“The Real Deal Tới Rồi! Tập 17: Ngày phát hành, những tình tiết bị lộ & Cách xem”

Bộ phim truyền hình hài lãng mạn Thỏa thuận thực sự đã đến! đã đến tập 17 và sẵn sàng mang đến cho khán giả những khúc ngoặt bất ngờ trong câu chuyện gia đình này. Yeon Doo và Tae Kyung đang giả mạo một mối quan hệ, nhưng Yeon Doo không thực sự thích tình bạn với gia đình Gong. Cặp đôi sống trong căn hộ được giao cho họ cùng với gia đình của họ. Sau khi phát hiện ra rằng Tae Kyung đang nói dối, cuộc sống của Yeon Doo trở nên tồi tệ thay vì hạnh phúc. Tuy nhiên, bất ngờ đã đến khi Tae Kyung đưa ra lời đề nghị giả vờ kết hôn và giúp đỡ lẫn nhau. Tập 17 sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 5 năm 2023. Bộ phim có thể được xem trên KBS TV, Netflix Korea, Wave, Viki và Viu.

Thỏa thuận thực sự đã đến! vẫn. (Tín dụng: KBS)

Thỏa thuận thực sự đã đến! Ngày phát hành của tập 17 đã có tại đây và chúng tôi có tất cả các thông tin chi tiết cho tập đó. Những khúc ngoặt bất ngờ trong câu chuyện gia đình này khiến khán giả dán mắt vào màn hình. Yeon Doo và Tae Kyung đang giả mạo một mối quan hệ.

Yeon Doo không thực sự thích tình bạn với gia đình Gong. Họ sống trong căn hộ được giao cho họ cùng với gia đình của họ. Ngày 25 tháng 3 năm 2023, bộ phim truyền hình K-drama hài lãng mạn này sẽ được công chiếu.

Oh, Yeon Doo được coi là nhân vật chính của câu chuyện hài hước này. Chúng tôi thấy anh ấy có nguyện vọng trở thành một giáo viên dạy tiếng Hàn nổi tiếng như thế nào. Chúng ta cũng biết làm thế nào cô ấy phát hiện ra rằng bạn trai của mình đang nói dối, và sau đó, cuộc sống của cô ấy trở nên tồi tệ thay vì hạnh phúc.

Tae Kyung biết cô ấy vì anh ấy đã có tình một đêm với cô ấy trong ô tô. Sau đó, Yeon Doo phát hiện ra việc mình mang thai ngoài ý muốn và kể cho bố đứa bé nghe tất cả. Nhưng Gang Tae Kyung không quan tâm đến việc kết hôn với Jang Se Jin. Yeon Doo giờ đây sẽ một mình nuôi con.

Tae Kyung sẽ đưa ra lời đề nghị giả vờ kết hôn và giúp đỡ lẫn nhau. Người yêu cũ của Yeon Doo, Kim Joo, bắt đầu ngoại tình với Jang Se Jin. Se Jin có một lý do khác để gả vào nhà họ Gong.

Cũng đọc: Cách xem các tập của McGregor Forever trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt lại

Cặp nhẫn kim cương được gia đình mua làm quà cho bố mẹ mới. Sau khi đứa trẻ chào đời, Yeon Doo và Tae Kyung cuối cùng sẽ kết hôn.

Bây giờ họ sẽ đeo nhẫn như một cặp vợ chồng và sau đó tính xem họ nên làm gì trong tương lai. Yeon Doo khó chịu vì những biến cố xảy ra trong cuộc đời cô kể từ ngày cô gặp Gong Tae.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Xem trước tập 17
Thỏa thuận thực sự đã đến! vẫn. (Tín dụng: KBS)

Jang đến thăm nhà Yeon Doo, và anh thấy sau ba tháng, Yeon Doo đã sẵn sàng sống một mình như thế nào. Anh ấy đã nói với bà của Tae Kyung về tất cả. Họ tin rằng Tae Kyung và những người bạn của mình đã bị Yeon lừa.

Đọc: Làm thế nào để xem Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập phim? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong khi cha mẹ của Jin ly thân, cha mẹ của Gong Tae Kyung bắt đầu quan tâm đến anh. Mặt khác, Se Jin đã hành động như vậy để giành được lòng thương xót của gia đình. Nhưng mẹ của Kyung không muốn anh can thiệp vào kế hoạch có con với Yeaon Doo và sống một cuộc sống hạnh phúc của con trai bà.

Gia đình của Se Jin đang trải qua một giai đoạn khó khăn, và anh ấy có vẻ lo lắng để lấy lại những gì đã mất. Anh ấy đến thăm Tae Kyung tại bệnh viện để xin lỗi. Mẹ của Yeon Doo giới thiệu Tae Kyung với người quen là con rể của bà.

Sau đó, chúng ta thấy tại nhà hàng mới khai trương gần đây, anh ấy cố gắng giúp gọi món và phục vụ như thế nào. sau đó chúng ta thấy Yeon Doo vỡ mộng về cuộc sống cũ như thế nào khi anh từng là giáo viên và đọc được tin nhắn của học trò cũ, người mà anh từng dạy.

Yeon Doo tình cờ gặp lại một số đồng nghiệp cũ của mình. Anh ấy từng là gia sư chính của tổ chức cho anh ấy. Anh ấy gọi cô ấy là một bà mẹ đơn thân và thô lỗ. Ông khuyên anh nên bỏ ruộng đi đâu đó xa.

Tae Kyung đến để giúp Yean Doo. Anh ấy yêu cầu họ liên lạc với anh ấy thay vì vợ anh ấy và nhắc nhở họ đừng thô lỗ với anh ấy. Với vị trí giáo viên tại một trường học dành cho người lớn tuổi, Yeon Doo đã đến gặp Jang Ho. Anh cảm thấy không thoải mái khi nói chuyện với mẹ trong lúc tiếp xúc.

Anh ta ngã, và Jang Ho đã ngăn anh ta lại, nhưng anh ta đã chết. Se Jin nhất quyết tự mình lái xe đến bệnh viện. Se Jin tự giới thiệu mình là người đã cứu Yeon Doo trước tất cả các bác sĩ.

Thỏa thuận thực sự đã đến! tóm tắt tập 16
Thỏa thuận thực sự đã đến! Vẫn. (Tín dụng: KBS)

Se Jin được bà ngoại sủng ái, người muốn khôi phục lại vị trí của anh. Se Jin muốn hủy hoại cuộc sống của Tae Kyung và Yeon Doo.

Đọc: Giờ vàng Tập 4: Hướng dẫn phát trực tuyến, Ngày chiếu, Thời gian & Tóm tắt

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 17: Ngày giờ phát sóng

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 17 sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 5 năm 2023. Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 17 sẽ được phát hành vào lúc 8:05 tối KST vào Chủ Nhật. Các tập mới nhất của The Real Deal Has Come có thể được khán giả quốc tế thưởng thức nhờ thông tin múi giờ.

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:05 sáng, ngày 20 tháng 5
 • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:05 sáng, ngày 20 tháng 5
 • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:05 sáng, ngày 20 tháng 5
 • Giờ trung bình Greenwich (Anh): 11:05 sáng, ngày 20 tháng 5
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 4:35 chiều, ngày 20 tháng 5
 • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 18:05, ngày 20 tháng 5
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 7:05 tối, ngày 20 tháng 5
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 8:05 tối, ngày 20 tháng 5
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 8:35 tối, ngày 20 tháng 5

Nơi để xem Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 17?

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 17 đã có trên KBS TV, Netflix Korea và Wave. Điều này chỉ có sẵn cho người xem ở Hàn Quốc. Nó được cung cấp trên Viki và Viu cho người xem bên ngoài Hoa Kỳ. Tập phim đã được cung cấp để xem miễn phí trên kênh KBS World trên YouTube.

Cũng đọc: Cách Xem Nhà Giàu, Nhà Nghèo Phần 9 Tập? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *