“The Zone: Nhiệm vụ sinh tồn Mùa 2 Tập 4: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn xem”

The Zone: Survival Mission Season 2 is a survival comedy show from South Korea that has gained a lot of popularity. It focuses on the three hosts, Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, and Kwon Yu Ri, as they face challenging scenarios that simulate potential dangers in the future. The show’s second season has twice the level of simulation as the first season, and the three hosts must face even more difficult challenges. The show’s three-episode premiere focuses on three different zones: the Tension Zone, the Safe Zone, and the Autonomous Zone. The fourth episode will air on June 21, 2023, and will be available on Disney Plus and Hulu. The show’s unique concept and humor have made it a hit among audiences worldwide.

The Zone: Survival Mission (Tín dụng: Disney Plus)

Sau đại dịch COVID, mọi người cần nhận thức được các kịch bản trong tương lai có thể gây nguy hiểm cho con người và có thể kết thúc với họ. The Zone: Survival Mission Season 2 là một chương trình hài kịch sống còn của Hàn Quốc. Đây là phần tiếp theo của The Zone: Survival Mission ra mắt lần đầu vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Nó đã gây được tiếng vang lớn và mọi người yêu thích các tình huống được thể hiện trong chương trình cũng như cách ba người dẫn chương trình đối phó với nó.

The Zone: Survival Mission Season 2 khởi chiếu vào ngày 14 tháng 6 năm 2023. Phim có sự góp mặt của những người dẫn chương trình giống như phần trước, Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Kwon Yu Ri. Họ là đại diện của con người. Có khả năng mô phỏng các tình huống rất khó khăn có thể phát sinh trong tương lai. Phần 2 của The Zone: Survival Mission có mức độ mô phỏng gấp đôi mà họ phải đối mặt trong phần trước.

The Zone: Survival Mission Season 2 lớn hơn và khốc liệt hơn so với mùa đầu tiên dành cho Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Kwon Yu Ri. Họ đã phải kiên nhẫn trong bốn giờ. Họ phải đối mặt với kịch bản cùng nhau. Bộ ba Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Kwon Yu Ri lại một lần nữa khiến bạn bật cười với cách xử lý tình huống giả lập trong mỗi tập phim.

The Zone: Survival Mission Phần 2 Tóm tắt tập:

Buổi ra mắt ba tập của The Zone: Survival Mission Season 2 tập trung vào ba khu vực. Vùng một là vùng căng thẳng, nơi Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Kwon Yu Ri được yêu cầu tập trung vào sức khỏe tinh thần và mức độ căng thẳng của họ. Cả ba người họ đều phải đối mặt với căng thẳng hàng ngày. Tình hình không chỉ căng thẳng mà mô phỏng còn kinh hoàng. Thế giới đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong và sau khi tắt máy. Căng thẳng có ảnh hưởng xấu đến cơ thể và khiến nó xấu đi.

Đọc: Dexter Season 9: Ngày phát hành, Cốt truyện, Diễn viên & Trailer

Ba người họ, Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Kwon Yu Ri, bị mắc kẹt trong một bệnh viện ma ám ở khu Căng thẳng. Họ phải sống sót trong Vùng áp suất trong bốn giờ. Đó là về cách mọi người nên quản lý căng thẳng một cách nghiêm túc. Vùng hai là Vùng an toàn. Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Kwon Yu Ri được đưa đến đảo Puldeung Sand. Họ đang ở trên một hòn đảo sẽ bị nhấn chìm trong nước bất cứ lúc nào. Họ đã được giao một nhiệm vụ sẽ rút ngắn thời gian của họ trên đảo.

The Zone: Survival Mission Season 2 Tập 4: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
The Zone: Survival Mission Phần 2 Vẫn còn (Tín dụng: Disney Plus)

Pulau Pasir Puldeung là để minh họa hậu quả của việc tan chảy sông băng gây ra bởi sự nóng lên toàn cầu. Khi mực nước biển dâng cao, một số hòn đảo bị nhấn chìm. Người dân đảo đã mất nó. Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Kwon Yu Ri phải quản lý thời gian của họ một cách hiệu quả. Họ phải đi qua khu vực này và đối mặt với những thách thức. Nó đã gây ra mối lo ngại nghiêm trọng cho con người và con người phải thực hiện các bước để bảo tồn sông băng. Vùng đất xung quanh biển và đại dương sẽ sớm chìm trong nước.

Vùng ba là Vùng tự động. Đó là về việc vào KAIST. Học viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) là khó khăn nhất để sinh viên vượt qua. Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Kwon Yu Ri nằm trên chiếc giường trí tuệ nhân tạo. Nó sẽ vận chuyển chúng xung quanh khuôn viên KAIST. Đó là một trở ngại khác đối với họ vì chiếc giường AI không tuân theo hướng dẫn của họ như họ muốn.

The Zone: Survival Mission Season 2 Tập 4: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
The Zone: Survival Mission Phần 2 Vẫn còn (Tín dụng: Disney Plus)

Giường AI đưa chúng bay đến các hồ nước, đám cưới và thậm chí cả các trận bóng đá. Nó đưa họ đến nhà ăn và sau đó là bài giảng. Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Kwon Yu Ri vui vẻ nhưng lại ngượng ngùng trên Giường trí tuệ nhân tạo. Họ phải dựa vào các thiết bị trí tuệ nhân tạo để thực hiện công việc của mình. Nó là tiên tiến, nhưng nó có những mặt tiêu cực.

Đọc: The Hole được quay ở đâu? Địa điểm quay phim 2003

The Zone: Survival Mission Phần 2 Tập 4: Ngày & Giờ phát sóng

Tập 4 của The Zone: Survival Mission Season 2 phát sóng vào ngày 21 tháng 6 năm 2023. Thứ Tư hàng tuần, tập mới phát sóng lúc 16:00. Khán giả toàn cầu tham khảo chi tiết múi giờ để xem The Zone: Survival Mission Season 2 tập 4.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): Nửa đêm (21 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 2 giờ sáng (21 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 3 giờ sáng (21 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ trung bình Greenwich (Vương quốc Anh): 7:00 sáng (21 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 12:30 trưa (21/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 14:00 (21/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 3:00 chiều (21 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 4:00 chiều (21 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 4:30 chiều (21 tháng 6 năm 2023)

Xem The Zone: Survival Mission Season 2 Tập 4 ở đâu?

Tập 4 của The Zone: Survival Mission Season 2 sẽ có trên Disney Plus. Disney Plus là một nền tảng phát trực tuyến toàn cầu với nội dung trực tiếp độc quyền, phim Disney, sê-ri, v.v. Khán giả từ Ấn Độ, Indonesia, Malaysia và Thái Lan có thể xem trên Disney+ Hotstar.

Khán giả từ Singapore, Canada và Vương quốc Anh có thể xem trên Hotstar. Khán giả Hoa Kỳ có thể sử dụng Hulu để xem The Zone: Survival Mission Phần 2 Tập 4.

Cũng đọc: Cách xem các tập của Outlander Season 7? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *