“Teresa Giudice có thể rời khỏi RHONJ sau những drama của mùa 13: Quá nhiều drama ảnh hưởng đến OG”

Teresa Giudice là một diễn viên và người nổi tiếng trên truyền hình Mỹ, được biết đến với vai trò là thành viên của chương trình thực tế “The Real Housewives of New Jersey” từ năm 2009. Tuy nhiên, tương lai của Teresa trên chương trình này đang gặp nguy hiểm sau khi các bất đồng và tranh chấp gia tăng với anh trai và vợ anh, Melissa. Trong phần 13 của chương trình, Teresa đã phải đối mặt với nhiều cuộc xung đột và những tình huống căng thẳng. Các vấn đề xoay quanh kế hoạch đám cưới của Teresa, dự án kinh doanh thất bại cũng như các cáo buộc gian lận và lạm dụng. Mặc dù chưa có thông báo chính thức, nhưng khả năng Teresa rời khỏi chương trình đang được đặt ra.

Teresa Giudice (Tín dụng: Cuộc diễu hành)

Teresa Giudice là một nhân vật truyền hình nổi tiếng đến từ Mỹ, được biết đến với hành trình liên tục tham gia chương trình thực tế ‘The Real Housewives of New Jersey’ từ năm 2009. Teresa Giudice sinh ngày 18 tháng 5 năm 1972 tại Paterson, New Jersey.

Ông sinh ra Antonia Gorga và Giacinto. Cha mẹ anh di cư từ Campania sang Mỹ. Anh ấy là con cả trong gia đình có một em trai. Cô theo học tại Berkeley College, nằm ở New Jersey, để học tiếp thị thời trang. Trong những ngày đầu tiên của mình, cô ấy làm việc với tư cách là người mua liên kết cho Macy’s.

Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1997 với bộ phim Donnie Brasco’, với sự tham gia của Al Pacino và Johnny Depp, do Mike Newell đạo diễn. Cô ấy đóng vai một vũ nữ thoát y gây sốc trong phim, nhưng Teresa không được ghi nhận cho những cảnh của cô ấy trong phim. Sau đó, cô cũng tham gia bộ phim truyền hình Mỹ ‘Mercy’ vào năm 2009, nơi cô đóng vai một bà nội trợ. Anh ấy chỉ xuất hiện trong một tập của bộ phim này..

thẩm phán Theresa
Khả năng Teresa Giudice rời khỏi ‘RHONJ’ (Tín dụng: Mọi người)

Teresa Giudice nổi tiếng khi trở thành diễn viên cho chương trình truyền hình thực tế ‘The Real Housewives of New Jersey’, được phát hành vào năm 2009.

Sự khởi hành tiềm năng của Teresa Giudice từ ‘RHONJ’:

Giudice đã là thành viên của “The Real Housewives of New Jersey” (RHONJ) kể từ mùa đầu tiên và vẫn là nhân vật chủ chốt trong loạt phim. Tuy nhiên, những bất đồng của anh ấy leo thang thành tranh chấp với anh trai Joe Gorga và vợ anh ấy, Melissa, điều này có thể khiến anh ấy rời khỏi chương trình. Phần 13 của RHONJ đã kết thúc trong một nốt nhạc buồn vui lẫn lộn cho Teresa và chồng cô, Louie Ruelas. Chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra, nhưng với kịch tính căng thẳng từ phần mới nhất, có thể tương lai của cô ấy trên RHONJ có thể kết thúc.

Đọc: Nữ hoàng Cleopatra Tập 1,2,3 & 4: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Phim truyền hình Phần 13: Cuộc đấu tranh và sự không chắc chắn của Teresa:

Trong suốt mùa thứ 13 của RHONJ, Teresa thấy mình bị lôi kéo vào một cuộc xung đột, đặc biệt là với Melissa và Joe. Các tranh luận và tranh chấp xoay quanh nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm kế hoạch đám cưới của Teresa, dự án kinh doanh lò nướng bánh pizza thất bại cũng như các cáo buộc gian lận và lạm dụng từ cả hai bên. Trong phần cuối của mùa giải, tiết lộ rằng Louie, chồng của Teresa, được cho là đã thuê một thám tử tư để thu thập thông tin về Melissa, Joe và một số diễn viên khác. Tuy nhiên, Louie đã phủ nhận tất cả những tuyên bố này.

Mặc dù Cô ấy không công khai thông báo về sự ra đi của mình, nhưng tương lai của Teresa trên RHONJ dường như đang gặp nguy hiểm trong cuộc hội ngộ Phần 13. Trong phần cuối của mùa giải, Melissa đã đưa ra yêu cầu liên quan đến con gái lớn của Teresa, Gia. Melissa lưu ý rằng Gia được cho là đang cố thuyết phục Joe rằng anh ấy xứng đáng với một người tốt hơn Melissa. Gia phủ nhận lời buộc tội và giải thích rằng cô chỉ yêu cầu chú của mình tôn vinh cha mẹ quá cố của họ bằng cách dắt Teresa xuống lối đi. Gia cũng bày tỏ sự thất vọng với Joe vì đã lan truyền thông tin sai lệch và gọi anh là kẻ nói dối.

thẩm phán Theresa
Teresa Giudice có khả năng rời RHONJ sau bộ phim truyền hình mùa 13: Quá nhiều kịch tính đã gây ra OG” (Tín dụng: Mọi người

Xung đột nảy sinh khi mọi người có một cuộc trao đổi sôi nổi, dẫn đến việc Teresa đạt đến đỉnh điểm và đột ngột rời khỏi bữa tiệc đoàn tụ, thể hiện rằng cô ấy không thể xử lý thêm bất kỳ kịch tính nào nữa. Anh ấy mô tả vụ việc thật kinh tởm và gần như quyết định bỏ đi. Nhưng anh ấy đã trở lại sân khấu để hoàn thành sự kiện đoàn tụ sau khi trò chuyện với Andy.

Teresa bày tỏ sự thất vọng trước diễn biến của tình hình và tuyên bố rằng cô sẽ không bao giờ nuôi dạy con cái theo cách như vậy trong hoàn cảnh của cha mẹ chúng.

Xem xét mọi thứ trở lại như thế nào giữa Teressa và phần còn lại của chương trình, rõ ràng là cô ấy không còn hứng thú với việc ở bên hoặc tương tác với Melissa và Joe nữa. Teresa nói rõ rằng cô ấy không muốn liên lạc với họ nữa. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi Joe được hỏi về khả năng hòa giải với em gái mình, anh ấy nói rằng anh ấy và vợ có thể sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy nữa. Vụ việc khiến mọi người rơi vào một tình huống khó khăn vì không chắc chắn nảy sinh về tương lai của họ trong chương trình.

Đọc: Matildas: Thế giới dưới chân chúng ta Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *