“The Real Deal Đã Trở Lại! Tập 28: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

The Real Deal Has Come! Tập 28 sắp được phát hành và đây là tin tức hấp dẫn cho những người yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim kể về Oh Yeon Doo và Gong Tae Kyung, hai người đến với nhau trong một cuộc hôn nhân giả sử dụng một đứa trẻ để đánh dấu thỏa thuận. Với sự tham gia của Ahn Jae Hyun và Baek Jin Hee trong vai các diễn viên chính, The Real Deal Has Come sẽ hớp hồn bạn với phản ứng hóa học mới mẻ và khá hài hước của họ. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 3 năm 2023 và sẽ phát sóng tổng cộng 50 tập với mỗi tập phát sóng vào mỗi cuối tuần. Hãy theo dõi để biết khi nào Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 28 sắp được phát hành và đây là nơi bạn có thể xem các Tập sắp tới của bộ phim truyền hình K hấp dẫn này.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 28 Ngày phát sóng (Tín dụng: KBS2)

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 28 sẽ được phát hành vào cuối tuần này! Kể câu chuyện về Oh Yeon Doo và Gong Tae Kyung, những người đến với nhau trong một cuộc hôn nhân giả sử dụng một đứa trẻ để đánh dấu thỏa thuận, The Real Deal Has Come sẽ công chiếu tập đầu tiên vào ngày 25 tháng 3 năm 2023 và sẽ phát sóng tổng cộng 50 tập với mỗi tập phát sóng vào mỗi cuối tuần.

Khi hai con người hoàn toàn khác biệt này hiện đang sống cùng nhau, họ nhận ra rằng hôn nhân và nuôi dạy con cái khó khăn hơn họ tưởng! Với sự tham gia của Ahn Jae Hyun và Baek Jin Hee trong vai các diễn viên chính, The Real Deal Has Come chắc chắn sẽ hớp hồn bạn với phản ứng hóa học mới mẻ và khá hài hước của họ.

Hãy theo dõi để biết khi nào Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 28 sắp được phát hành và đây là nơi bạn có thể xem các Tập sắp tới của bộ phim truyền hình K hấp dẫn này.

Tóm tắt

Oh Yeon Doo dạy tiếng Hàn và đã tổ chức các bài giảng trực tuyến trong một thời gian dài. Nhờ niềm đam mê và phương pháp giảng dạy rõ ràng, anh ấy đã nổi tiếng trên mạng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có ánh nắng và cầu vồng đối với anh ấy. Yeon Doo đã phải làm việc chăm chỉ để xây dựng nhân vật trực tuyến của mình và mang đến một phương pháp giảng dạy mới cho học sinh của mình.

K-drama lãng mạn thực sự đã đến!  Tóm tắt nội dung tập 28
Thỏa thuận thực sự đã đến! (2023) (Tín dụng: KBS2)

Tất cả công việc anh ấy đã làm cuối cùng cũng được đền đáp, và anh ấy đã có thể trải nghiệm sự ổn định trong cuộc đời mình lần đầu tiên sau một thời gian dài. Cuộc sống của cô ấy có vẻ hoàn hảo – sự nghiệp ổn định, bạn trai yêu thương, mọi thứ đâu vào đấy. Tuy nhiên, tất cả những điều này thay đổi ngay lập tức, và thế giới của cô sụp đổ khi cô nhận ra rằng bạn trai, người mà cô dự định kết hôn, đã lừa dối cô!

Đọc: 15 chương trình giống như trong bóng tối là những bí ẩn thuần túy

Tệ hơn nữa, cô đang mang thai đứa con của anh! Yeon Doo không biết phải xử lý tình huống như thế nào. Cô vô cùng tức giận và cảm thấy bị phản bội bởi người đàn ông mình yêu, nhưng đồng thời, cô không thể tự mình phá bỏ đứa con quý giá của mình. Chính trong thời gian này, anh đã gặp bác sĩ phụ khoa Gong Tae Kyung.

Bây giờ Gong Tae Kyung là một người đàn ông tránh các mối quan hệ bằng mọi giá. Anh ấy không thể hiểu được ý tưởng hẹn hò với một người phụ nữ, chứ đừng nói đến hôn nhân. Chuyên về lĩnh vực vô sinh, Tae Kyung là một bác sĩ phụ khoa nổi tiếng, xuất thân từ một gia đình giàu có. Hai người gặp nhau vì Yeon Doo mang thai, và cuộc sống của họ thay đổi sau cuộc gặp gỡ.

Yeon Doo thuyết phục Tae Kyung, kẻ ghét phụ nữ của chúng ta, tham gia vào một cuộc hôn nhân hợp đồng giả để cô ấy có thể cứu đứa con của mình và cũng để trả thù người yêu cũ. Họ bắt đầu mối quan hệ của mình để tìm kiếm lợi ích cá nhân, với đứa bé là tài sản thế chấp giữa họ.

Tuy nhiên, dường như có một vấn đề nhỏ xảy ra – bạn trai cũ của Yeon Doo, Kim Joon Ha, và mối tình đầu của Tae Kyung, Jang Se Jin, hoàn toàn phản đối cuộc hôn nhân của họ và quyết tâm ngăn cản nó. Nhưng có vẻ như khi họ dành nhiều thời gian bên nhau hơn, tia lửa bay lên và tình yêu dường như nảy nở.

Liệu niềm tin của họ vào mối quan hệ, với đứa bé có giúp họ vượt qua mọi khó khăn mà họ sẽ phải đối mặt?

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 28 Ngày phát hành

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 28 sẽ được phát hành vào Chủ nhật tuần này, ngày 24 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ phát sóng các bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tới có thể khác nhau giữa các khu vực. Do đó, giờ sản xuất của nó ở các múi giờ khác nhau được cung cấp dưới đây:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 20:00, Chủ nhật, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 19:00, Chủ nhật, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 4:00 sáng, Chủ nhật, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 18:00, Chủ nhật, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 4:30 chiều, Chủ nhật, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 19:00 Chủ nhật, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 18:00 Chủ nhật, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 7:00 sáng Chủ nhật, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 20:00 Chủ nhật, ngày 24 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Kyung Joon và bố mẹ đã cố gắng chia rẽ So Ri và Ha Ru trong ‘Vòng xoáy tình yêu’ tập 15

Hướng dẫn phát trực tuyến về giao dịch thực sự đã đến! chap 28

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 28 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình KBS2, người dân Hàn Quốc có thể truy cập thông qua cáp địa phương. Đối với những người hâm mộ K-drama toàn cầu muốn xem tập mới nhất của The Real Deal Has Come!, các nền tảng phát trực tuyến như Rakuten Viki và Amazon Prime Video sẽ tải lên The Real Deal Has Come! Tập 28 trên trang web của họ. Đăng ký một kênh để thưởng thức những bộ phim truyền hình K vui nhộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *