“The Idol Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem”

Bộ phim Thần Tượng tập 4 vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý của khán giả. Đây là một trong những bộ phim truyền hình khiêu dâm được HBO ủy quyền và phát trên dịch vụ phát trực tuyến của họ. Với sự tham gia của đạo diễn Sam Levinson và sự sáng tạo của Abel Tesfaye, chương trình đang trở thành một câu chuyện thành công. Nữ diễn viên Lily-Rose Depp đóng vai chính và đem lại một diễn xuất đầy cảm xúc. Bộ phim còn đề cập đến những vấn đề như tình cảm, tâm lý và cuộc sống của những ngôi sao nổi tiếng. Tập 4 sẽ được phát sóng vào ngày 25 tháng 6 năm 2023 trên HBO và HBO Max.

Thần Tượng Tập 4

Thần tượng tập 4 ngày lên sóng đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Bộ phim có một loạt phim truyền hình khiêu dâm đã được HBO ủy quyền cho kênh và dịch vụ phát trực tuyến của họ. Theo nhiều cách, chương trình có thể được so sánh với Euphoria, vì nó có cùng một đạo diễn, Sam Levinson. Ngay cả Abel Tesfaye, the Weeknd, cũng đã chỉ đạo và viết kịch bản một cách sáng tạo cho bộ truyện.

Chúng ta thấy nữ diễn viên Lily-Rose Depp đóng vai chính, người đóng vai Jocelyn, ngôi sao nhạc pop. Sự nghiệp của anh ấy đã trải qua một bước thụt lùi lớn sau khi anh ấy bị suy sụp tinh thần rất nhiều do cái chết của mẹ anh ấy. Trong những tập gần đây, chúng ta đã thấy cách anh ấy đối mặt với nỗi đau mất mẹ trong khi cân bằng sự nghiệp.

Tập 3 của Thần tượng bắt đầu với cảnh Jocelyn, Tedros và Leia đi mua sắm. Đó là khi anh ta chán ghét hành vi của mình trong xe và cách anh ta ăn thịt Joce. Sau đó, khi họ ở cửa hàng, Leia gọi cho Chaim và cố gắng nói với anh ấy rằng đây là một trường hợp khẩn cấp nghiêm trọng như thế nào. Cô cảm thấy như thể Tedros đã tẩy não Jocelyn để cô chỉ chấp nhận cách sống của cô, và đó là sự thật.

Tóm tắt tập 3 Thần tượng – Bình minh

Ông đưa ra ví dụ về việc ông đã sa thải một nhân viên của Jocelyn, người đã làm việc cho ông trong nhiều thế kỷ. Ngay cả Jocelyn cũng làm theo toàn bộ quy trình để không làm mất mặt anh ấy. Cùng với đó, chúng ta thấy cách anh ấy quản lý vi mô toàn bộ cuộc sống của mình bây giờ. Từ nhà anh đến Leia. Vòng tròn bên trong của Tedros đã chuyển đến nhà anh ta, điều này rất kỳ lạ.

Thần Tượng Tập 4 Ngày Phát Hành
Ảnh của Tedros từ The Idol Episode 3Credit: HBO

Sau đó, khi họ đang đi mua sắm, Tedros nói với Jocelyn rằng cô ấy không có sở thích về quần áo và làm mẫu cho cô ấy những bộ trang phục khác nhau tại cửa hàng của Valentino. Thật kỳ lạ vì sau đó, họ bắt đầu kết nối vào phòng thử nghiệm, nơi cô gái của chúng tôi bỏ dở giữa chừng.

Đọc: SWAT Phần 6 Tập 18: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau đó, họ rời đi với những chiếc túi, chỉ để gặp Chaim và Destiny ở nhà. Họ đã biết được mối quan tâm của Leia và cố gắng phỏng vấn Tedros một cách khéo léo. Hóa ra, anh ấy đã nói dối về mọi thứ trong quá khứ của mình. Destiny lớn lên ở Hollywood và cô ấy biết rõ về khu vực này, và Tedros không thể trả lời một câu hỏi nào khi được hỏi về điều tương tự vì anh ấy nói rằng mình đến từ Hollywood. Mặc dù không ai trong số họ nói bất cứ điều gì với Leia, nhưng họ đã nói về Tedros trong xe và anh ta là một lá cờ đỏ khổng lồ.

Đêm đó, chúng tôi thấy tất cả họ đang ăn tối và Xander cũng được mời. Anh ấy có ý tưởng tạo một bức ảnh có tinh trùng trên mặt Joce làm bìa album của mình. Tedros thực sự thích câu chuyện và mọi người đều đồng ý, kể cả ngôi sao. Mặc dù Leia luôn phản đối ý tưởng về Tedros và rõ ràng là cô ấy muốn anh ấy ra đi, Izaak vẫn đưa cô ấy lên giường.

Sau đó, người ta tiết lộ rằng mẹ của Jocelyn đã thực sự lạm dụng cô vì tiền khi cô còn là một ngôi sao nhí. Tedros lấy cảm hứng và hỏi liệu Jocelyn có cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp của mình vì mẹ cô ấy không ở đó để thúc ép và đánh đập cô ấy theo cách tương tự hay không, và cô ấy nói có. Vì vậy, chúng ta thấy Tedros đánh Jocelyn giống như cách mà mẹ cô ấy đã làm với một chiếc lược.

Thần Tượng Tập 4 Ngày Phát Hành

Ngày phát sóng của The Idol Tập 4 là vào ngày 25 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Những ngôi sao thuộc về thế giới. Nó sẽ được phát hành trên HBO và HBO Max lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới của chương trình được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần cùng một lúc.

Hướng Dẫn Xem Thần Tượng Tập 4

Thần tượng tập 4 có thể dễ dàng xem vào ngày giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên HBO và HBO Max. Dịch vụ phát trực tuyến chỉ tốn 9,99 đô la để bắt đầu tải lại với quảng cáo. Gói không có quảng cáo cao hơn có giá 14,98 đô la mỗi tháng. Dưới đây là danh sách các múi giờ quốc tế để người hâm mộ xem chương trình.

  • Ấn Độ – 6h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (26 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (26 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (26 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 21:00 Giờ chuẩn miền Đông (25 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (25 tháng 6 năm 2023)

Đọc: MC của người Maya Phần 5 Tập 7: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nội dung tiết lộ

Cũng đọc: Knock At The Cabin Ending Giải thích & Thay đổi từ cuốn sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *