“The Real Deal đã đến! Tập 16: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn trực tuyến”

“The Real Deal Has Come!” (Thỏa thuận thực sự đã đến!) là bộ phim gia đình K-drama đang rất hot trên KBS. Tập 16 sắp ra mắt với những diễn biến mới hấp dẫn. Câu chuyện xoay quanh Oh Yeon Doo, một gia sư dạy tiếng Hàn giỏi nhất, và Gong Tae Kyung, người đã giúp cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Để giải quyết vấn đề của mình, cả hai đã thỏa thuận kết hôn giả, nhưng mọi chuyện không hề đơn giản khi Jang Se Jin, người yêu cũ của Yeon Doo, xuất hiện và gây rắc rối. Tập mới nhất sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 5 năm 2023 trên KBS và có thể xem trên Viki và Viu cho người xem quốc tế.

Thỏa thuận thực sự đã đến! (Tín dụng: KBS)

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 16 sẽ sớm ra mắt. Bộ phim gia đình này có một bước ngoặt mới khiến khán giả bị cuốn hút vào bộ phim. Tae Kyung và Yeon Doo giả làm một cặp tình nhân. Gia đình Gong không mấy thân thiện với Yeon Doo. Họ sống với gia đình trong khu vực được phân bổ cho họ. Thỏa thuận thực sự đã đến! là một bộ phim truyền hình hài lãng mạn K-drama đang diễn ra bắt đầu từ ngày 25 tháng 3 năm 2023.

Câu chuyện tập trung vào Oh Yeon Doo. Anh ước mơ trở thành một trong những gia sư dạy tiếng Hàn giỏi nhất. Cô từng nghĩ mình có một cuộc sống hạnh phúc cho đến khi bị bạn trai lừa dối. Do một lần tình cờ gặp sự cố xe hơi, Tae Kyung gặp Yeon Doo. Sau khi chia tay, Yeon Doo phát hiện ra mình có thai ngoài ý muốn.

Băng đảng của Tae Kyung không muốn cưới Jang Se Jin. Yeon Doo sẽ làm mẹ đơn thân. Tae Kyung đưa ra ý tưởng về việc họ kết hôn giả và hỗ trợ lẫn nhau. Jang Se Jin ngoại tình với Kim Joon Ha, người yêu cũ của Yeon Doo. Se Jin có một số động cơ khác đằng sau việc kết hôn với Gia đình Gong.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 16: Tóm tắt

Gia đình đã mua một cặp nhẫn kim cương như một món quà. Yeon Doo và Tae Kyung sẽ kết hôn sau khi em bé chào đời. Hiện tại, họ sẽ đeo nhẫn như một cặp vợ chồng. Yeon Doo buồn bã vì những điều đã xảy ra trong cuộc đời cô kể từ khi cô gặp Gong Tae Kyung.

Jang Se Jin đến thăm nhà Yeon Doo. Anh thấy rằng Yeon Doo đã lên kế hoạch sống một mình sau ba tháng. Anh chia sẻ thông tin này với bà của Tae Kyung. Họ cho rằng Yeon Doo đang lừa Tae Kyung và gia đình anh. Gia đình Gong Tae Kyung lo lắng cho Se Jin vì bố mẹ cô đã ly hôn. Se Jin làm điều này để nhận được sự cảm thông từ gia đình. Mẹ của Tae Kyung không muốn anh can thiệp vào cuộc sống hạnh phúc của con trai mình và sẽ kết hôn với Yeaon Doo.

Đọc: Twenty-Five Twenty-One: Gặp gỡ dàn diễn viên phim truyền hình siêu ăn khách năm 2022
Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 16: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Thỏa thuận thực sự đã đến! Episode Still (Tín dụng: KBS)

Se Jin đang phải đối mặt với giai đoạn khó khăn trong gia đình và vô cùng muốn trả lại những gì đã mất. Anh đến bệnh viện để xin lỗi Tae Kyung. Mẹ của Yeon Doo giới thiệu với bạn bè Tae Kyung là con rể của bà. Anh ấy giúp gọi món và phục vụ tại nhà hàng mới mở của họ. Yeon Doo đang đọc tin nhắn của những học sinh cô từng dạy.

Yeon Doo gặp lại đồng nghiệp cũ của mình. Anh ấy là gia sư cấp cao của anh ấy tại trường. Cô ấy thô lỗ và thể hiện rằng cô ấy là một bà mẹ đơn thân. Anh cảnh báo cô rời khỏi ngành và lập nghiệp ở một nơi xa. Tae Kyung đến ủng hộ Yean Doo. Anh cảnh báo họ không được nói năng thô lỗ với vợ anh và yêu cầu họ liên lạc với anh thay vì vợ anh.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 16: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Thỏa thuận thực sự đã đến! Episode Still (Tín dụng: KBS)

Yeon Doo đến gặp Jang Ho để xin công việc giảng dạy tại trường dành cho người lớn tuổi. Anh ấy đang nói chuyện với mẹ trong một cuộc gọi và cảm thấy không thoải mái. Jang Ho cứu cô khỏi bị ngã nhưng cô bất tỉnh. Se Jin nhất quyết tự mình đưa anh đến bệnh viện. Tại bệnh viện, Se Jin tiết lộ mình là người đã cứu Yeon Doo. Bà nội ủng hộ Se Jin và muốn anh được phục chức. Se Jin muốn tạo ra sự hỗn loạn trong cuộc sống của Tae Kyung và Yeon Doo.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 16: Ngày giờ phát sóng

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 16 sẽ được phát sóng vào ngày 14 tháng 5 năm 2023. Tập tiếp theo phát sóng lúc 20:05 KST vào Chủ Nhật. Chi tiết múi giờ sẽ giúp khán giả quốc tế thưởng thức tập mới nhất của The Real Deal Has Come!

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:05 sáng (14 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:05 sáng (14 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:05 sáng (14 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:05 sáng (14 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 16:35 (ngày 14 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 18:05 (ngày 14 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 19:05 (ngày 14 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:05 (ngày 14 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ ban ngày miền trung nước Úc (Úc): 20:35 (ngày 14 tháng 5 năm 2023)

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 16: Xem ở đâu?

Tập 16 của Thỏa Thuận Thực Sự Đã Đến! có thể xem qua KBS Tv, Netflix Korea và Wave. Điều này chỉ có thể truy cập được cho người xem Hàn Quốc. Đối với người xem quốc tế, nó có sẵn trên Viki và Viu. Kênh youtube KBS WORLD phát sóng các tập trong clip để xem miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *