“Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 114: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

Thế Giới Hoàn Mỹ là một bộ phim truyền hình Trung Quốc do WeTV sản xuất. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Shi Hao, một người đã sống lại sau khi trải qua cái chết cận kề và trở thành một anh hùng trong trận chiến giữa thượng giới và hạ giới. Với sự giúp đỡ của Vương quốc Biển, Shi Hao đã tiêu diệt toàn bộ quân đội của thế giới bên trên và quét sạch những khu vực gây nguy hiểm cho cư dân của thế giới ngầm. Tập mới nhất của bộ phim, Tập 113, Shi Hao tiếp tục hành trình tiêu diệt kẻ thù lớn nhất của cư dân thế giới ngầm tại Biển Bắc, Sảnh Butian và Golden Condensation Sect. Với sự phá hủy này, Shi Hao chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng với thượng giới để trả thù. Nhưng liệu con đường mà anh ta đã tìm thấy có dẫn đến thế giới bên trên hay là một cái bẫy khác? Hãy cùng đón xem Tập 114 của Thế Giới Hoàn Mỹ để tìm hiểu thêm về hành trình của Shi Hao.

Thế Giới Hoàn Mỹ (Tín dụng: WeTV)

Shi Hao đã trở thành mẫu mực của “đứng dậy và chọn bạo lực” khi anh tham gia trận chiến ngay sau khi sống sót sau cái chết cận kề. Nhờ có hạt giống thần, Shi Hao đã sống lại và sớm xoay chuyển cục diện trận chiến có lợi cho Vương quốc Biển. Sử dụng tất cả vũ khí và kỹ thuật của mình, anh ta đã nhanh chóng tiêu diệt toàn bộ quân đội của thế giới bên trên, và sau đó với sự giúp đỡ của Chỉ huy Vương quốc Biển, anh ta đã tiến hành quét sạch những khu vực đang gây nguy hiểm cho cư dân của thế giới ngầm.

Sau khi Shi Hao kết thúc tất cả các trận chiến, anh ấy đảm bảo rằng không có ác quỷ nào còn sống. Với trận chiến giữa thượng giới và hạ giới sắp kết thúc với Hải quốc nổi lên phía trên, Shi Hao hiện đã chuẩn bị để đến thượng giới và tiêu diệt tất cả tội ác ở đó.

Không tìm thấy bất kỳ con đường nào dẫn đến thế giới bên trên và phá hủy một trong những thành tạo vì nó trở thành một cái bẫy, Shi Hao quay trở lại núi Butian để tìm một cách khác để đến thế giới bên trên. Sau khi tìm kiếm lâu như vậy, Shi Hao cuối cùng đã tìm thấy một con đường bí ẩn không bao giờ quay trở lại. Con đường này sẽ dẫn Shi Hao đến thế giới bên trên? Hay là một cái bẫy khác? Chúng ta sẽ thấy nó trong Perfect World hoặc tập mới nhất của Wanmei Shijie!

thế giới là hoàn hảo
Shi Hao (Tín dụng: WeTV)

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 113: Tóm tắt

Shi Hao yêu cầu các chỉ huy chia quân đội của Vương quốc Hải và tiến đến Biển Bắc, Butian Hall và Golden Consation Sect để hạ gục chúng. Anh ta cũng sử dụng cơ thể linh hồn của mình và đi theo quân đội của vương quốc biển. Quân đội trút xuống ba điểm được Shi Hao đánh dấu và tiêu diệt chúng. Linh thể phượng hoàng của Shi Hao cũng tấn công những nơi này cùng với quân đội.

Đọc: Throne Of Seal Tập 44: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Biển Bắc, Sảnh Butian và Golden Condensation Sect là kẻ thù lớn nhất của cư dân thế giới ngầm và luôn gây hại cho họ. Đây là lý do tại sao Shi Hao coi việc phá hủy những nơi này là cần thiết để mọi người trong thế giới ngầm có thể sống trong hòa bình. Shi Hao sau đó dẫn quân đến núi Bulao để tiêu diệt nó.

Mặc dù núi Bulao là quê hương của mẹ Shi Hao, nhưng anh ta vẫn không thể buông tay vì người dân núi Bulao luôn liên minh với thế giới thượng lưu và vì lợi ích của họ mà hại người của thế giới thấp hơn. Sau khi phá hủy tất cả những địa điểm này, Shi Hao trở về cung điện của mình và thông báo rằng Vương quốc Biển hiện không còn kẻ thù nào ở Địa ngục.

thế giới là hoàn hảo
Tư lệnh Vương quốc Biển (Tín dụng: WeTV)

Shi Hao sau đó tuyên bố với đám đông rằng anh sẽ lên thượng giới để trả thù họ. Mọi người yêu cầu Shi Hao ở lại với họ, nhưng Shi Hao giải thích với họ rằng cha mẹ anh đang ở thế giới thượng lưu, vì vậy anh phải đến đó để gặp họ. Shi Hao sau đó quay trở lại ngôi làng đá để gặp con chim thiêng liêng để nói lời tạm biệt. Cheng đến hiện trường và hỏi Shi Hao liệu anh có muốn nhìn ngôi làng đá lần cuối không, nhưng Shi Hao từ chối vì anh tin rằng mình sẽ không thể rời đi sau đó.

Shi Hao nhờ Roy chăm sóc Vương quốc biển và cũng nhờ Cheng chăm sóc bản thân. Cheng hỏi Shi Hao liệu anh có thể gặp lại anh ta không, nhưng Shi Hao bỏ đi mà không cho anh ta câu trả lời. Shi Hao tự nghĩ rằng mình sẽ trở lại vào một ngày nào đó khi đọc hết những điều xấu xa. Shi Hao sau đó đến cung điện của Thần biển, nhưng anh biết rằng con đường từ đó đến thế giới bên trên đã bị phá hủy. Sau đó, anh ta đi đến một địa điểm khác có con đường dẫn đến thế giới bên trên, đó là cung điện của Cổ ngữ Rune. Thật không may cho Shi Hao, anh ta thấy nơi này cũng bị phá hủy.

Đọc: Vùng đất linh hồn Tập 251: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Xem ở đâu?
thế giới là hoàn hảo
Shi Hao phá hủy đội hình (Tín dụng: WeTV)

Shi Hao sau đó đến địa điểm cuối cùng trong danh sách của mình, nơi anh ta hoàn thành hai thử thách và cuối cùng mở ra con đường đến thế giới bên trên. Khi Shi Hao đến gần cửa, người bảo vệ nói với anh ta rằng anh ta sẽ phải trở thành nô lệ cho những người ở thượng giới nếu anh ta muốn đến đó. Tức giận trước sự xúc phạm này, Shi Hao đã phá hủy toàn bộ đội hình để không ai rơi vào cái bẫy này. Sau đó, anh ta đến Núi Butian và tìm kiếm tất cả các cuốn sách ở đó để tìm một con đường khác đến thế giới bên trên khi anh ta tìm thấy một con đường bí ẩn.

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 114: Ngày Giờ Phát Sóng

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 114 sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023, lúc 11:00 AM JST.

 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 11:00 AM Thứ sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 07:30 sáng Thứ sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu: 03:00 sáng Thứ Sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023
 • New York: 09:00 tối Thứ Năm, ngày 08 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc: 12:30 chiều Thứ Sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia: 11:00 sáng Thứ sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore: 10:00 sáng Thứ sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 06:00 chiều Thứ Năm, ngày 08 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Âu: 04:00 sáng Thứ Sáu, ngày 09 tháng 06 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines: 10:00 sáng Thứ sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 11:00 AM Thứ sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 114: Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp

Bạn có thể xem Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 114 trực tuyến trên WeTV bằng tiếng Trung với phụ đề tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *