“The Other Two Mùa 3 Tập 6: Ngày phát hành, Tóm tắt & Nơi xem”

“The Other Two” là một bộ phim ngắn được sản xuất bởi HBO Max, và đây là phần thứ ba của loạt phim này đã đoạt giải thưởng nhà phê bình năm 2022. Cary, Brooke và em trai của họ là những nhân vật chính trong chương trình, và họ phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống của mình. Cary là một diễn viên đồng tính, Brooke là một vũ công chuyên nghiệp thất nghiệp, và em trai của họ là một người có ảnh hưởng với sự nổi tiếng bất ngờ. Phần ba tiếp tục mang đến tiếng cười và nhiều cơ hội hài hước trong chương trình này. Tập mới nhất của “The Other Two” sẽ được phát sóng trên HBO Max vào ngày 31 tháng 5 năm 2023.

The Other Two (Tín dụng: HBO Max)

Phần thứ ba của loạt phim ngắn HBO Max từng đoạt Giải thưởng Nhà phê bình năm 2022 The Other Two tiếp tục mang đến tiếng cười khi chúng ta khám phá cuộc sống và những khó khăn của Cary, Brooke và em trai của họ.

Cary là một diễn viên đồng tính đang cố gắng bước vào thế giới giải trí, Brooke là một vũ công chuyên nghiệp thất nghiệp và anh trai của họ là một người có ảnh hưởng với sự nổi tiếng bất ngờ, và điều đó tạo ra sự căng thẳng và nhiều cơ hội hài hước trong chương trình do Chris Kelly phát triển này và Sarah Schneider ban đầu được phát sóng trên Comedy Central và sau đó được HBO chọn như một phần đặt cược của họ vào các chương trình hài có kịch bản kéo dài nửa tiếng.

Khi các tập của phần ba từ từ xuất hiện trên màn hình của chúng ta, chúng ta thấy Brooke đang đối phó với khủng hoảng công việc như thế nào, cố gắng làm việc cho một nghị sĩ chỉ để bị trợ lý của họ xúc phạm. Cary đang tìm kiếm những bộ phận phù hợp hơn và nguồn cảm hứng để thực hiện vai trò luật sư hiện tại của mình. Chương trình có nhiều vai khách mời, chẳng hạn như Kiernan Shipkan của Mad Men và Lukas Gage. Bây giờ, hãy xem những gì tập sắp tới cung cấp.

hai nữa
Pat và Streeter chia tay (Tín dụng: HBO Max)

Hai Người Khác Phần 3 Tập 5 Tóm tắt

Chúng tôi bắt đầu với việc Pat và Streeter nói với Cary và Brooke rằng họ chia tay vì họ không đồng ý và mối quan hệ của họ đã chạm đáy, điều này thật buồn cười vì cách Streeter kể điều này giống như Cary và Brooke là những đứa trẻ và họ là ở độ tuổi ba mươi, anh ấy tiếp tục bằng cách nói với họ rằng anh ấy đã cho họ một phòng trong ngôi nhà mới của mình, bạn biết không? Tất cả những điều cha mẹ ly dị nói với con cái của họ. Sau đó, Lance ngủ quên trong một buổi biểu diễn ở nhà hát, và Brooke cố gắng cho Shuli và Streeter lời khuyên về cách đối phó với Chase khi anh ấy đang hẹn hò.

Đọc: We Best Love: Episode Schedule No. 1 Vì Em Phần 2

Brooke đang gặp một chút khủng hoảng về danh tính. Anh ta không chắc mình muốn gì, anh ta đang cố gắng tìm một công việc làm việc cho nữ nghị sĩ Alexandria Ocasio-Cortez, người đã tỉnh táo nhưng bị người khác làm cho nghĩ rằng tương lai của anh ta ở nơi khác, và bây giờ anh ta phải đối phó với Lance, người tỏa sáng như thế nào. anh ấy đã chọn làm bất cứ điều gì khiến Lance hạnh phúc vào lúc này. Tuy nhiên, thật không công bằng khi đổ lỗi cho Lance, anh ấy đang tìm kiếm một ai đó, và trong cuộc tìm kiếm đó, anh ấy muốn tìm thấy tình yêu. Dù bằng cách nào, Brooke muốn tiếp tục và vì tập phim này gần như hoàn toàn tập trung vào cô ấy, nên có lẽ chúng ta sẽ xem điều này diễn ra như thế nào đối với cô ấy trong phần còn lại của mùa giải.

hai nữa
Brooke và Cary (Tín dụng: HBO Max)

Hai Người Khác Phần 3 Tập 6 Ngày Phát Sóng

The Other Two Season 3 Episode Six sẽ được phát hành trên HBO Max vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 lúc 03:00 sáng EST, tiêu đề của tập phim là “Brooke, và We’re Not Kidding, Go to Space”, tập phim được đạo diễn của Charlie Greet từ kịch bản do Gilli Nissim viết. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo thời gian khu vực cho loạt phim ở những nơi khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 00:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 17:00 giờ
  • Giờ Melbourne: 17:00 giờ
  • Giờ Brisbane: 16:00 giờ
 • Giờ Vương quốc Anh: 08:00 giờ
 • Giờ Singapore: 15:00 giờ
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 12:30 giờ
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 09:00 giờ
 • Giờ chuẩn New Zealand: 21:00 giờ

Đoạn phim quảng cáo của The Other Two Season 3

Another Season 3 Tập 2 Hướng dẫn

The Other Two, chiếu trên HBO Max, đã trở lại với mùa thứ ba và mười tập phát sóng liên tục từ đầu tháng Năm đến cuối tháng Sáu. Cuộn xuống để xem hướng dẫn tập.

 • Tập 1 “Cary Xem Mọi người Xem Phim của Anh ấy” 4 Tháng Năm, 2023
 • Tập 2 “Broke Drives Armpit Across America” ​​ngày 4 tháng 5 năm 2023
 • Tập 3″Cary trở thành tên nhỏ” ngày 11 tháng 5 năm 2023
 • Tập 4 “Bbrooke làm bẩn tay” ngày 18 tháng 5 năm 2023
 • Tập 5 “Cary & Brooke đi xem trò chơi AIDS” 25/05/2023
 • Tập 6 “Brooke và chúng ta không đùa đâu, lên vũ trụ” ngày 31 tháng 5 năm 2023
 • Tập 7 “Cary được điểm A. Trao cho cô ấy” ngày 8 tháng 6 năm 2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Tập 9 “TBA” ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Tập 10 “TBA” 29/06/2023

Đọc: Young Sheldon Season 6 Tập 15: Ngày phát sóng, tóm tắt, thời gian, tiết lộ nội dung & hướng dẫn phát trực tuyến ‘Teen Angst’

Xem Hai Nữa Ở Đâu?

Để thưởng thức các tập mới của The Other Two, bạn cần đăng ký HBO Max. HBO Max cung cấp một bộ sưu tập giải trí phong phú, bao gồm phim điện ảnh, loạt phim ăn khách như The Sopranos và Game of Thrones, nội dung của Vũ trụ DC, phim hài, phim tài liệu, v.v. để phù hợp với sở thích của mọi thành viên trong gia đình. Đăng ký độc lập có giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc người dùng có thể kết hợp các dịch vụ như Hulu và Amazon Prime Video để có giá trị lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *