“Thật sự đã đến! Tập 27: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem”

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây là Thỏa Thuận Thực Sự Đã Đến! với đạo diễn Han Joon Seo. Bộ phim có tổng cộng 50 tập và xoay quanh câu chuyện của một giáo viên văn học Hàn Quốc và một bác sĩ phụ khoa. Hai nhân vật này đã đồng ý giả tạo một mối quan hệ nhưng cuối cùng đã trở thành những người yêu nhau thực sự với rất nhiều hiểu lầm, kịch tính và những khúc quanh kỳ quặc. Dàn diễn viên của bộ phim thật tuyệt vời và đó là lý do tại sao mọi người lại yêu thích nó đến vậy. Tập mới nhất của Thỏa Thuận Thực Sự Đã Đến! sẽ được phát sóng vào ngày 23 tháng 6 năm 2023 trên kênh truyền hình KBS2.

Thỏa thuận thực sự đã đến! [Source: KBS]

Thỏa thuận thực sự đã đến! đã sẵn sàng để phát hành tập mới của nó trong tuần này. Những bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc đang trở nên phổ biến những ngày này. Bộ phim của đạo diễn Han Joon Seo được biết đến với Jinjjaga Natanassda! tại Hàn Quốc. Bộ phim được cho là có tổng cộng 50 tập.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một giáo viên văn học Hàn Quốc và một bác sĩ có mối quan hệ giả tạo như một thỏa thuận. Nhưng tình yêu giả tạo này sẽ dẫn họ trở thành những người yêu nhau thực sự với rất nhiều hiểu lầm, kịch tính và những khúc quanh kỳ quặc.

Dàn diễn viên của bộ phim thật tuyệt vời và đó là lý do tại sao mọi người lại yêu thích nó đến vậy. Tất cả các diễn viên đưa ra một cái nhìn thực tế về các nhân vật. Đối với dàn diễn viên chính, chúng tôi có Ahn Jae Hyun trong vai Gong Tae-Kyung, Baek Jin-hee trong vai Oh Yeon-do, Cha Joo-young trong vai Jang Se-jin, và Jung Eui Jae trong vai Kim Jun-ha.

Thỏa thuận thực sự đã đến!
Thỏa thuận thực sự đã đến! [Source: KBS]

Câu chuyện xoay quanh Yeon Doo và Tae Kyung. Yeon Doo là một giáo viên văn học Hàn Quốc tài năng và lành nghề. Cô ấy luôn muốn trở thành gia sư giỏi nhất, nhưng giấc mơ của cô ấy đã thay đổi bất ngờ khi cô ấy phát hiện ra bạn trai của mình đang ngoại tình.

Cô đang mang thai đứa con của bạn trai mình. Yeon Doo gặp Tae Kyung, một bác sĩ phụ khoa tài năng. Anh yêu cầu cô đóng giả làm vợ anh, và cô đồng ý làm vợ giả cho đến khi đứa trẻ chào đời.

Bộ phim gia đình lãng mạn vui nhộn này là tất cả những gì bạn cần xem vào cuối tuần. Bạn đang chờ đợi điều gì? Cuộn xuống để biết thêm về nó.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 26: Tóm tắt

Trong tập cuối của The Real Deal Has Come! Joon Ha, Yeon Doo và Tae Kyung bị sốc. Joon Ha nhắn tin cho hai người họ tại một nhà hàng. Joon Ha lên kế hoạch khiến Tea Kyung ghen tị bằng cách thể hiện sự thân thiết của cô với Yeon Doo. Vì vậy, anh ấy đã gọi cho Yeon Doo sớm hơn Tae Kung một chút và cũng che giấu sự thật rằng anh ấy cũng gọi cho Tae Kyung.

Đọc: Trò chơi ngoài vòng pháp luật Tập 6: Ngày phát hành, Spoiler & Xem trước

Nhưng khi Tae Kyung đến nhà hàng, Yeon Doo bắt đầu cảm thấy bất an. Cả hai bắt đầu hành động như những người yêu nhau trước mặt Joon Ha. Joon Ha cảm thấy như thể mình bị đánh bại và ghen tị.

Thỏa thuận thực sự đã đến!
Thỏa thuận thực sự đã đến! [Source: KBS]

Se Jin đã bị đuổi khỏi công ty, và giờ anh chỉ có một mình. Joon Ha mời cô tham gia cùng anh. Cả hai lập liên minh để chia rẽ Yeon Doo và Tea Kyung.

Theo kế hoạch của họ, Se Jin một lần nữa thành công trở lại Tập đoàn NX. Và giờ đây, Se Jin và Joon Ha đã sẵn sàng lên kế hoạch tiếp theo.

Trong khi ở nhà, bà ngoại đều sợ bầu Trường. Anh ấy gọi điện cho Yeon Doo vào đêm khuya để dạy học, nhưng thật bất ngờ khi Tae Kyung xuất hiện với bà của anh ấy. Cô nghiêm khắc dạy dỗ bà ngoại khiến bà suýt khóc. Sau đó, Yeon Doo đến để đi cùng với Tae Kyung.

Thỏa thuận thực sự đã đến!
Thỏa thuận thực sự đã đến! [Source: KBS]

Ji-Myeong và Hyun-woo đều giả vờ hạnh phúc trong cuộc sống hẹn hò với nhau. Nhưng trên thực tế, cả hai đều giả vờ hẹn hò để khiến nhau cảm thấy ghen tị.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 27: Ngày giờ phát sóng

Tập 27 của Thỏa Thuận Thực Sự Đã Đến! Sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2023, lúc 8:05 chiều KST. Để đón xem The Real Deal tập 27, khán giả quốc tế có thể tham khảo lịch chiếu dưới đây.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:05 sáng (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:05 sáng (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:05 sáng (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:05 sáng (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 16:35 (23/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 18:05 (23/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 7:05 tối (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:05 (23/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 8:35 tối (23 tháng 6 năm 2023)

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 27: Hướng dẫn phát trực tuyến

Thời gian thực đã đến! Phim sẽ phát sóng tập 21 mới nhất trên kênh truyền hình KBS2 lúc 20h [KST] vào ngày 3 tháng 6 năm 2023. Khán giả trong nước có thể xem các tập mới trên tv và có thể truy cập cả Wavve và Netflix Korea. Khán giả quốc tế có thể đón xem tập mới nhất của Real Time is here! trên ứng dụng Rakuten Viki và Viu có phụ đề tiếng Anh.

Đọc: Đoạn băng Joon Hyuk gửi bà Kwon trước khi chết ‘Thành phố nhân tạo’ tập 6

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim chuyển tiếp tình yêu? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *