“Thần tượng tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem”

“Thần tượng” là bộ phim mới nhất của HBO sắp ra mắt, đang làm cho những người hâm mộ phải mong chờ. Lily-Rose Depp sẽ đảm nhận vai chính trong vai Jocelyn, một ca sĩ nhạc pop, còn Abel Tesfaye sẽ vào vai Tedros, một người đàn ông làm việc như một giáo viên tự giúp đỡ và lãnh đạo một giáo phái. Chương trình này sẽ xem xét những vấn đề thông thường về sự nổi tiếng và những gì diễn ra ở những người đứng đầu ngành công nghiệp giải trí thay vì một đám học sinh trung học. Những chủ đề đầy máu me như tình dục và lạm dụng chất gây nghiện cũng sẽ được xem xét. Bộ phim sẽ được phát sóng trên HBO vào ngày 4 tháng 6 năm 2023.

Thần tượng tập 1 ngày ra mắt sớm hơn bao giờ hết. Đây là loạt phim sắp ra mắt của HBO thực sự khiến những người hâm mộ như tôi phải khóc. Tôi nóng lòng muốn thấy Abel Tesfaye dẫn đầu vì xin chào, 1 – anh ấy thật hấp dẫn và 2 – anh ấy thật hấp dẫn. Anh ấy cũng là ca sĩ yêu thích của tôi, và đó cũng là một điều.

Nhìn thấy Lily-Rose Depp trong vai chính được thổi phồng rất thú vị khi nghĩ đến. Anh ấy đã tham gia nhiều dự án, nhưng loạt phim HBO này có thể là một bước đột phá lớn đối với anh ấy. Đối với Sam Levinson, HBO biết giá trị của anh ấy và đó là lý do tại sao một dự án khác được trao cho anh ấy dưới biểu ngữ của họ. Và phân tích sự phấn khích bây giờ, nhà sản xuất rất chính xác.

Sam đã làm điều đó một lần nữa và anh ấy sẽ mang loạt phim theo phong cách Euphoria trở lại trên HBO. Chúng ta sẽ xem xét những vấn đề thông thường về sự nổi tiếng và những gì diễn ra ở những người đứng đầu ngành công nghiệp giải trí thay vì một đám học sinh trung học. Nhưng các chủ đề đẫm máu như tình dục và lạm dụng chất gây nghiện sẽ được xem xét lại. Nó có thể kích thích nhiều người xem và do đó, bạn nên tự chịu rủi ro khi tiếp tục với nội dung.

Một đoạn giới thiệu cũng đã được phát hành cho Thần tượng bây giờ. Chúng ta thấy nữ diễn viên Lily-Rose Depp đóng vai chính, đảm nhận vai Jocelyn, một ca sĩ nhạc pop. Về phần Abel Tesfaye, anh đóng vai Tedros. Người đàn ông làm việc như một giáo viên tự giúp đỡ và lãnh đạo một giáo phái.

Thần tượng tập 1 Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ The Idol Tập 1 – Tín dụng: HBO

Phân tích trailer thần tượng

Xuyên suốt trailer, có thể thấy Tedros đang ở mức quyền lực cao như thế nào với nhiều mối quan hệ bền chặt khác nhau trong ngành. Anh ấy thích Jocelyn và hoàn toàn tẩy não cô ấy theo hệ tư tưởng của mình. Quá khứ của anh ta sẽ rất bí ẩn đối với chúng ta, và rõ ràng là người đàn ông đó không xuất thân từ một nơi tốt đẹp.

Đọc: Masterchef Australia Season 15 Tập 4: Ngày phát sóng, Xem trước & Nơi xem

Đối với ngôi sao trở thành nạn nhân của những kỹ thuật sùng bái anh ta, anh ta dường như đã ngừng lắng nghe người khác. Họ đang ở trong một mối quan hệ rất rắc rối, và đó sẽ là chủ đề trung tâm của bộ phim. Sự nghiệp của Jocelyn cũng bị đe dọa khi toàn bộ chuyến lưu diễn cuối cùng của cô bị hủy bỏ. Điều này là do anh ấy đã bị suy nhược thần kinh nghiêm trọng. Khi bắt đầu chương trình, chúng ta sẽ thấy cô ấy trên con đường giành lại danh hiệu ngôi sao nhạc pop quyến rũ nhất nước Mỹ.

Dàn diễn viên đã được xác nhận bao gồm một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, chẳng hạn như Suzanna Son đảm nhận vai Chloe. Anh ấy là một tín đồ và tín đồ của Tedros. Troye Sivan sẽ vào vai Xander. Anh ấy là giám đốc sáng tạo của Jocelyn. Jennie Ruby Jane đóng vai Dyanne.

Cô ấy là vũ công phụ của Jocelyn. Moses Sumney đảm nhận vai Izaak. Ông cũng là một tín đồ của Tedros. Jane Addams đóng vai Nikki Katz. Anh ấy là giám đốc hãng thu âm. Dan Levy đóng vai một nhà báo làm việc cho Jocelyn.

Thần Tượng Tập 1 Ngày Phát Hành

Ngày phát sóng của Thần tượng Tập 1 là ngày 4 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Pop Tarts and Rat Tales. Nó sẽ được phát hành trên HBO và HBO Max lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần trên kênh vào Chủ nhật kể từ bây giờ.

Cách Xem Thần Tượng Tập 1

Thần Tượng Tập 1 sẽ được phát sóng trực tiếp trên HBO vào ngày giờ chúng tôi đã cung cấp. Ngoài ra, nó có thể được phát trực tiếp qua HBO Max trực tuyến. Nền tảng này có giá 9,99 đô la mỗi tháng khi nạp tiền cơ bản với quảng cáo. Phiên bản cao hơn không có quảng cáo có giá khoảng 14,99 đô la mỗi tháng. Những người hâm mộ quốc tế không có quyền truy cập vào ứng dụng hoặc trang web ở quốc gia của họ có thể sử dụng kết nối VPN hợp lệ cho mục đích tương tự. Dưới đây là danh sách các múi giờ để tham khảo trước khi xem chương trình.

  • Ấn Độ – 6h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 4 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 4 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Made in Chelsea Season 24 Tập 8: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Giải thích kết thúc phim Elemento: Tuyển tập kinh dị kết thúc như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *