“Thật Sự Đã Đến! Tập 21: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

“The Real Deal Has Come!” là một bộ phim truyền hình K-drama đang được phát sóng trên đài KBS2 và đang được yêu thích bởi người hâm mộ K-drama trên toàn thế giới. Với tổng cộng 50 tập, bộ phim được đạo diễn bởi Do Han Joon-Seo và xoay quanh câu chuyện của một giáo viên có thai với bạn trai của mình, nhưng sau đó phát hiện ra rằng bạn trai của cô ấy không chung thủy với cô ấy và đứa con mà cô ấy sinh ra. Sau đó, anh ta giao ước với một người đàn ông chưa vợ để đóng giả làm vợ chồng trước mặt gia đình hai bên. Với dàn diễn viên tuyệt vời bao gồm Ahn Jae Hye trong vai Gong Tae-kyung, Baek Jin-hee trong vai Oh Yeon-do, Cha Joo-young như Jang Se-jin và Jung Eui Jae trong vai Kim Jun-ha, bộ phim đã thu hút sự chú ý của khán giả toàn cầu. Các tập mới của bộ phim phát sóng hàng tuần vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, và tập mới nhất, tập 21, sẽ được phát sóng vào ngày 3 tháng 6 năm 2023 trên đài KBS2.

Thỏa thuận thực sự Hà đến! [Source: KBS]

Bộ phim truyền hình K-drama của đài KBS2 đang diễn ra “The Real Deal Has Come!” được thiết lập để phát hành tập mới của nó trong tuần này. Bộ phim này là một bộ phim truyền hình dài tập với tổng cộng 50 tập. Các tập mới phát sóng hàng tuần vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Nó đã trở thành bộ phim truyền hình cuối tuần được yêu thích nhất bởi người hâm mộ K-drama cũng như người dân địa phương.

Do Han Joon-Seo đạo diễn, bộ phim mô tả câu chuyện về một giáo viên có thai với bạn trai của mình, nhưng sau đó phát hiện ra rằng bạn trai của cô ấy không chung thủy với cô ấy và đứa con mà cô ấy sinh ra. Sau đó, anh ta giao ước với một người đàn ông chưa vợ để đóng giả làm vợ chồng trước mặt gia đình hai bên. Bây giờ mối quan hệ vợ chồng giả này sẽ đưa cặp đôi đến mức độ thú vị nào trong bộ phim này.

Dàn diễn viên của bộ phim này thật tuyệt vời. Tất cả các diễn viên đưa ra một cái nhìn thực tế về các nhân vật. Đối với dàn diễn viên chính, Ahn Jae Hyetrong vai Gong Tae-kyung, Baek Jin-hee trong vai Oh Yeon-do, Cha Joo-young như Jang Se-jin và Jung Eui Jae trong vai Kim Jun-ha.

Kỹ xảo điện ảnh của bộ phim này cũng được khán giả đánh giá cao. Việc sản xuất bộ phim này theo phong cách cổ điển, làm cho bộ phim trở nên hoài cổ và quyến rũ hơn. Người ta có thể cảm thấy như thể bộ phim thuộc về một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thập niên 20.

Thỏa thuận thực sự đã đến!
Thỏa thuận thực sự đã đến! [Credit: KBS]

Hiện tại, 20 tập của bộ phim đã được phát hành và tập mới nhất, 21, sẽ được phát sóng vào ngày 3 tháng 6 năm 2023. Bài viết này sẽ giúp bạn biết địa điểm và thời điểm có thể xem tập mới nhất của “The Real Deal Has Marilah”. Ngoài ra, các phần tóm tắt của các tập trước sẽ được cung cấp để giúp người xem quay trở lại nơi họ đã dừng lại.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 20: Tóm tắt

Trong tập 20, Tae Kyung yêu cầu Yeon Do phá vỡ hợp đồng và quay trở lại cuộc sống như trước. Yoon Do hơi sốc trước sự chia tay đột ngột, nhưng anh đã xoay xở được bản thân và quyết định quay lại làm giáo viên. Trong khi Tae Kyung cảm thấy có lỗi vì đã không nói ra tình cảm thật của mình với Yeon, Do trước khi chia tay.

Đọc: 51 vở nhạc kịch như Burlesque sẽ xem vào năm 2023

Trong khi đó, bên trong nhà, vợ chồng anh trai Tae Kyung và bà kế quyết định đuổi Yeon Do và Tae Kyung ra khỏi nhà để họ không được thừa kế bất cứ thứ gì. Được biết, chị gái của Tae Kyung cũng phản đối việc sống chung với Tae Kyung và người vợ đang mang thai của anh, Yeon Do, vì sợ mất cổ phần trong công ty.

Thỏa thuận thực sự đã đến!
Thỏa thuận thực sự đã đến! [Credit: KBS]

Mẹ của Tae Kyung cảm thấy bị đe dọa bởi các anh chị em và bà kế của Tae Kyung. Anh ta kêu gọi Yeon Do làm gì đó và ngăn Tae Kyung rời khỏi nhà và bị coi như một kẻ bị ruồng bỏ.

Yeon Do kéo Tae Kyung về nhà và mắng mỏ tất cả các anh chị em và bà kế của cô vì đã coi Tae Kyung như một kẻ bị ruồng bỏ cả đời. Anh ấy đã tuyên bố rằng cho đến khi, và trừ khi tất cả các anh chị em và bà kế của anh ấy xin lỗi và đối xử tốt hơn với anh ấy, anh ấy và Tae Kyung sẽ không rời khỏi nhà.

Điều này khiến Yeon Do và Tae Kyung xích lại gần nhau hơn. Và cuối cùng, chúng ta thấy Tae Kyung cuối cùng cũng tiết lộ cảm xúc thật của mình với Yeon-Do.

Thỏa thuận thực sự đã đến!
Thỏa thuận thực sự đã đến! [Credit: KBS]

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 21: Xem trước

Bây giờ, trong tập 21, hãy xem mối quan hệ giả tạo giữa Yeon Do và Tae Kyung sẽ biến thành thật như thế nào sau lời thú nhận của Tae Kyung. Ngoài ra, người hâm mộ cũng muốn biết liệu các anh chị em và bà kế của Tae Kyung có thay đổi gì sau khi bị Yeon Do lấy lòng hay không và liệu họ có cảm thấy tiếc cho Tae Kyung hay không.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 21: Ngày giờ lên sóng

Thời gian thực đã đến! Tập mới của phim được phát sóng vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần lúc 20h (KST). Người Thật Đã Đến! Tập 21 của phim truyền hình dài tập sẽ được phát hành vào khoảng 20:00 thứ Bảy, ngày 03/06/2023 tại Hàn Quốc và theo danh sách tại các quốc gia khác đã đề cập:

  • Đối với người xem ở Canada: 7:00 sáng theo giờ EST, Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Đối với người Ấn Độ: Thứ Bảy, 4:30 chiều IST vào ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Đối với người xem ở Úc: 21:00 AEST, Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Đối với người xem ở Philippines: 19:00 PHT ngày 3 tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy.
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: Thứ Bảy lúc 8:00 tối JST ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Đối với người xem ở Anh: 12:00 trưa UTC ngày 3 tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy.
  • Đối với người Trung Quốc: 7:00 tối BJT ngày 3 tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy.

Đọc: Tully đã kết thúc với ai trong Flash Lane? Cuộc sống tình yêu của các nhân vật năng động

Xem Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 21: Hướng dẫn phát trực tuyến

Thời gian thực đã đến! Phim sẽ phát sóng tập 21 mới nhất trên kênh truyền hình KBS2 lúc 20h [KST] vào ngày 3 tháng 6 năm 2023. Khán giả trong nước có thể xem các tập mới trên tv và có thể truy cập cả Wavve và Netflix Korea. Khán giả quốc tế có thể đón xem tập mới nhất của Real Time is here! trên ứng dụng Rakuten Viki và Viu có phụ đề tiếng Anh.

Cũng đọc: 41 bộ phim truyền hình về điệp viên hay nhất sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

XONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *