“The Simpsons Mùa 34 Tập 22: Ngày phát hành, xem trước & Nơi xem”

“The Simpsons” đã trở thành một yếu tố hài hước kinh điển của Mỹ với hơn ba thập kỷ được phát sóng. Tập cuối của phần 34 xoay quanh chú hề Krusty và việc anh muốn khôi phục lại phong độ sau khi chương trình hài kịch của mình đã cũ. Krusty quyết định mở một trường dạy chú hề và lợi dụng hệ thống để tiếp tục sự cẩu thả trong giáo dục của mình. Tập này cũng tập trung vào Bart, người đã gây ấn tượng với học sinh và xuất sắc trong học tập. Tập 22 của phần 34 sẽ phát sóng trên Fox vào ngày 21 tháng 5 năm 2023. Bạn có thể xem các tập mới của The Simpsons trên Fox hoặc phát trực tuyến trên trang web Fox bằng thông tin đăng nhập cáp của mình.

Krusty muốn mở một trường dạy chú hề (Tín dụng: Fox Networks)

Tập cuối của The Simpsons nói về Chú hề Krusty và cách anh ấy sẽ ứng biến để lấy lại phong độ sau khi nhận ra rằng chương trình hài kịch của mình đã cũ. Vì vậy, chúng ta sẽ xem Krusty lợi dụng hệ thống như thế nào để tiếp tục sự cẩu thả trong giáo dục của mình. Khi The Simpsons chạy dài và mở rộng trên truyền hình liên tục, chương trình chuyển từ nhân vật này sang nhân vật khác, kể cho chúng ta một số cuộc phiêu lưu trong khi vẫn giữ cho họ có cơ sở.

Với hơn ba thập kỷ được phát sóng, “The Simpsons” của Matt Groening đã trở thành một yếu tố hài hước kinh điển của Mỹ, ghi lại cuộc sống của những công dân ở Springfield và những cuộc phiêu lưu kỳ thú của họ, châm biếm mọi khía cạnh của cuộc sống Mỹ theo đúng nghĩa đen, đã có từ lâu. trở lại thời đại Reagan cho đến hiện tại. Trong khi một số người có thể nghĩ rằng The Simpsons đã thành công, thì chương trình vẫn còn tồn tại.

The Simpsons Season 34 Tập 21 Tóm tắt

Krusty khó chịu vì khán giả của anh ấy là một nhóm người già, nhà sản xuất của anh ấy nói với anh ấy rằng những đứa trẻ thích TikTok và đi nhà thờ, còn anh ấy đến nhà hàng với những người bạn chú hề của mình, những người nói với anh ấy rằng thế giới giải trí chú hề đã qua thời kỳ hoàng kim. , vì vậy Krusty từ chối và muốn mua một tài liệu về chú hề khác với giá vài trăm đô la. Anh ta quyết định mở Trường dạy hề và quyết định hối lộ Thị trưởng và Giám sát trường.

Gia đinh Simpsons
Krusty kể về sự nghiệp của mình với những chú hề đồng nghiệp (Tín dụng: Fox Networks)

Krusty thành lập cửa hàng trong một studio truyền hình bỏ hoang và xem lại cảnh Patton mang tính biểu tượng của George C. Scott với lá cờ trên lưng và thực hiện một bài phát biểu đầy cảm hứng để chọc tức những chú hề của mình. Sau đó, có một quảng cáo truyền hình quảng bá trường học của anh ấy và gia đình Simpsons xem nó. Bart muốn rời đi, nhưng Marge do dự. Bart khẳng định rằng nếu anh ấy không đến trường hề, với thành tích học tập của mình, anh ấy sẽ không được nhận ở bất cứ đâu ngoài trường Công giáo, một suy nghĩ khiến Marge và Homer không khỏi lo lắng.

Đọc: Làm thế nào để xem tập bàn ăn của chúng tôi? Hướng dẫn phát trực tuyến

Bart đi học hề

Cuối cùng, Homer đưa Bart đến một cuộc phỏng vấn với Krusty, nhưng với một chút bôi trơn, anh ấy đã đồng ý với nó, và mọi sinh viên có nguyện vọng khác muốn tham gia, nhưng không phải vì lý do học thuật. Thay vào đó, họ chỉ bôi nhọ Krusty hết lần này đến lần khác. Khi Bart đến trường, anh ấy đã gây ấn tượng với học sinh và xuất sắc trong âm nhạc, lịch sử chú hề và các môn học khác; anh ấy không gặp vấn đề gì khi thể hiện sự tiến bộ của mình ở nhà và có thành tích xuất sắc trước sự ngưỡng mộ của gia đình, Marge và Homer, trong khi Lisa cảm thấy rằng thành tích học tập thông thường của cô ấy không đáng để cha mẹ cô ấy chú ý.

Gia đinh Simpsons
Trò chơi của Krusty trong tập này khá khô khan (Tín dụng: Fox Network)

Đám đông làm rung chuyển Krusty

Khi một cuộc tranh luận đố vui giữa Trường tiểu học Springfield và Trường học về những chú hề của Krusty kết thúc có lợi cho chú hề vì Bart giải phương trình bằng một trò đùa của chú hề, Marge đã khóc nhờ Krusty và Lisa cảm thấy khinh bỉ. Sau đó, Krusty được tống đạt trát đòi hầu tòa, và đám đông bắt Krusty để đòi tiền bảo vệ. Đám đông phân nhánh và muốn tham gia vào cuộc đấu tranh giáo dục.

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp đối với trường học, nhưng khi Krusty tiếp quản mafia trong công việc kinh doanh, chúng phá hủy công việc kinh doanh, vì vậy Krusty muốn gọi cảnh sát, họ đã yêu cầu họ giật dây. Krusty đến ngồi với đám đông trong nhà ăn của trường, và mafia muốn một trò đùa từ Krusty. Anh ấy lo lắng và không thể biểu diễn.

Đám đông phát hiện ra rằng Krusty đang đeo một sợi dây, và khi họ cố gắng di chuyển anh ta, Bart và chú hề xuất hiện. Họ đã ghi lại mọi thứ trên phương tiện truyền thông xã hội, vạch trần đám đông. Cuối cùng, đám đông đốt phá trường học của Krusty để lấy tiền bảo hiểm, và trong khi Krusty buồn về điều đó, Bart cảm ơn anh ấy vì sự tiến bộ trong học tập của anh ấy.

Gia Đình Simpson Phần 34 Tập 22 Ngày Phát Sóng

The Simpsons Season 34 Tập 22, có tựa đề “Cuộc phiêu lưu của Homer qua kính chắn gió,” sẽ phát sóng trên Fox vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 lúc 20:00 Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành cho các khu vực khác nhau.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 17:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 10:00 ngày hôm sau (22/05/2023)
  • Giờ Melbourne: 10:00 ngày hôm sau (22/05/2023)
  • Giờ Brisbane: 09:00 ngày hôm sau (22/05/2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 01:00 ngày hôm sau (22 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 08:00 sáng ngày hôm sau (22/05/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 05:30 ngày hôm sau (22 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 02:00 ngày hôm sau (22/05/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 16:00 ngày hôm sau (22 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Whitstable Season 2 Tập 3: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Làm thế nào để xem The Simpsons?

Xem các tập mới của The Simpsons trên Fox trong thời gian phát sóng được mô tả ở trên. Bạn có thể phát trực tuyến The Simpsons trên trang web Fox bằng thông tin đăng nhập cáp của mình. Nếu bạn không có đăng ký truyền hình cáp, đừng lo lắng vì mọi tập phim Gia đình Simpsons đều được phát sóng sau khi phát sóng trên Hulu, nơi có nội dung phong phú của Fox, cung cấp nhiều gói đăng ký khác nhau. Bạn có thể kết hợp đăng ký của mình với các nền tảng như ESPN dành cho thể thao và Disney+, những nền tảng này cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào The Simpsons, cũng như phim, phim ngắn và chương trình khuyến mãi đặc biệt cho kỳ nghỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *