“The Bachelorette Mùa 20 Tập 1: Ngày Phát Hành và Hướng Dẫn Xem”

The Bachelorette Season 20 is here and fans couldn’t be more excited! The popular reality TV show, which has been on air since 2003, is back for its 20th season. The idea behind the show is simple: a single woman is looking for love among 25 contestants. This season, Charity Lawson is the lucky lady and she’s looking for someone who is honest, compassionate, and loves dogs. The show will take place in a mansion in Los Angeles before moving to other locations around the world. Fans can expect drama, romance, and plenty of tears. The first episode will air on Monday, June 26th, 2023, and will be 85 minutes long. Don’t miss out on the chance to watch Charity find her true love!

The Bachelorette Season 20 (Tín dụng: ABC)

Ngày phát hành cho The Bachelorette Season 20 Tập 1 đây. The Bachelorette là game show truyền hình thực tế lãng mạn được phát sóng từ năm 2003, tính đến nay đã phát sóng được 19 mùa và mùa thứ 20 đang chuẩn bị khởi chiếu.

Ý tưởng của chương trình là một người phụ nữ độc thân ở đây để tìm người bạn tâm giao của mình trong số 25 thí sinh đến với chương trình. Charity Lawson là cô gái có mặt ở đây trong chương trình này mùa này và cô ấy đã hoàn thành ấn bản The Bachelor phát sóng năm nay và cô ấy đứng ở vị trí thứ tư.

Anh ấy hy vọng mình có thể có được một người bạn đời trong mùa giải thứ 20 này và được hưởng lợi. Cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy có đầu óc cởi mở và có một trái tim rộng mở và cô ấy chưa sẵn sàng để yêu một ai đó cả đời.

25 thí sinh là những người đàn ông độc thân và họ sẽ cạnh tranh với nhau để giành được trái tim của cô ấy. Các thí sinh bao gồm hai ông bố đơn thân, một đô vật và một thuyền trưởng du thuyền. Chương trình bắt đầu tại một biệt thự sẽ được đặt tại Los Angeles và sau đó chuyển đến các nơi khác trên thế giới và Hoa Kỳ.

Người dẫn chương trình một lần nữa là Jesse Palmer, cựu cầu thủ NFL và cũng là nhân vật chính của The Bachelor mùa 5. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về ngày phát hành của tập mới và nơi bạn có thể xem chương trình tại các quốc gia khác nhau là tốt.

Tổ chức từ thiện Lawson là ai?

Charity Lawson, người đến từ Columbus, Georgia, sẽ là thí sinh Bachelorette tiếp theo. Cô ấy làm việc với Trung tâm Hỗ trợ Trẻ em Tri-County với tư cách là nhà trị liệu cho trẻ em và gia đình.

Anh tốt nghiệp Đại học Auburn ở Alabama với bằng cử nhân về Nghiên cứu Phục hồi và Khuyết tật và bằng thạc sĩ về Tư vấn Sức khỏe Tâm thần Lâm sàng.

Đọc: Sheldon trẻ Phần 6 Tập 1: Ngày phát sóng & Nơi xem

Trong mùa The Bachelor của Zach Shallcross, anh ấy đã lọt vào top bốn. Anh ấy sau đó được tiết lộ là ứng cử viên hàng đầu cho mùa hè của The Bachelorette.

Ngôi sao mới này, người có hồ sơ ABC, đang tìm kiếm một người đánh giá cao con người của cô ấy và trung thực, đồng cảm và yêu chó, tiết kiệm và có cửa sau tốt. Kể từ khi họ kết hôn hơn 47 năm, cha mẹ của Charity là hình mẫu cho cô ấy khi cô ấy tìm kiếm tình yêu.

Vẫn từ The Bachelorette Season 20 (Tín dụng: ABC)
Vẫn từ The Bachelorette Season 20 (Tín dụng: ABC)

Sau thông báo này, cô ấy được mệnh danh là Black Bachelorette thứ tư trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Trước đây, trong các nhiệm kỳ cá nhân của họ, Rachel Lindsay, Tayshia Adams và Michelle Young từng giữ chức vụ này.

The Bachelorette Season 20 Tập 1 Ngày phát sóng

The Bachelorette Season 20 Tập 1 sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023, lúc 20:00 giờ Mỹ với thời lượng 85 phút. Thời gian phát hành ở các khu vực khác nhau là:

  • Ấn Độ – 5h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (27 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – nửa đêm Giờ chuẩn Greenwich (27 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 11:00 sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (27 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 8:00 tối Giờ chuẩn miền Đông (26 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 8:00 tối EST (ngày 26 tháng 6 năm 2023)

Tiêu đề của tập phim là “Tuần 1: Buổi ra mắt theo mùa”, và chúng ta sẽ thấy 25 người đàn ông băng qua đất nước để tìm kiếm tình yêu và hy vọng gặp được Charity Lawson, một người độc thân, trên đường đi.

Bạn có thể xem The Bachelorette Season 20 Tập 1 ở đâu?

Buổi ra mắt mùa thứ 20 của The Bachelorette sẽ phát sóng vào thứ Hai trên ABC. Một gói truyền hình cáp hoặc một trong những ăng-ten TV hàng đầu có thể được sử dụng để xem ABC, mạng quảng bá. ABC khả dụng trên các dịch vụ truyền hình trực tiếp nếu bạn cắt dây và không có cáp. Tốt nhất là TV sling.

Vẫn từ The Bachelorette Season 20 (Tín dụng: ABC)
Vẫn từ The Bachelorette Season 20 (Tín dụng: ABC)

Người đăng ký Sling Blue ở một số thị trường có thể truy cập ABC, nhưng họ phải trả thêm 5 đô la mỗi tháng cho cả FuboTV và dịch vụ đó. Nếu Citytv có sẵn như một phần trong gói truyền hình cáp của họ, thì người xem ở Great North có thể xem The Bachelorette mùa 20 trên Citytv cùng lúc với người Mỹ.

Đọc: Al Thaman Tập 83: Ngày phát hành, Bản xem trước, Nội dung tiết lộ và Hướng dẫn phát trực tuyến

Bachelorette mùa 20 sẽ có sẵn cho những người đăng ký Bachelor Nation của Anh trên nền tảng phát trực tuyến của Hayu. The Bachelorette season 20 có thể cũng sẽ ra mắt khán giả Úc trên Hayu vào thứ Ba, một ngày sau khi phát sóng tại Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *