The Zone: Nhiệm vụ sinh tồn Mùa 2 Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn xem trực tuyến

The Zone: Survival Mission Season 2 (Credit: Disney Plus) The popular and entertaining survival reality show The Zone: Survival Mission is back with its second season. This is a humorous survival program with a daring twist. The show premiered its first episode globally on Disney Plus on June 14th, 2023. The new episodes will be released every Wednesday on Disney Plus with English subtitles. The Zone: Survival Mission Season 2 is an upgraded version of Season 1. The amusement park is more high-tech and challenging to clean. Just like season 1, the cast of Season 2 is the same. First, we have the fearsome cat Yoo Jae Suk, the crazy genius Lee Kwang Soo, and the only hope Kwon Yu Ri. The Trio of The Zone: Survival Mission Season 2 will have 4 hours to survive in each zone. Each episode features a different exciting zone or challenge. In the first season, we saw an ancient village with wicked spirits, a quarantine house, a haunted dinner party, and a war zone. But this season, all zones are equalized. They have to manage their psychology and stress to complete the mission and collect Z coins. This season, they have to go through a sinking island, ride a high-speed roller coaster on an AI bed, a fun-filled amusement park full of zombies, and more. So, if you want to relieve stress with laughter, give The Zone: Survival Mission Season 2 a try. Scroll down for more information. The Zone: Survival Mission Season 2: Recap So far, we have seen Jae Suk, Kwang Soo, and Yu Ri complete a total of five zones out of eight zones. However, they have only won in two zones, so they have only been able to earn two Z coins. The first zone took place in Dangjin, where they got stuck in a hospital. This zone was relatively easy, as the members only had to stay healthy for 4 hours. However, the enemies were hidden throughout the building. The second thrilling zone took place in Incheon, where the members were left on a remote island to play golf and release stress. But their relaxation turned into a disaster when the island started sinking. It was a very interesting and challenging episode. The third thrilling zone took place in Daejeon. It was also a relaxation zone. The members only had to lie on a bed for four hours. The bed was based on an AI system, so it could be operated solely by voice recognition. Their peaceful rest was interrupted by screams and fear as the bed started its journey. The fourth thrilling zone took place in Goyang. The members had to stay in a water park for four hours to collect Z coins. However, they were unaware of the zombie outbreak in

The Zone: Survival Mission Season 2 (Tín dụng: Disney Plus)

Chương trình thực tế sinh tồn vui nhộn nổi tiếng Khu vực: Nhiệm vụ sinh tồn trở lại với mùa 2 năm nay. Đây là một chương trình sinh tồn hài hước với một bước ngoặt mạo hiểm. Phim đã công chiếu tập đầu tiên trên toàn cầu trên Disney Plus vào ngày 14 tháng 6 năm 2023. Các tập mới sẽ ra mắt vào thứ Tư hàng tuần trên Disney Plus với phụ đề tiếng Anh.

The Zone: Survival Mission Season 2 là phiên bản nâng cấp của Season 1. Khu vui chơi công nghệ cao hơn và khó làm sạch. Giống như seaosn1, dàn diễn viên của Season 2 cũng vậy. Đầu tiên, chúng ta có chú mèo đáng sợ Yoo Jae Suk, thiên tài điên rồ Lee Kwang Soo và hy vọng duy nhất của Kwon Yu Ri.

Trio The Zone: Survival Mission Season 2 sẽ có 4 giờ để sinh tồn trong khu vực. Mỗi tập phim có một khu vực hoặc kích thích khác nhau. Trong mùa đầu tiên, chúng ta đã thấy một ngôi làng cổ với những linh hồn xấu xa, một ngôi nhà cách ly, một bữa tiệc trong phòng run rẩy và một khu vực chiến tranh. Nhưng mùa này, tất cả các khu đều được san bằng.

Họ phải quản lý tâm lý và căng thẳng để hoàn thành nhiệm vụ và thu thập xu Z. Mùa này, họ phải đi qua một hòn đảo chìm, đi tàu lượn siêu tốc trên giường AI, một công viên vui nhộn đầy thây ma và hơn thế nữa.

Vì vậy, nếu bạn muốn xả stress bằng tiếng cười, hãy thử The Zone: Survival Mission Season 2. Cuộn xuống để biết thêm thông tin.

The Zone: Survival Mission Phần 2: Tóm tắt

Cho đến nay, chúng ta đã thấy Jae Suk, Kwang Soo và Yu Ri hoàn thành tổng cộng năm khu vực trong số tám khu vực. Tuy nhiên, họ chỉ giành được chiến thắng ở hai khu vực, vì vậy họ chỉ có thể đạt được hai đồng Z.

Khu vực đầu tiên diễn ra ở Dangjin, nơi họ bị mắc kẹt trong bệnh viện. Khu vực này rất dễ dàng, vì các thành viên chỉ cần giữ sức khỏe trong 4 giờ. Tuy nhiên, kẻ thù ẩn nấp khắp tòa nhà.

Đọc: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Đêm Qua Trên Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 35? Sẽ làm điều gì đó đặc biệt cho Jessie
The Zone: Nhiệm vụ sinh tồn Phần 2 Tập
The Zone: Survival Mission Phần 2 Vẫn còn (Tín dụng: Disney Plus)

Đợt kích thích thứ hai diễn ra ở Incheon, nơi các thành viên bị bỏ lại trên một hòn đảo xa xôi để chơi gôn và giải tỏa căng thẳng. Nhưng sự thư thái của họ sẽ biến thành thảm họa khi hòn đảo bắt đầu chìm dần. Đó là một tập phim rất thú vị và đầy thử thách.

Đợt kích thích thứ ba xảy ra ở Daejeon. Nó cũng là một khu vực thư giãn. Các thành viên chỉ phải nằm trên giường trong bốn giờ. Chiếc giường dựa trên hệ thống AI, vì vậy nó có thể được vận hành chỉ bằng nhận dạng giọng nói. Sự nghỉ ngơi yên bình của họ đã vấp phải nhiều tiếng la hét và sợ hãi khi chiếc giường bắt đầu cuộc hành trình của nó.

Đợt kích thích thứ tư xảy ra ở Goyang. Các thành viên phải ở trong công viên nước trong bốn giờ để thu thập xu Z. Tuy nhiên, họ không biết về sự bùng phát virus zombie trong công viên. Và loại virus này rất nguy hiểm vì không thể giải quyết bằng cách giết chết; thay vào đó, khi bạn bắn hạ, zombie sẽ xuất hiện.

The Zone: Nhiệm vụ sinh tồn Phần 2
The Zone: Survival Mission Phần 2 Vẫn còn (Tín dụng: Disney Plus)

Lần tăng thứ 4 làm họ nhớ đến đợt tăng zombie trong mùa 1. Nhưng đợt tăng Zombie mùa 2 là ở phiên bản 2.0. Zombies chỉ sợ nước trong một thời gian giới hạn, không có gì khác.

Kích thích thứ tư diễn ra ở Mungyeong, một ngôi làng trông giống như nó mới đến từ triều đại Joseon. Kích thích thứ tư là đặc biệt của Kwang Soo. Vì phụ nữ trong làng đều yêu quý Kwang Soo, thậm chí có người còn tự nhận mình là vợ hoặc người tình của anh. Họ phải sử dụng bộ não của mình để giải câu đố tình yêu này và trốn thoát khỏi ngôi làng.

The Zone: Survival Mission Phần 2: Spoiler

Phần lớn không được tiết lộ cho các tập khác. Nhưng từ đoạn giới thiệu và bản xem trước, đợt tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra ở Wonju, Busan và cuối cùng là ở Seoul. Trong tập 6, khu vực được chọn là Wonju. Các thành viên phải leo núi và băng qua những cây cầu để đến những ngọn núi khác. Tuy nhiên, cây cầu ở độ cao 300 mét. Họ phải vượt qua nỗi sợ độ cao và băng qua cầu thành công mà không bỏ cuộc.

Đọc: Park Hyo Shin: Tiết lộ lý do lo lắng về việc ca sĩ ballad ngừng hoạt động!
The Zone: Nhiệm vụ sinh tồn Phần 2
The Zone: Survival Mission Phần 2 Vẫn còn (Tín dụng: Disney Plus)

The Zone: Survival Mission Season 2 Tập 6: Ngày & Giờ phát sóng

The Zone: Survival Mission Season 2 sẽ phát hành Tập 5 vào ngày 5 tháng 7 năm 2023. Tập 6 sẽ phát hành lúc 4 giờ chiều. Chi tiết về múi giờ sẽ giúp khán giả quốc tế thưởng thức các tập sắp tới của The Zone: Survival Mission Season 2.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): Nửa đêm (ngày 5 tháng 7 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 2 giờ sáng (ngày 5 tháng 7 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 3:00 sáng (ngày 5 tháng 7 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 7:00 sáng (ngày 5 tháng 7 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 12:30 trưa (05/07/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 14:00 (05/07/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 3:00 chiều (ngày 5 tháng 7 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 4:00 chiều (ngày 5 tháng 7 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 4:30 chiều ngày 5 tháng 7 năm 2023)

The Zone: Survival Mission Season 2 Tập 6: Hướng dẫn phát trực tuyến

The Zone: Survival Mission Season 2 có sẵn thông qua Disney Plus Korea. Khán giả quốc tế có thể xem các tập The Zone: Survival Mission Season 2 qua Disney+ Hotstar và Hulu với phụ đề tiếng Anh. Và các clip tập phim có thể được tìm thấy trên kênh youtube của Disney Plus Korea.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Tom mười tuổi mùa 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *