The Other Two Phần 3 Tập 10: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem

The Other Two, một bộ phim hài đoạt Giải thưởng phê bình năm 2022, đang trở lại với mùa cuối cùng trên HBO Max và hứa hẹn mang đến những tiếng cười sảng khoái. Bộ phim tiếp tục theo chân Cary, Brooke và anh trai của cô ấy trong hành trình tìm kiếm tuổi trưởng thành và thành công trong sự nghiệp. Từ sự chia ly gia đình, khủng hoảng công việc cho đến sự bùng nổ và thất bại trong sự nghiệp, họ đã đối mặt với nhiều thử thách. Trong mùa cuối, Cary phải tìm tiền để tham gia một bộ phim và anh ta đã sẵn lòng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Liệu Cary có thể thành công và có được phần mà anh ta mong muốn? Với những tình huống hài hước và các diễn viên khách xuất sắc, The Other Two sẽ không làm bạn thất vọng. Xem ngay trên HBO Max để khám phá câu trả lời!

Brooke và Shuli có thể vượt qua nỗi sợ hãi của họ không? (Tín dụng: HBO Max)

Tập cuối của The Other Two đang được chiếu trên màn ảnh của chúng ta thông qua HBO Max và nó hài hước hơn bao giờ hết! Bộ phim hài đoạt Giải thưởng phê bình năm 2022 này tiếp tục kể cho chúng ta câu chuyện vui nhộn đằng sau Cary, nữ diễn viên và Brooke khi họ định hướng tuổi trưởng thành và sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Chúng ta đã thấy Brooke, Cary và anh trai của cô ấy đối phó với sự chia ly của cha mẹ họ, khủng hoảng công việc, thất bại trong sự nghiệp và sự bùng nổ, cũng như nhiều vai khách mời từ các ngôi sao điện ảnh khác, xuất hiện sống động.

Bây giờ mùa cuối cùng của chương trình đã kết thúc, Cary phải tìm tiền để tham gia một bộ phim và anh ấy đang làm bất cứ điều gì có thể để được công nhận với tư cách là một diễn viên. Anh ấy có thể xoay sở để có được phần mà anh ấy khao khát không?

Hai Người Khác Phần 3
Cary có nhiều hy vọng (Tín dụng: HBO Max)

Hai Người Khác Phần 3 Tập 9 Tóm tắt

Tập phim bắt đầu với cảnh Pat kéo một chiếc vali lớn qua hành lang và nói với Lisa rằng anh ấy sẽ ra ngoài. Lisa đang nấu bánh kếp và thuyết phục Pat chào Mark và Meg. Họ trò chuyện một chút chỉ để đưa ra một vài nhận xét về sự nghiệp của Cary, điều này khiến Pat cảm thấy khó chịu rõ rệt.

Sau đó, chúng tôi chuyển sang Brooke và Shuli, những người đang tranh cãi về cuộc sống của họ khi họ đi bộ xuống phố. Brooke bị Natalie cắt ngang, và họ hỏi cô ấy về trang bìa tạp chí, nhưng cô ấy né tránh câu hỏi và phàn nàn với Shuli.

Cary đang có một cuộc họp với nhóm của anh ấy và anh ấy hy vọng sẽ nhận được một phần mà anh ấy đóng vai một người đồng tính nam xứng đáng với giải Oscar. Shuli chỉ ra tài năng của Cary, và mọi người đồng ý rằng họ sẽ cố gắng tìm kiếm anh ấy một cách riêng biệt.

Brooke cố gắng vào căn hộ của Lance, mở email trên máy tính và tìm hiểu những gì cô ấy có thể; anh trượt ra ngoài cửa sổ. Cary gọi cho Pat và hỏi cô ấy tiền, và cô ấy đồng ý. Cary nói về tiếp thị và giao dịch với nhóm của anh ấy.

Đọc: Đây là Mark Rober Tập 2: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hai Kẻ Khác Phần 3 Tập 10 Ngày Phát Sóng

The Other Two Phần 3 Tập 10 sẽ đến trên HBO Max vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023, lúc 10:30 tối theo giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập kéo dài khoảng 30 phút. Tiêu đề của tập này là “Brooke & Cary & Curtis & Lance.” Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành thời gian cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương (PT): 19:30 giờ (7:30 tối)
 • Giờ miền Trung (CT): 9:30 PM (9:30 PM)
 • Giờ miền núi (MT): 20:30 giờ (8:30 tối)
 • Giờ mùa hè của Anh (BST): 03:30 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 04:30 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST): 12:30 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ Sydney: 12:30 chiều (ngày hôm sau)
 • Giờ Melbourne: 12:30 chiều (ngày hôm sau)
 • Giờ Brisbane: 11:30 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore (SGT): 10:30 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 02:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 14:30 giờ (ngày hôm sau)

Trailer chính thức của The Other Two Season 3

Another Season 3 Tập 2 Hướng dẫn

Mùa thứ ba của The Other Two của HBO Max, gồm mười tập phát sóng liên tục từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 6, đã quay trở lại. Đối với hướng dẫn tập, cuộn xuống.

 • Tập 1 “Cary Xem Mọi người Xem Phim của Anh ấy” 4 Tháng Năm, 2023
 • Tập 2 “Broke Drives Armpit Across America” ​​ngày 4 tháng 5 năm 2023
 • Tập 3″Cary trở thành tên nhỏ” ngày 11 tháng 5 năm 2023
 • Tập 4 “Bbrooke làm bẩn tay” ngày 18 tháng 5 năm 2023
 • Tập 5 “Cary & Brooke đi xem trò chơi AIDS” 25/05/2023
 • Tập 6 “Brooke và chúng ta không đùa đâu, lên vũ trụ” ngày 31 tháng 5 năm 2023
 • Tập 7 “Cary được điểm A. Trao cho cô ấy” ngày 8 tháng 6 năm 2023
 • Tập 8 “Brooke ném một đêm của lòng tốt không thể phủ nhận” ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Tập 9 “Cary trả hết khoản vay sinh viên” ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Tập 10 “Bbrooke & Cary & Curtis & Lance” ngày 29 tháng 6 năm 2023

Đọc: Kin Phần 2 Tập 4: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Xem trước
Hai Người Khác Phần 3
Vẫn từ The Other Two (Tín dụng: HBO Max)

Làm Thế Nào Để Xem Hai Hơn Nữa?

Bạn có thể xem tập mới nhất của The Other Two bằng đăng ký HBO Max. HBO Max cung cấp nhiều tùy chọn giải trí phù hợp với sở thích của mọi thành viên trong gia đình, bao gồm phim điện ảnh, loạt phim ăn khách như The Sopranos và Game of Thrones, nội dung của Vũ trụ DC, phim hài như The Big Bang Theory, phim tài liệu như America Undercover, v.v.

Người dùng có thể kết hợp đăng ký của họ với các dịch vụ như Hulu và Amazon Prime Video để có ưu đãi tốt hơn hoặc mua đăng ký độc lập với giá 9,99 đô la một tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *