The Great Food Truck Race Mùa 16 Tập 1: Ngày phát hành, Xem trước và Lời tiên đoán.

The Great Food Truck Race Season 16 – Cuộc đua xe tải thực phẩm tuyệt vời đã chính thức ra mắt ngày phát hành của tập 1, đang được người hâm mộ mong đợi. Đây là loạt chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn được ủy thác cho kênh Food Network. Nhiều đội lái xe khác nhau sẽ cùng tham gia cuộc đua trên những chiếc xe tải chở đồ ăn của mình khắp Hoa Kỳ. Cuộc đua này sẽ đặt ra những thử thách lớn để thử thách sự kiên nhẫn và hiệu quả của các đội. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 đô la. Tập phim mới cũng có nhiều thông báo mới về các đội tham gia, trong đó bao gồm bốn xe tải kỳ cựu và năm đội tân binh. Các tập phim sẽ được phát hành hàng tuần trên kênh vào Chủ nhật.

Cuộc đua xe tải thực phẩm tuyệt vời

Ngày phát hành của The Great Food Truck Race Season 16 Tập 1 là điều mà người hâm mộ đang chờ đợi lúc này. Series có các chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn. Food Network đã ủy thác chương trình cho kênh của họ, nơi chúng tôi xem các xe bán đồ ăn tham gia cuộc thi. Trong nhiều năm, loạt phim này đã phục vụ như một chương trình cuối mùa hè với nhiều đội khác nhau lái xe khắp Hoa Kỳ trên những chiếc xe tải chở đồ ăn của họ. Mỗi người dừng lại ở các thành phố khác nhau để bán thức ăn.

Phần mới đã được kênh đưa vào hoạt động vào năm ngoái sau khi phân tích thành công của các phần trước. Với tập phim mới, cũng có một số thông báo mới được đưa ra bởi những người sáng tạo. Có thông tin tiết lộ rằng bốn xe tải kỳ cựu sẽ tham gia vào tập phim sắp tới.

Phần này có phụ đề là David vs. Gô-li-át. Chiếc xe bầu này sẽ thi đấu với năm đội tân binh trong mùa giải này. Tất cả họ sẽ đi qua các đường phố của Los Angeles. Để khiến mọi thứ trở nên gay cấn hơn, chín chiếc xe tải này sẽ phải đối mặt với một số thử thách lớn trên hành trình mà qua đó sự kiên nhẫn và hiệu quả của chúng sẽ được thử thách.

Ban giám khảo sẽ bao gồm một cầu thủ Bóng chày ngày lễ lớn, một đầu bếp nổi tiếng và một số người chiến thắng trong quá khứ từ các mùa trước của loạt phim. Cuối cùng, người chiến thắng sẽ được trao giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 đô la.

Đại Gia Đua Xe Tải Mùa 16 Tập 1 Ngày Phát Sóng
Đội từ The Great Food Truck Race Season 16 – Tín dụng: Food Network

Thông tin chi tiết về đội đua xe tải thực phẩm tuyệt vời Mùa 16

Đội ngũ cũng đã được tiết lộ. Đầu tiên là 2 Girls Jamaican Taco. Nó sẽ nằm dưới quyền của David và do Shelly Flash đứng đầu. Chiếc xe tải phục vụ đồ ăn nóng hổi và cổ điển của Jamaica như bánh tét và sử dụng những món ăn tương tự để đại diện cho nền tảng đa văn hóa mà Shelly đã lớn lên ở Brooklyn.

Đọc: Những bà nội trợ đích thực của New Jersey Phần 13 Tập 13: Ngày phát sóng & Nơi xem

Đội thứ hai có tên là 4 Hens Creole Kitchen. Đó là Đội David. Chúng ta sẽ gặp Vợ và mẹ của hai đứa con, Brandi Artis và Brittany Artis. Họ có một doanh nghiệp gạch và vữa địa phương ở St. Louis. Nhưng với mùa này, họ sẽ mạo hiểm kinh doanh xe tải thực phẩm.

Đội thứ ba được gọi là The Block. Họ cũng ở dưới quyền của David. Nó được dẫn dắt bởi Terry Anthony, người đã làm việc trong công ty cho đến năm 2015, khi anh ấy tìm thấy tiếng gọi của mình với đồ ăn và mở một cơ sở kinh doanh ẩm thực. Giờ đây, người ta thấy anh ta đang làm việc trong một nhà hàng thành công ở Indianapolis.

Đội thứ tư có tên là D’Pira Cepa. Nó sẽ ở dưới quyền của Goliath. Jose Carmot và vị hôn phu Janshanic Santos sẽ lái chiếc xe bán đồ ăn đường phố kiểu Puerto Rico cổ điển này. Không phải lúc nào họ cũng làm việc trên xe bán đồ ăn nhưng cố gắng bày tỏ lòng kính trọng đối với nền văn hóa của họ thông qua kỹ năng nấu nướng của mình.

Đội thứ năm có tên là Da Hói Guy. Đó là một đội Goliath. Xe tải bao gồm một doanh nghiệp gia đình được điều hành bởi anh em họ James Martin và Missy Rabaino, cùng với Ali’i Pukahi. Cha James, người bắt đầu kinh doanh ẩm thực với một nhà hàng ở Honolulu. Chiếc xe tải phục vụ thức ăn đường phố Hawaii.

Đại Gia Đua Xe Tải Mùa 16 Tập 1 Ngày Phát Sóng

Cuộc Đua Xe Tải Thực Phẩm Tuyệt Vời Phần 16 Tập 1 ngày phát sóng là ngày 18 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Đây Là Thiên Đường Xe Tải Thực Phẩm? Nó sẽ xuất hiện trên Food Network lúc 8 giờ tối AEST. Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần trên kênh vào Chủ nhật kể từ bây giờ.

Cách xem Great Food Truck Race Season 16 Tập 1

Cuộc đua xe tải thực phẩm tuyệt vời Phần 16 Tập 1 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Food Network vào một ngày và giờ cụ thể. Người hâm mộ cũng có thể xem các tập trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Người hâm mộ quốc tế cũng cần có kết nối VPN. Đây là danh sách các múi giờ bạn nên kiểm tra trước khi điều chỉnh dịch vụ để xem các tập phim.

  • Ấn Độ – 5h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 12 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 11 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 18 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Đầu bếp thượng hạng VIP mùa 2 Tập 1: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Cũng đọc: Giải thích kết thúc phim Like A Dog: Một bộ phim kinh dị kinh dị kết thúc như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *