“The Idol Tập 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem”

Idola tập 2 đã ra mắt sớm hơn dự kiến, khiến người hâm mộ cực kỳ tò mò. Nếu bạn là fan của loạt phim Euphoria của HBO, thì đây là bộ phim yêu thích mới của bạn. Sê-ri này được tạo ra bởi Sam Levinson, người đã được HBO tin tưởng nhờ phong cách đạo diễn và phương pháp kể chuyện đặc biệt của mình. Cốt truyện của bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa một giáo viên và một ngôi sao nhạc pop đang lên. Vai chính được thủ vai bởi Abel Tesfaye, người cũng đã viết bộ truyện này cùng với Sam Levinson. Thần tượng có nhiều cảnh đẫm máu, tình dục và lạm dụng chất gây nghiện, đưa người xem vào một thế giới đầy bí ẩn và đầy cảm xúc. Tập 2 đã được phát sóng vào ngày 11 tháng 6 năm 2023 trên HBO và HBO MAX.

Idola ra mắt tập 2 sớm hơn trước khiến người hâm mộ tò mò không kém. Nếu bạn là người hâm mộ loạt phim Euphoria của HBO, thì bộ phim truyền hình dài tập này sẽ là bộ phim yêu thích mới của bạn.

Sê-ri một lần nữa được tạo ra bởi Sam Levinson, người hiện đã nhận được sự tin tưởng của HBO nhờ phong cách đạo diễn và phương pháp kể chuyện đặc biệt của mình. Anh ấy thường sử dụng nội dung đẫm máu như tình dục và lạm dụng chất gây nghiện trong các tập phim của mình, điều này có thể thấy rõ trong Euphoria, nhưng có vẻ như mọi thứ được quay số nhiều hơn gấp 100 lần với The Idol.

Một đoạn giới thiệu đã được phát hành cho chương trình, đưa ra ý tưởng về cách cốt truyện sẽ trưởng thành. Đối với những người hâm mộ có thể bị kích thích bởi một số cảnh rất đau thương trong chương trình, họ được khuyên không nên xem nó.

Cốt truyện thần tượng và chi tiết diễn viên

Đến với cốt truyện, phần tóm tắt cũng đã được phát hành, nơi chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​một giáo viên đình đám và một ngôi sao nhạc pop đang lên trong một mối quan hệ rất đáng lo ngại. Vai chính do Abel Tesfaye thủ vai, người cũng đã viết bộ truyện này cùng với Sam Levinson. Anh ấy sẽ đóng lại vai Tedros. Người đàn ông là một giáo viên dạy tự lực hiện đã trở thành một nhà lãnh đạo giáo phái. Anh ấy tập trung vào Jocelyn, một ngôi sao nhạc pop đang lên trong nước, người đã gặp một số thất bại trong sự nghiệp.

Làm cách nào để xem các tập phim Thần tượng trực tuyến và trực tiếp? Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ các tập phim Thần tượng – Tín dụng: HBO

Lily-Rose Depp vào vai Jocelyn. Anh ấy phải đối mặt với những vấn đề trong sự nghiệp của mình và phải hủy chuyến lưu diễn do suy nhược thần kinh trước người hâm mộ. Vì vậy, ở phần đầu của loạt bài này, chúng ta sẽ thấy cô ấy trên đường giành lấy danh hiệu ngôi sao nhạc pop quyến rũ nhất đất nước một lần nữa.

Đọc: Cách xem Dead Pixels Season 2? Danh sách tất cả các nền tảng phát trực tuyến

Một đoạn giới thiệu đã được HBO Max phát hành cho loạt phim sắp tới, cho thấy Jocelyn rơi vào mánh khóe của Tedros mà không cần thắc mắc. Như đã rõ, anh ta sẽ tẩy não hoàn toàn cô để trao linh hồn cô cho anh ta trong một giấc mơ mù quáng là đạt được thành công lớn trong ngành.

Nhưng anh ta là một nhân vật phản diện và chủ yếu là có lợi ích cho riêng mình. Quá khứ của anh ta cũng sẽ bị che phủ trong bí ẩn, và sẽ không ai biết anh ta đến từ đâu. Một số tên tuổi lớn nhất của ngành cũng đóng vai chính trong loạt phim, chẳng hạn như Troye Sivan và Jennie Ruby Jane.

Tóm tắt tập 1 của Idol – Tart Pop và câu chuyện về chú chuột

Trở lại Thần tượng tập 1 có tựa đề Pop Tarts and Rat Tales, chúng ta đã thấy phần giới thiệu về Jocelyn, người đang chụp ảnh bìa cho đĩa đơn mới của cô ấy. Tất cả điều này xảy ra sau khi chuyến lưu diễn cuối cùng của anh ấy bị hủy bỏ sau khi anh ấy bị suy nhược thần kinh. Bây giờ anh ấy đã trở lại, anh ấy đã phát hành một đĩa đơn và một video cho bài hát mới của mình có tên “World Class Sinner”.

Mặc dù trong quá trình quay phim, một bức ảnh thân mật của ngôi sao nhạc pop đã bị rò rỉ trên mạng và gây ra sự hỗn loạn trong đội của cô ấy nhưng họ đã cố gắng tự xoay xở mọi thứ và quyết định những gì sẽ phản hồi để duy trì hình ảnh của cô ấy trước công chúng. Trong khi đó, một đại diện của Vanity Fair cũng đến dinh thự của Jocelyn để phỏng vấn và cô ấy đã hỏi về sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân của cô ấy, bao gồm cả bức ảnh đang lan truyền trên mạng.

Tối hôm đó, Jocelyn quyết định đến một hộp đêm để vui vẻ với người bạn thân kiêm trợ lý tên Leia, cùng đạo diễn Xandor và Dyanne. Đây là nơi nhân vật Tedros của Abel Tesfaye được giới thiệu. Anh ấy là chủ sở hữu của câu lạc bộ này và anh ấy và Jocelyn ngay lập tức kết nối với nhau.

Sau đó, anh mời cô đến nhà và chơi bài hát mới nhất của mình. Jocelyn đang suy nghĩ lại về bản nhạc và liệu nó có phải là một bản nhạc hay hay không. Có một số cảnh khiêu dâm và màn dạo đầu giữa hai người họ và tập phim kết thúc ở nốt nhạc đó.

Đọc: Good Bones được quay ở đâu? Địa điểm quay phim & Địa điểm xem

Thần Tượng Tập 2 Ngày Phát Hành

Ngày phát sóng Thần tượng tập 2 là ngày 11 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Double Fantasy. Nó sẽ được phát hành trên HBO và HBO MAX lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào Chủ Nhật.

Lịch Tập Thần Tượng

 • Thần Tượng Tập 1 Ngày phát sóng – 4/6/2023 – Pop Tarts and the Story of a Mouse
 • Thần Tượng Tập 2 Ngày Phát Sóng – 11/06/2023 – Double Fantasy
 • Thần Tượng Tập 3 Ngày Phát Sóng – 18/06/2023 – Bình Minh
 • Ngày phát sóng Thần Tượng Tập 4 – 25/06/2023
 • Thần Tượng Tập 5 Ngày Phát Sóng – 2/7/2023
 • Ngày phát sóng Thần Tượng Tập 6 – 09/07/2023

Làm cách nào để xem các tập phim Thần tượng trực tuyến và trực tiếp? Hướng dẫn phát trực tuyến

Các tập của Thần tượng sẽ phát sóng vào Chủ Nhật lúc 9 giờ tối ET trên HBO và HBO Max. Đây là vị trí ưu tiên được kênh dành riêng cho nội dung hàng đầu. Tập có thể được xem trực tiếp khi nó được phát sóng hoặc phát trực tiếp qua nền tảng chính thức.

Chi phí tối đa là 9,99 đô la mỗi tháng để nạp tiền cho đăng ký hàng tháng của họ với quảng cáo. Đối với phiên bản không có quảng cáo, nó có sẵn với giá 14,99 đô la mỗi tháng. Người hâm mộ quốc tế cần sử dụng Kết nối VPN hợp lệ nếu dịch vụ không khả dụng ở khu vực địa phương của bạn. Dưới đây là danh sách các múi giờ mà người hâm mộ có thể kiểm tra để xem các chương trình trực tuyến trên khắp thế giới.

 • Ấn Độ – 6:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày hôm sau)
 • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày hôm sau)
 • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày hôm sau)
 • Hoa Kỳ – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (cùng ngày)
 • Canada – 9 giờ tối EST (cùng ngày)

Đọc: Blue Bloods Season 3 Tập 5 Ngày phát sóng: Gia đình Reagan gặp rắc rối

Cũng đọc: 50 chương trình hay nhất như Riverdale bạn có thể phát trực tuyến trên Netflix, Prime Video, Apple TV & Disney Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *