“The Real Deal Đã Đến! Tập 19: Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn xem”

Thỏa thuận thực sự đã đến! là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầy kịch tính với nội dung tập trung vào cuộc sống của Oh Yeon-Doo, một người chưa kết hôn nhưng đang mang thai. Trong tập 19, chúng ta sẽ thấy Yeon-Doo đối mặt với những thử thách mới và xem liệu Tae Kyung có bày tỏ tình cảm với cô hay không. Bộ phim có sự tham gia của Baek Jin-Hee và Ahn Jae-Hyeon trong vai nhân vật chính, cùng với nhiều diễn viên tài năng khác. The Real Deal Has Come! Tập 19 sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023, trên Mạng KBS2. Bạn có thể xem bộ phim trên KBS2, Netflix Korea, Rakuten Viki hoặc kênh YouTube chính thức của KBS.

Thỏa thuận thực sự đã đến! (tín dụng: KBS2)

Phim truyền hình Hàn Quốc Thỏa thuận thực sự đã đến! đang ở giai đoạn thú vị, và với mỗi tập phim, nó trở nên điên cuồng và thú vị hơn trước. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ về The Real Deal Has Come! Tập 19.

Bộ phim kể về Oh Yeon-Doo, một người chưa kết hôn nhưng đang mang thai, và đây là lúc sự kiên trì của cô trở thành thử thách cuộc sống đối với cô, nhưng luôn có hy vọng. Hơn nữa, cô gặp Tae Kyung, người trở thành chỗ dựa của cô và sau đó bắt đầu câu chuyện tình yêu hoành tráng của họ.

Dàn diễn viên chính của phim là Baek Jin-Hee trong vai Oh Yeon-Doo và Ahn Jae-Hyeon trong vai Gong Tae-Kyung. Ngoài họ, dàn diễn viên của The Real Deal Has Come! có sự tham gia của Cha Joo Young trong vai Jang Se-Jin, Jung Eui-Jae trong vai Kim Joon-Ha, Cha Hwa Yun trong vai Lee In Ok, Kang Boo Ja trong vai Eun Geum Sil, Kim Sa Kwon trong vai Cha Hyun Woo, v.v.

Thỏa thuận thực sự đã đến!  Xem trước tập 19
Baek Jin Hee trong vai Yeon Doo (tín dụng: YouTube)

Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, hãy cùng xem ngày phát hành và xem trước The Real Deal Has Come! Tập 19. Cố lên!

Thỏa thuận thực sự đã đến! tóm tắt tập 18

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 18 có tựa đề “Trái tim của Tae Kyung”. Trong tập này, chúng ta thấy rằng Yeon-Doo quyết tâm sống cuộc sống của chính mình và đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với cô ấy. Điều này thực sự làm tan chảy trái tim của mọi người, đặc biệt là Tae Kyung; anh cảm thấy rất có lỗi với cô.

Anh ấy rất muốn làm điều gì đó cho cô ấy nhưng dường như anh ấy không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào từ bất kỳ ai. Tất cả những phản ứng này của anh ấy khiến Yeon-Doo rất bối rối, và anh ấy bắt đầu tự hỏi tại sao mình lại bối rối như vậy. Chúng ta biết tại sao Tae Kyung lại lo lắng rồi phải không?

Đọc: Stellar Transformation – Truyền thuyết về những người bất tử Phần 5 Tập 9: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Nơi xem

Nhưng không phải ai cũng thực sự bận tâm về chuyện này, kể cả Se-Jin, và anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì để chia rẽ Tae Kyung và Yeon-Doo.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Xem trước tập 19

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 19 vẫn chưa có tóm tắt chính thức, nhưng có vẻ như đây sẽ là một chuyến đi đầy cảm xúc và kịch tính. Chúng ta có thể xem liệu chiến thuật của Se-Jin có hiệu quả hay không và những gì anh ấy làm để gây ra những vấn đề lớn trong cuộc sống của Yeon-Doo.

Sẽ rất thú vị để xem cách Yeon-Doo đối mặt với những thử thách phía trước. Tuy nhiên, liệu Tae Kyung có bày tỏ lòng mình với anh hay không cũng là một chủ đề được bàn tán. Hãy xem ngày phát sóng The Real Deal Has Come! Tập 19 trong phần tiếp theo.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 19 Ngày phát hành

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầy kịch tính The Real Deal Has Come! sẵn sàng phát hành một tập khác sớm. Vâng, Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 19 sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023, tại Hàn Quốc lúc 8:00 tối KST, độc quyền trên Mạng KBS2.

Mỗi tập của The Real Deal Has Come! Nó kéo dài hơn một giờ, với các tập mới được phát hành vào mỗi cuối tuần, cụ thể là hai tập của Thỏa thuận thực sự đã đến! phát hành trong vòng một tuần. Chúng tôi mong đợi có tổng cộng 50 tập trong phần của The Real Deal Has Come!

Thỏa thuận thực sự đã đến!  tóm tắt tập 18
Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 17 (tín dụng: YouTube)

Thỏa thuận thực sự đã đến! Hướng dẫn phát trực tuyến

Như đã đề cập ở trên, Thỏa thuận thực sự đã đến! Các tập có thể được xem trên KBS2 lúc 8:00 tối KST mỗi cuối tuần. Vì vậy, bạn có thể xem nó trên KBS2 vào cùng ngày. Đưa ra dưới đây là thời điểm Thỏa thuận thực sự đã đến! Phát hành tập phim.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 7:00 sáng theo giờ EST
  • Đối với người xem ở Canada: 8:30 sáng theo giờ NT
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 11:00 sáng GMT
  • Đối với người xem ở Úc: 9:00 tối AEST
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 4:30 chiều IST
  • Đối với người xem ở Philippines: 7:00 tối PHT
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 8:00 tối JST

Đọc: Nancy Drew Phần 3 Tập 12: Đội Drew có thể cứu những đứa trẻ bị phù phép kịp thời không?

Mặc dù bạn cũng có thể xem The Real Deal Has Come! trên Netflix Korea và Rakuten Viki, bạn có thể xem toàn bộ 18 tập nếu chưa xem. Bạn có thể xem bộ phim truyền hình Hàn Quốc này và các clip của nó trên kênh YouTube chính thức của KBS (@kbsworldtv).

Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ về Thỏa thuận thực sự đã đến! Ngày phát hành và xem trước tập 19. Bình luận nhân vật yêu thích của bạn trong The Real Deal Has Come! cho đến nay.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Love Mate? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *