóm tắt cốt truyện Tere Bin

Câu chuyện của bộ phim này là về Meerab. Một cô gái mạnh mẽ, dũng cảm và vô tư. Anh ấy đã đặt mục tiêu của mình và sẵn sàng theo đuổi các nghiên cứu cao hơn. Tình yêu và sự tin tưởng đáng kinh ngạc của anh dành cho cha mẹ mình là không thể phá vỡ. Anh ấy phản đối bất công xã hội và tự do thể hiện bản thân, đồng thời có lập trường.

thùng rác
Tere Bin (Tín dụng: Geo TV)

Mặt khác, nam chính Murtasim là một người có tầm ảnh hưởng, xuất thân từ một gia đình quyền lực. Những giá trị truyền thống và tư duy chính thống bắt nguồn từ gia đình. Anh ấy có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ niềm tự hào của gia đình mình.

Một số sự kiện bất ngờ buộc cả hai phải đối mặt với nhau. Meerab tiếp tục ghét Murtasim, và sau này nhận ra điều đó. Anh ấy coi đó như một thử thách, và trận chiến giữa cái tôi và lòng tự trọng bắt đầu. Trong câu chuyện thù hận của họ, liệu tình yêu có thắng thế?

Đọc: Olgami Chương 169: Ngày phát hành, Tóm tắt, Spoiler & Nơi đọc

Cũng đọc: Tiết lộ & Xem trước: Bộ phim truyền hình Pakistan Laapata

Câu chuyện cho đến bây giờ

Trong tập cuối cùng được phát hành, chúng ta đã thấy Salma Begum tổ chức tiệc đính hôn của Haya và Murtasim. Để bảo vệ danh dự của gia đình và vì những bất đồng quan điểm, Murtasim đã đồng ý kết hôn lần thứ hai mặc dù rất yêu Meerab. Lễ đính hôn đã thành công. Anwar Khan đến, hỏi Salma Begum về quyết định của cô ấy. Anh ấy vô cùng đau lòng vì con gái Meerab của mình, người mà mọi người đều cho là kẻ mạo danh, và buộc tội cô ấy đã bỏ trốn cùng Rohail.

Haya đã rất hạnh phúc khi nhận được chiếc nhẫn kim cương trong lễ đính hôn mà cô ấy nhìn thấy trên tay của Salma Begum. Sau đó, anh ta thuyết phục Murtasim đi ăn trưa với mình, nhưng anh ta từ chối.

Thấy hành vi bất cẩn của Murtasim, Salma Begum quyết định lên kế hoạch cho đám cưới càng sớm càng tốt.

Chuẩn bị bắt đầu với việc lập kế hoạch và đo lường quần áo. Trong khi quyết định chọn món đồ trang sức, Haya đề cập đến món đồ trang sức được tặng cho Meerab và bày tỏ mong muốn có được nó. Murtasim phủ nhận yêu cầu này và nói rằng cuộc hôn nhân sẽ dễ dàng.

Sau đó, Saba, bạn của Meerab đến và thông báo rằng Rohail đang ở cùng em gái của cô ấy ở Dubai và Meerab vẫn đang mất tích. Haya tiếp tục cắt ngang cuộc trò chuyện của họ và nói với Saba về cuộc hôn nhân của họ. Murtasim ăn năn vì đã nghi ngờ Meerab.

Trong khi đó, chúng ta thấy Meerab đang cắt một số loại rau khi Meesam bị thương nặng. Anh bế cô và nhờ mọi người giúp đỡ. Đó là khi Saba nhìn thấy bạn bè của mình và đi đến bệnh viện. Anh ấy cũng phải chịu các hóa đơn y tế vì Meerab không có tiền.

Trong đoạn teaser phát hành cho tập 57, chúng ta thấy Meerab được khuyên trở về với chồng. Khi đến nơi, anh ấy đến đúng lúc để biết về đám cưới đang diễn ra của Haya và Murtasim. Liệu cả hai sẽ có một cái kết hạnh phúc trong đêm chung kết? Tìm hiểu vào ngày 29 tháng 6.

Tere Bin Tập 58 Ngày Phát Sóng

Tere Bin Tập 58 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023, lúc 8:00 tối theo Giờ chuẩn Pakistan trên Geo Tv. Đối với các khu vực khác, tham khảo thông tin bên dưới để thưởng thức đến cuối chương trình yêu thích.

  • Giờ ban ngày miền Trung (CDT): Thứ Năm, 10 giờ sáng, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ(IST): Thứ Năm, 8:30 tối, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): Thứ Năm, 8 giờ sáng, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): Thứ Năm, 11 giờ sáng, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich(GMT): Thứ Năm, 3 giờ chiều, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Quốc: Thứ Năm, 11 giờ tối, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Thứ Sáu, 12 giờ sáng, ngày 30 tháng 6 năm 2023

Đọc: Làm thế nào để xem các tập ở thế giới khác bằng điện thoại thông minh của tôi Phần 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem ở đâu?

Hai tập của bộ phim này được phát hành mỗi tuần vào thứ Tư và thứ Năm. Có thể xem tất cả các tập của Tere Bin trên Geo TV lúc 8 giờ tối theo Giờ chuẩn Pakistan (PKT). Nó cũng được tải lên kênh YouTube của Har Pal Geo với phụ đề tiếng Anh.

Cũng đọc: Giải thích về đoạn kết của bộ phim truyền hình Tere Bin: Meerab và Murtasim sẽ gặp lại nhau chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *